BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Phụ Nữ Đừng Nên Ngại Đá Chồng Ra Khỏi Giường!
29/12/12

Đàn ông cần sex, cần làm chuyện đó một cách “sạch sẽ” trên giường nhà mình nhưng lại sợ sự hoan lạc thái quá với vợ, sợ vợ mình sành sỏi chuyện ấy. Phụ nữ cả đời làm chuyện sex với một người đàn ông và không dám đặt mục ...

10 Địa Điểm Đáng Giá Để Làm Chuyện Ấy
28/12/12

Kết quả bầu chọn 10 địa điểm bạn nên thử nghiệm của độc giả một tờ báo về phụ nữ nổi tiếng cho biết bạn nên thử làm chuyện ấy tại các địa điểm khác nhau, sẽ cho bạn những cảm xúc yêu đương bất ngờ và tuyệt vời.

Bí Quyết Yêu Bằng Miệng Cho Chàng
28/12/12

Nếu bạn thích thì chàng cũng thích. Một điều khơi dậy cảm hứng cho chàng là sự hào hứng. Thực tế có nhiều người không thể thỏa mãn được hết mức vì họ sợ bạn tình của họ không thích kích thích bằng miệng.

10 Tư Thế Yêu Gây Hứng Thú Nhất
28/12/12

Tư thế doggy ở trên là một trong những tư thế ưa thích nhất nhưng để tăng thêm cảm giác bạn nên thay đổi nó một chút. Nàng nên nằm sấp và nâng phần mông lên cao một chút để chàng có thể xâm nhập.

Cách Làm Chàng Phát Điên Khi "Yêu"
27/12/12

Đàn ông được kích thích bởi hình ảnh. Phụ nữ thường khác họ ở chỗ chúng ta có xu hướng đáp ứng những điều ta nghe và cảm nhận. Tắt ánh sáng có thể gây mất hứng cho chàng.

Các Tư Thế Kích Thích Điểm G Của Nàng
27/12/12

Những tư thế này được đánh giá từ dễ đến khó, tạo cảm giác từ rên nhẹ tới cực khoái và cách thực hiện chúng.

3 Kiểu Oral Sex - Yêu Bằng Miệng Khiến Mọi Phụ Nữ "Phát Cuồng"
27/12/12

Oral sex có thể làm nàng đạt đỉnh dễ dàng, chỉ cần bạn không ngại ngần và lười, thì Cưới Hỏi Việt Nam xin giới thiệu 3 cách oral sex có thể làm mọi phụ nữ phát cuồng.

Thủ Thuật Cơ Bản Về “Oral Sex”
27/12/12

Một số thủ thuật nhỏ dưới đây có thể giúp bạn làm quen tốt nhất với “cậu bé” của chàng, và ngược lại, để bạn thoải mái cùng chàng trải nghiệm “chuyện ấy”

9 Tư Thế Làm Tình Sung Sướng Nhất
26/12/12

Tại sao bạn phải luôn giới hạn mình theo truyền thống và kinh nghiệm khi làm chuyện ấy, trong khi thay đổi tư tưởng và tư thế luôn luôn tạo thú vị, mới lạ trong vấn đề chăn gối mà bất cứ ai cũng muốn.

Các Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Sung Sướng Nhất
26/12/12

Nhưng theo nhiều chuyên gia tình dục, hoạt động phòng the cũng khiến các cặp đôi tốn khá nhiều sức lực sau mỗi lần “lâm trận”. Mặc dù, tư thế quan hệ vợ chồng được coi là hoạt động mang tính nghệ thuật và đem lại nhiều cảm xúc ...

Tuyệt Chiêu 'Yêu' Bằng Miệng Tuyệt Đỉnh Cho Nàng
26/12/12

'Yêu' bằng miệng có thực sự cho hiệu quả như mong muốn? Đây là một cách gần gũi rất khác biệt, cực kỳ nóng bỏng và bạn không cần thiết phải cởi bỏ toàn bộ quần áo mới làm được việc này.

Nên và Không Nên Khi 'Yêu' Dưới Vòi Tắm Hoa Sen
24/12/12

Bạn định chọn phòng tắm để thay đổi không gian và làm mới cuộc “yêu” của mình? Dưới đây là một số điều nên và không nên khi hai bạn “yêu” dưới vòi tắm hoa sen.

Làm Sao Để Quan Hệ Được Lâu Hơn
22/12/12

Trước khi sinh hoạt tình dục 2-3 tiếng, nếu chịu khó "thủ dâm" thì khi vào cuộc người nam sẽ cầm chừng dài hơn được 5-10 phút (thậm chí hơn nữa).

Chiêu Độc Khiến Nàng 'Phát Điên' Trên Giường
20/12/12

Tắt hết đèn, chỉ có nụ hôn làm công việc khám phá cô thể nàng, nhẹ nhàng, nâng niu như lần đầu tiên e ấp. Đừng nên quá máu lửa ngay từ lúc đầu, hãy để nhiệt yêu đó vào giai đoạn tiếp theo.

Sự Thật Về Những Kiêng Kỵ Trong 'Chuyện Ấy'
29/11/12

Quan niệm cổ truyền có nhiều quan niệm về cấm kỵ trong chuyện phòng the khá "vô lý". Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn lựa và áp dụng cho mình.


Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Chuyện ấy
10 Điều Nàng Nên Biết Về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy
Cho dù là lần đầu tiên thật sự hay đơn giản là lần đầu tiên với một chàng trai nào đó thì cũng làm theo những chỉ dẫn dưới đây, nó sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tình ...