Google+
Tìm Điểm Siêu Nhạy Cảm Của Nàng
25/09/13

Chuyện ấy" sẽ thêm phần nồng nhiệt, nếu bạn biết khám phá những điểm "siêu nhạy cảm" của nàng.

Những Điều Thường Bị Bỏ Quên Khi "Yêu"
24/09/13

"Để nói về thiếu sót hay điều chưa hài lòng ở nửa kia khi lên giường, mình nghĩ ngay tới những lời gợi ý: gợi ý về ý thích, mong muốn của bản thân, gợi ý về những sai trái mà đối tác làm mình không hài lòng, gợi ý ...

"Yêu" Đều Đặn Để Đẹp Da
22/09/13

Gần đây, chị em thường rỉ tai nhau đồn đại về khả năng làm đẹp cho làn da của tinh trùng "tươi" nhưng bạn đã biết cách làm đúng nhất?

Lấy Lại Ham Muốn Sau Kì Nghỉ Lễ
03/09/13

Sau kỳ nghỉ, mọi hoạt động vui chơi bên người thân khiến hai bạn mệt mỏi ngại gần nhau. Vậy hãy áp dụng những phương pháp sau nhé:

6 Việc Không Nên Làm Khi " Yêu"
27/08/13

Dưới đây là danh sách những việc chúng ta tuyệt đối nên tránh trước và sau khi sex để không ảnh hưởng tới sức khỏe, cảm xúc và cuộc "yêu".

Sex Tuổi Đôi Mươi Nhanh Cháy Chóng Tàn
16/08/13

Tìm hiểu ý kiến của nhiều nam giới đã qua độ hai mươi hầu hết đều luyến tiếc rằng giá bây giờ có sức như ngày đó và kinh nghiệm nhiều như bây giờ.

Chuẩn Bị Cho Đêm Tân Hôn
08/08/13

Không cần nói ra chắc ai cũng hiểu tầm quan trọng của đêm tân hôn vì đó chính là thời khắc đánh dấu sự kết hợp chặt chẽ cả về tâm hồn lẫn thể xác giữa hai con người.

Chúng Ta Làm Gì Sau Khi Làm Tình?
04/08/13

Chúng ta làm gì sau khi làm tình? Vẫn là câu hỏi đó nhưng nhiều người sẽ trả lời rằng còn làm gì ngoài chuyện làm thêm lần nữa.

4 Môn Thể Thao Tốt Cho Chuyện Ấy
21/07/13

Khi “yêu” cần sự phối hợp từ hai phía, khi bạn thường xuyên tập thể dục sẽ làm sự nhạy cảm của cơ thể tăng lên. Nếu bạn là nam thì người phụ nữ sẽ cảm thấy sự thay đổi và thấy sự cuốn hút từ phía bạn nhiều hơn.

Tư Thế Kéo Dài Thời Gian Yêu
12/07/13

Với tư thế đứng thẳng này, máu sẽ dồn xuống hai chân bạn nhiều hơn, và như vậy sẽ giảm kích thích ở vùng “cậu nhỏ”. Do đó, “cậu nhỏ’ có thể kéo dài thời gian ‘giao lưu” hơn những lần trước.

Phong Thủy Ảnh Hưởng Chuyện Phòng The
06/07/13

Từ vị trí kê giường tới cách sắp xếp đồ đạc, ánh sáng, trang trí… nếu biết điều chỉnh khoa học, khéo léo sẽ góp phần lợi ích rất lớn, thậm chí mang tính quyết định cho đời sống ân ái.

Chàng Mong Muốn Gì Khi Sex
28/05/13

Nhiều khi người đàn ông luôn mong muốn bạn là người khởi xướng cuộc "yêu", một phần bởi anh ta cảm thấy mệt mỏi khi luôn là người phải có trách nhiệm trong việc này, nhưng có một lý do lớn lao hơn đó là anh ấy muốn cảm nhận ...

Đẹp Da Nhờ Chuyện Ấy
23/05/13

Không chỉ là thứ gia vị ngọt ngào trong đời sống vợ chồng, sex còn đem lại những hữu ích tuyệt vời cho nhan sắc, sánh ngang với những loại mỹ phẩm làm đẹp hàng xịn nhất!

Thời gian Ngủ Ảnh Hưởng Chuyện Yêu
26/04/13

Mỗi ngày ngủ 8 tiếng, con người sẽ tỉnh trong trạng thái giấc ngủ tốc độ sóng, lúc này sẽ xuất hiện hiện tượng cương cứng. Giả sử khi bạn là “cú đêm”, ngủ không có giờ giấc, giấc ngủ không tốc độ sóng và giấc ngủ tốc độ sóng ...

8 Lợi Ích Do Chuyện Ấy Mang Lại
11/04/13

“Yêu” cũng được coi là một phương pháp thể dục giúp giảm cân hiệu quả. Theo các chuyên gia về sức khỏe, hoạt động quan hệ tình dục có thể giúp đốt cháy từ 75 đến 150 calo trong vòng 30 phút. Lượng calo đốt cháy tương đương với các ...


Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.