BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

Vui Cưới Thả Ga Rước Xế Về Nhà Dành Cho 99 Cặp Đôi Đầu Tiên

Tưng Bừng Ưu Đãi Tiệc Tất Niên Tân Niên Tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Bạch Kim

Google+
Bí Mật Về Ứng Xử Phòng The Của Nam Giới
21/11/12

Đối với đàn ông, tình dục có nghĩa là anh ta có khả năng kích thích phụ nữ, rằng anh ta là một lực sĩ, một nhà cung cấp và một người tình.

Tăng Sinh Lực Đàn Ông Bằng Cua Biển
21/11/12

Cua biển tính lạnh, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, bổ xương, tủy, tăng cường sinh lực, chữa chứng liệt dương. Nó rất giàu đạm, canxi, vitamin A và nhiều nguyên tố vi lượng khác.

Bật Mí Về Sở Thích Của Phái Đẹp
21/11/12

Một nụ hôn ấm nóng và cuồng nhiệt được các nàng đánh giá cao hơn nhiều những lần ân ái.

Những Điều Cần "Kiêng" Trong Thời Kỳ Kinh Nguyệt
21/11/12

Việc đấm lưng sẽ gây đau thêm và tổn hại cho tử cung. Ngoài ra, nhổ răng, khám sức khoẻ, hò hát, ăn mặn... cũng là việc không nên làm khi đang "thấy tháng".

Tìm Điểm G Của Chàng
21/11/12

Bác sĩ Britton cam đoan bạn sẽ thấy người đàn ông của mình hạnh phúc và thích thú nhường nào nếu bạn thử nghiệm.

Chàng Thích Tư Thế Nào Nhất?
21/11/12

Bạn luôn cảm thấy được bao bọc, chăm sóc từ anh chàng mạnh mẽ và tự tin này. Tuy nhiên, đôi khi anh ta có thể lạnh lùng, xa cách.

Ăn Gì Để Hỗ Trợ "Chuyện Ấy"
21/11/12

Người xưa có quan niệm là các loại thức ăn có hình dáng của dương vật đều có tác dụng kích thích tình dục. Cây măng tây là một ví dụ, mà quả không sai, vì trong măng tây có nhiều vitamin E giúp tăng cường quá trình sản xuất ...

4 Đồ Uống Giúp Chàng Tăng Khả Năng "Yêu"
20/11/12

Một ly chocolate nóng sẽ giúp đức lang quân của bạn phấn chấn hơn và khỏe hơn trong chuyện chăn gối.

28 Cách Duy Trì Hạnh Phúc Trong Hôn Nhân
20/11/12

Những lời như “chào anh yêu”, “tạm biệt em yêu”… sẽ đem lại cảm giác thân mật vì vậy hãy nói chúng hàng ngày. Khi bạn đang bận tay một việc gì đó, dù biết khó khi phải dừng những việc đang làm lại nhưng bạn hãy cố gắng nói ...

"Luật Hấp Dẫn" Trong Tình Yêu
20/11/12

Chúng ta bẩm sinh đã bị thu hút trước những người có nét tính cách mà mình còn thiếu. “Nhìn chung, người ta thường chọn nửa kia là mẫu người giúp họ thấy cân bằng trong cuộc sống”

Lợi Ích Của Yoga Với Tình Dục
20/11/12

Càng ngày càng có nhiều người tìm đến yoga. Môn thể dục này có thể giúp bạn thư giãn, tăng cường sinh lực, độ linh hoạt cũng như cải thiện sự lưu thông của máu. Vậy yoga có lợi ích gì đối với đời sống tình dục của bạn?

Những Động Tác Massage Quyến Rũ
20/11/12

Trong một cuộc thăm dò trực tuyến với hơn 8.500 người, 72% các cặp vợ chồng cho biết những động tác masage khêu gợi này làm tăng cảm xúc ái ân của họ.

Sức Quyến Rũ Tiềm Ẩn
20/11/12

Hãy nghĩ ít đi về hành động điên rồ và nhiều hơn về chuyện duy trì sự bí ẩn của bạn, chìa khóa để khiến chàng luôn chú ý.

Dứt Khoát Với Tình Cũ
20/11/12

Bạn nên bỏ hóa đơn điện thoại của chàng xuống và từ bỏ thói quen săm soi. Nỗi lo liên quan đến lòng tin sẽ dẫn đến hành vi đòi hỏi thái quá hoặc rút lui. Hai chiều hướng này khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên ngột ...

Vì Sao Sau Khi Làm "Chuyện Ấy" Chàng Muốn Ngủ?
20/11/12

Nhiều phụ nữ băn khoăn vì chàng của mình ngủ ngay sau khi quan hệ. Cũng chỉ vì điều này mà chị em hay suy diễn tiêu cực về khả năng hấp dẫn của mình. Thực ra, có 4 nguyên nhân về thể chất khiến chàng không cưỡng nổi giấc ...


Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.