BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Mẹ Chồng Không Cho Tôi Gần Gũi Con Mình
14/11/13

Có hôm tôi nịnh được con vào ngủ với mình rồi đến khi bà xem tivi xong lại vào bế cháu đi không cho ngủ cùng.

Nghi Ngờ Vì Vợ Quá Tốt Với Mẹ Chồng
03/11/13

Sự tốt bụng của vợ nhiều khi khiến tôi nghi ngờ, tôi tự hỏi, tại sao lại có một cô con dâu hiền thục, không bao giờ chấp nhặt bất cứ chuyện gì từ nhà chồng như vậy.

Mới Sinh Một Tháng Mẹ Chồng Bắt Đi làm Để Bà Trông Cháu
29/10/13

Trong khi theo luật lao động, người ta còn cho nhân viên nghỉ tới nửa năm. Vậy mà mới sinh xong một tháng, mẹ chồng đã bảo là, để cháu ở nhà cho mẹ trông, buổi trưa về cho con bú rồi tranh thủ kiếm tiền nuôi con.

Mẹ Chồng Thích Nói Xấu Con Dâu
16/10/13

Các bà bảo “con dâu bây giờ hỏng hết cả lượt. Ai lại cứ lên báo để xa xả nói xấu nhà chồng, vạch áo cho thiên hạ người ta xem đủ thứ thế có chết không”.

Mẹ Chồng Đòi Ngủ Chung Vợ Chồng Tôi
08/10/13

Cứ lúc vợ chồng chuẩn bị nằm ngủ, bà bảo anh nằm dịch vào bà nằm. Tôi không hiểu bà ghen tuông hay không biết ý mà lại cư xử như vậy trước mặt con dâu.

Mẹ Chồng Siêu Hà Tiện
04/10/13

Là vợ chồng mới cưới nên thi thoảng hai vợ chồng mới xin phép bố mẹ chồng ra ngoài cà phê, cà pháo tí cho thay đổi không khí thì mẹ chồng lại cằn nhằn: “Tụi mày hoang phí, chỉ biết trước mắt mà không lo cho tương lai.

Mẹ Chồng Bắt Phá Thai Vì Mang Thai Con Gái
22/09/13

Biết tin tôi mang thai con gái, mẹ ngay lập tức bảo tôi bỏ thai, tôi không có sự lựa chọn nếu muốn ở lại nhà này và làm con dâu của mẹ

Ngoại Tình Vì Bị Nhà Chồng Coi Khinh
21/09/13

Dù tôi không có ý định bỏ chồng, cũng không muốn chồng biết chuyện, nhưng tôi muốn chứng minh cho anh và gia đình anh biết, tôi sang trọng, tôi có tiền, tôi không đáng bị khinh.

Mẹ Chồng Khẩu Chiến Nàng Dâu
14/09/13

Bà định giơ tay tát con dâu cho bõ tức thì cô nàng lại thản nhiên: “Bạo lực là cách dạy con cháu của những bậc cha mẹ kém cỏi và bất lực đấy, mẹ biết không ạ?”.

Nỗi Lòng Mẹ Chồng Ở Viện Dưỡng Lão
10/09/13

Để đỡ vướng chân, nó tống tôi vào viện dưỡng lão. Một năm nó chỉ vào thăm tôi mấy dịp lễ tết, còn lại bặt vô âm tín, không điện thoại thăm hỏi.

Mai này Mẹ Chồng Về Già Em Mặc Bà Sống Chết
09/09/13

Em sẽ không bao giờ quên những gì đã xảy ra. Em thề với lòng mình rằng, mai này mẹ chồng về già, em sẽ không thèm quan tâm đến bà.

Mang Thai Vẫn Bị Mẹ Chồng Cay Nghiệt
05/09/13

Mẹ chồng ghét nhưng không làm gì được tôi nên bà tìm mọi cách khiến chồng ghét tôi. Cứ có chuyện gì dù là nhỏ nhặt bà cũng mang ra kể cho chồng nghe, để anh không hài lòng về tôi.

Sợ Lễ 2-9 Vì Phải Gặp Mẹ Chồng
31/08/13

Tôi vốn ám ảnh chuyện về quê chồng, chỉ về một ngày cũng đã xanh mặt chứ đừng nói là về tới 3 ngày. Tôi lo lắng nên mất ăn mất ngủ mấy ngày nay khi chồng thông báo tin, mẹ gọi điện lên bảo hai đứa đưa cháu về ...

Nàng Dâu Sợ Lễ 2-9
29/08/13

Mỗi năm có mấy dịp nghỉ lễ dài, và 2-9 cũng chính là một dịp mà đứa con dâu như tôi khiếp vía. Cứ nghĩ tới việc phải về nhà chồng những 3-4 ngày mà tôi phát hoảng

Đau Đầu Mẹ Chồng Người Bắc
24/08/13

Mẹ chồng Bắc hầu hết nói ngọt như đường mà cứa đứt tai.


Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Chuyện ấy
10 Điều Nàng Nên Biết Về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy
Cho dù là lần đầu tiên thật sự hay đơn giản là lần đầu tiên với một chàng trai nào đó thì cũng làm theo những chỉ dẫn dưới đây, nó sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tình ...