BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

Vui Cưới Thả Ga Rước Xế Về Nhà Dành Cho 99 Cặp Đôi Đầu Tiên

Tưng Bừng Ưu Đãi Tiệc Tất Niên Tân Niên Tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Bạch Kim

Google+
Chia Tay Tôi Mới 5 Tháng Người Yêu Đi Cưới Vợ
29/12/14 | 0

Chúng tôi mới chia tay được 5 tháng nhưng anh đã kịp đồng ý lấy vợ theo mong muốn của bố mẹ, trong khi ấy, tôi vẫn chưa thể nào quên được anh.

Cô Đã Lên Giường Với Chồng Tôi Phải Không
11/12/14 | 0

Tôi gọi bồ của chồng với tất cả những danh từ bẩn thỉu nhất: Đĩ điếm, ngựa cái, hồ ly tinh, con cướp chồng... Nhưng lỗi có phải chỉ ở cô ta không? Tất cả là lỗi của cô ta sao?

Chồng Ngoại Tình Với Cô Hàng Xóm
09/12/14 | 0

Làm sao tôi có thể cùng chung chăn gối với người đã phản bội mình? Khi nghĩ lại cảnh anh và cô hàng xóm quấn quýt lấy nhau, không lần nào tôi cầm được nước mắt, đau khổ vô cùng.

Chồng Thương Vợ Con Nhưng Không Bỏ Được Tính Lăng Nhăng
03/12/14 | 0

Anh vẫn yêu thương mẹ con tôi thậm chí sợ mất tôi nữa nhưng vẫn không thay đổi tính lăng nhăng. Bây giờ tôi không biết phải làm gì đây tôi muốn ly hôn nhưng sợ con cái phải chịu cảnh mồ côi phải lớn lên trong sự tủi nhục ...

Chồng Bảo Vệ Nhân Tình Trước Mặt Tôi
28/11/14 | 0

Một hôm, tôi nhận được tin nhắn lên bắt chồng ngoại tình với cô nhân viên kém chồng tôi 20 tuổi đã có một con và có chồng. Họ làm chuyện đó ngay tại phòng giám đốc.

Làm Đàn Ông Tốt Thì Đừng Lăng Nhăng
12/11/14 | 0

Để có được một người đàn ông tốt thì trước hết phải có một người phụ nữ tinh tế, có niềm tin và sự cảm thông. Người đàn ông của bạn, họ sẽ biết đường về nhà sau những cuộc gặp gỡ vì họ biết rằng, ở nhà, họ có một ...

Vợ Dọa Chết Chứ Không Chịu Ly Hôn
07/11/14 | 0

Tôi gặp em - người con gái giờ đây tôi đem cả trái tim để yêu. Em dịu dàng, hiểu chuyện, điều đó đã biến tôi thành con người ích kỷ. Tôi dối gạt em chuyện mình có gia đình.

Muốn Ly Hôn Vì Vợ Chi Tiêu Không Biết Tiết Kiệm
06/11/14 | 0

Vợ luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, không có mơ ước gì xa xôi. Rằng vợ thích cuộc sống như thế này, giàu có chỉ sợ chồng sinh hư.

Chồng Mới Cưới Qua Lại Với Người Cũ
30/10/14 | 0

Sau khi cưới tôi phát hiện trong chi tiết cước có hai tin nhắn anh gửi cho người yêu cũ trong lúc trên xe hoa về rước tôi.

Vợ Hãy Tin Anh Nhé!
22/10/14 | 0

Anh mong vợ hiểu, đàn ông chúng anh là vậy, chơi một tí, vui một tí, nghịch một tí nhưng với một người vợ tốt, yêu thương mình, không có lý gì đàn ông chúng anh lại bỏ vợ, phụ vợ và cả.

Người Yêu Chỉ Xem Tôi Là "Rau Sạch"
21/10/14 | 0

Hẹn hò được 3 tháng, tôi đã hiến dâng đời con gái của mình cho anh. Anh thì thầm và nói lời cảm ơn tôi rối rít. Cũng từ hôm đó, anh quan tâm tôi hơn, anh mua sắm cho tôi tủ lạnh, ti vi đầy đủ

Nhật Ký Chăm Vợ Ốm
15/10/14 | 0

“Vợ ốm, vất vả thế nào anh cũng chịu được. Chỉ mong vợ luôn khỏe mạnh là chồng vui lắm rồi. Vợ mà ốm, nhà cửa nhìn phát kinh lên được ý”. Nghe chồng nói vậy, vợ phá lên cười rúc rích.

Chồng Ngọt Ngào Với Bồ Như Với Vợ
03/10/14 | 0

Kỷ niệm một năm ngày cưới, đáng nhẽ anh bên tôi nhưng đã có một cái cớ hợp lý bên cô ấy mà tôi hoàn toàn tin tưởng.

Mẹ Chồng Quản Lý Tiền Lương Của Chồng
29/09/14 | 0

Cũng tại em khờ, thương anh nhiều làm chi để giờ đây em chấp nhận buông tay. Cái gì cũng có giới hạn chồng ạ. May mà mình cố gắng lắm vẫn chưa có con, nếu không chắc cuộc đời em mãi mãi chôn vùi trong hôn nhân địa ngục ...

Em Buông Tay Chồng Nhé!
26/09/14 | 0

Anh đi làm sáu tháng, em khóc thương anh làm xa, vợ chồng mới cưới mà chẳng được gần, buồn vì anh vô trách nhiệm, tình cảm đối với em ngày càng phai nhạt.

Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Cửa sổ blog
Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?
Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì ...