Google+
"Yêu" Thế Nào Cho Đúng
15/03/13

Đàn ông luôn muốn thỏa mãn mình một cách tuyệt đối, chính vì thế phụ nữ nhiều lúc phải miễn cưỡng chiều theo. Đối với nàng, chỉ cần 8 - 15 phút là khoảng thời gian thích hợp để tận hưởng cực khoái một cách hiệu quả nhất.

"Sản Phẩm" Của Chàng Tốt Cho Sức Khỏe Của Nàng
14/03/13

Kết quả khảo sát cho thấy phụ nữ thường xuyên có quan hệ tình dục không dùng bao cao su thường ít trầm cảm hơn và đạt kết quả tốt hơn khi thực hiện các bài kiểm tra nhận thức so với những phụ nữ “luôn luôn” hoặc “thường xuyên” ...

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Nếu Không Có Sex
10/03/13

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn chĩnh. Kiệt sức với các dự án lớn nhỏ của công ty, khao khát lớn nhất của cả hai anh chị mỗi khi về nhà là ôm gối lên giường ngủ.

Rách " Của Quý" Vì Vợ Niềng Răng
02/03/13

Anh chị có thói quen "yêu"… bằng miệng. Đặc biệt, chị Hương rất thích mang lại niềm vui cho chồng bằng cách đó. Và đây cũng là niềm tự hào của anh mỗi khi chém gió chém bão với cánh đàn ông ở công ty.

Những Thói Xấu Trên Giường
26/02/13

Khi người phụ nữ chỉ có thể sex trong bóng tối, đó có thể xuất phát từ nguyên nhân thiếu tự tin vào ngoại hình mình.

Những Bài Tập Cho Chuyện Ấy Thêm Mới Mẻ
25/02/13

“Yêu” nhau ở một tư thế mới hay chơi trò bịt mắt trốn tìm,… chẳng mấy khó khăn mà lại tạo được không khí vui vẻ, thú vị

Độ Tuổi Và Ham Muốn Của Đàn Ông
25/02/13

Ở lứa tuổi 30, chúng ta tự tin hơn về cơ thể, bạn tình và khả năng tình dục của mình. Chúng ta cũng bớt e dè khi nói về những gì mình thích, do vậy chúng ta sẽ dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

Em Yêu Anh Muốn Đổi Tư Thế
21/02/13

Đấng mày râu không hề mất điểm, một khi tự hạ mình: “Anh muốn em sung sướng hơn, nhưng một mình không làm nổi, cần có thêm bàn tay của em. Em cứ nói thẳng, kiểu nào thích, kiểu nào không. Em có thể làm bất cứ cái gì, mà ...

Bí Quyết Tìm Lại Nụ Hôn Như Mơ
21/02/13

Cũng như việc tìm kiếm các “chiêu thức” mới trên giường, nụ hôn cũng cần sự mới mẻ sau nhiều năm tháng đều đều lặp đi lặp lại.

Sex Ở Tư Thế Nào Để Không Dính Thai?
29/01/13

Theo đó để không dính thai, nếu gần gũi trong thời kỳ nguy hiểm, em “hoàn tất cuộc chạy marathon” trước, sau đó anh ấy xuất tinh ra ngoài; còn những ngày an toàn thì tự do thoải mái.

Vì Sao Nên "Yêu" Thường Xuyên?
29/01/13

Cũng giống như việc nam giới tập thể dục mỗi ngày để giữ cơ thể cân đối và khỏe mạnh, “cậu bé” cũng cần được tập thể dục để có thể khỏe mạnh và đủ sức hoạt động lâu dài.

Bí Quyết " Lên Đỉnh" Nhiều Lần Trong Một Lần " Yêu"
28/01/13

Chị em sau khi đạt được cực khoái đầu tiên, thì cực khoái thứ hai sẽ đến dễ dàng hơn. Phải mất từ 10-15 phút thì bạn mới có được cực khoái đầu tiên nhưng cực khoái thứ hai chỉ cần khoảng 5 phút và lần thứ ba chỉ cần ...

Bí Quyết Cho "Hiệp 2" Sung Mãn
25/01/13

Khi nàng bắt đầu tỏ ra hưng phấn, hãy dùng lưỡi kích thích để khiến nàng thỏa mãn hơn nữa. Nhớ là giữ nhịp độ chậm sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Giữ Lửa Cho Chuyện Ấy
25/01/13

Một vài phụ nữ thấy thật ngượng ngùng khi phải yêu cầu trực tiếp những điều mình muốn khi “yêu”. Bởi vậy cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là hãy sử dụng những lời khen.

Chuyện Ấy Với Phụ Nữ
24/01/13

Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần nói mà không cần làm – bạn cần cả hai! Hãy hỏi chàng vị trí mà chàng muốn bạn “âu yếm” hoặc nơi nào anh ấy muốn “gần gũi” bạn. Điều này sẽ “mở lối” cho chàng nếu anh ấy không tự tin như ...


Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Chuyện ấy
Bí Quyết Giúp Cuộc Yêu Thăng Hoa
Thật khó có thể đạt được hạnh phúc viên mãn khi giao hợp nếu cả hai không muốn làm “chuyện ấy”. Khi bạn sẵn sàng để làm “chuyện ấy” sẽ làm tăng chất lượng “cuộc yêu”, cả hai dễ dàng ...