BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Ngực Lép Thì Đã Sao?
26/12/12

Sự nhạy cảm với những kích thích từ “phe kia” không hề giảm đi khi ngực nhỏ như nhiều người nhầm tưởng, ngược lại, nhiều ý kiến còn cho rằng dường như ngực nhỏ được kích thích sẽ hưng phấn nhiều hơn.

Tránh Làm Chàng Ngộp Khi 'Yêu'
16/12/12

Đồng ý với một chút thay đổi mới lại gì đó vào buổi tối cho “chuyện ấy” là một điều cực kỳ hấp dẫn chàng. Mặc dù cũng như phụ nữ, đàn ông thích được tạo cảm giác bất ngờ nhưng đôi khi nói cho chàng biết bạn định thực ...

Tìm Điểm G Trên Cơ Thể Nàng
26/11/12

Trên cơ thể phụ nữ có một điểm cực kỳ nhạy cảm gọi là điểm G, chữ viết tắt tên bác sĩ Grafenberg.

6 Điều Làm Nàng Cụt Hứng
23/11/12

Không chịu cởi bít tất là yếu tố đầu tiên khiến nàng không còn nồng nhiệt để cùng bạn "về đích". Ngoài ra, việc im lặng hành sự, trả lời điện thoại... cũng là sai lầm tai hại trong cuộc ái ân.

Nàng Nghĩ Gì Khi 'Gần Gũi'
23/11/12

Một điều không ai phủ nhận và được coi là chân lý: Khi đã ân ái, đàn ông không nghĩ gì khác ngoài sex. Thế nhưng phụ nữ nghĩ gì? Có lẽ đó mãi mãi là điều bí mật.

Chuyện Phòng The Của Nàng
22/11/12

So với đàn ông, phụ nữ gặp khó khăn nhiều hơn trong việc diễn đạt cảm xúc gối chăn. Điều đó càng đúng khi họ cảm thấy không ổn hoặc lỡ phạm sai lầm trong "chuyện ấy". Dưới đây là vài thắc mắc phổ biến và cách giải quyết.

Bí Ẩn Lên Tiên Của Phái Đẹp
22/11/12

Để có sự bùng nổ đê mê, đàn bà nhất thiết cần sự hết mình về tình cảm. Đối với phái đẹp, tình yêu và hành vi âu yếm thích hợp của đối tác là con đường ngắn nhất đạt được cực điểm sung sướng.

Những Điều Phụ Nữ Ngại Ở Chốn Phòng The
22/11/12

Sự không hài lòng về cơ thể mình khiến nhiều chị em mất dần ham muốn ân ái. Các nhà tâm lý ví von đó là những "hạt sạn được giấu kín" bởi nhiều quý ông vô tâm thường không để ý đến những ưu tư này của bạn tình.

Những Điều Phụ Nữ Cần Biết Về Sex
22/11/12

"Tự sướng" không chỉ dành cho đàn ông. Càng yêu nhiều bạn càng thèm khát. Phái mạnh coi sex là cách thể hiện tình yêu. Đó là những điều phái nữ nên biết trong chuyện tình dục.

Những Bí Mật Của Chu Kỳ Kinh Nguyệt
21/11/12

Bạn có biết những gì xảy ra trong khoảng thời gian giữa hai chu kỳ kinh nguyệt? Hãy cùng khám phá những bí mật đó.

Vùng Nhạy Cảm Của Nàng
21/11/12

Phải cho nàng thấy rằng bạn là một người thật tinh tế dù bạn đang "phiêu lưu" ở đâu trên cơ thể nàng. Khi hai môi chạm nhau tức là bạn đang cho nàng ăn món khai vị ngọt ngào.

Bật Mí Về Sở Thích Của Phái Đẹp
21/11/12

Một nụ hôn ấm nóng và cuồng nhiệt được các nàng đánh giá cao hơn nhiều những lần ân ái.

Những Điều Cần "Kiêng" Trong Thời Kỳ Kinh Nguyệt
21/11/12

Việc đấm lưng sẽ gây đau thêm và tổn hại cho tử cung. Ngoài ra, nhổ răng, khám sức khoẻ, hò hát, ăn mặn... cũng là việc không nên làm khi đang "thấy tháng".

4 Kiểu Hôn Giúp Bạn "Trói" Chàng
20/11/12

Một nụ hôn chào nồng nàn là cách tối ưu để truyền tải sự hứng thú và báo hiệu niềm vui sẽ đến tiếp theo.

Chinh Phục Bạn Tình Bằng 05 Giác Quan
19/11/12

Đàn ông dễ bị "gục ngã" bởi những gì nhìn thấy, nghe thấy và chạm vào, vì thế bạn nên tận dụng nó để chinh phục chàng.


Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Chuyện ấy
10 Điều Nàng Nên Biết Về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy
Cho dù là lần đầu tiên thật sự hay đơn giản là lần đầu tiên với một chàng trai nào đó thì cũng làm theo những chỉ dẫn dưới đây, nó sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tình ...