BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Tình Một Đêm
22/04/15 | 0

Tôi trèo lên nệm, trùm kín chăn. Một vài phút sau có tiếng thì thầm của T: “Em không ngủ được”, rồi một bàn tay ấm áp luồn vào. Đôi môi của tôi và T tự tìm đến với nhau, rồi hai cơ thế quấn quít không rời.

Mẹ Chồng Nhét Bao Cao Su Vào Túi Vu Khống Con Dâu Ngoại Tình
17/04/15 | 0

Bà bảo sao vợ chồng tôi kế hoạch hay sao mà có 3 chiếc bao cao su trong túi xách đi làm của tôi treo ở phòng? Tôi ngạc nhiên bảo vợ chồng ở xa nhau, muốn có con còn chưa được huống chi kế hoạch làm gì.

Phụ Nữ Phải Biết Thương Mình
15/04/15 | 0

Chị thấy mình đang trượt dài theo sai lầm, cứ ngây thơ nghĩ mình chăm chút cho chồng, chồng sẽ hết lòng trở lại. Gần 10 năm qua, chị vùi đầu vào làm ăn, chẳng nghĩ gì cho bản thân. Ngay như việc đi cà phê, chị cũng không nhớ ...

Nhật Ký Ngoại Tình
13/04/15 | 0

Hắn kể hôm đi thể dục buổi sáng về, con ngan già cầm bát nước ấm đợi sẵn ở cửa, bắt nhúng của quý vào xem có nổi váng không

Đêm Tân Hôn
10/04/15 | 0

Đêm nay sẽ là một đêm tân hôn tuyệt vời. Hoàng cởi áo vest vứt xuống chiếc ghế nhựa rồi leo lên giường. Bàn tay gầy gò của hắn run lên khi chạm vào người Hà. Hạnh phúc! Hắn đã có vợ!

Người Yêu Cũ Gọi Anh Này
08/04/15 | 0

Phụ nữ đọc rồi hãy chia sẻ, để càng nhiều đàn ông hiểu được tình nghĩa vợ chồng.Đàn ông đọc rồi hãy chia sẻ, để bạn và người bạn yêu được hạnh phúc.

Gửi Em, Vợ Mới Của Chồng Chị!
07/04/15 | 0

Em à, vậy là đã hơn hai năm kể từ ngày em giật được anh ấy ra khỏi tay chị. Hơn hai năm, có lẽ hôm nay chị mới là người hạnh phúc nhất.

Ai Cũng Có Lúc Chán Chồng
04/04/15 | 0

Đừng tưởng tình yêu là vĩnh hằng. Lý thuyết "hai người sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau" chỉ tồn tại trong các câu chuyện từ miền cổ tích.

Chị Dâu "Nhầm Giường" Em Trai Chồng
31/03/15 | 0

Chị vào giường và nằm bên cạnh người ấy, giống như cảm giác yêu thương mấy năm về trước, chị được người ta ôm ấp trong vòng tay ấm áp. Lâu lắm rồi chị chưa có cảm giác như thế này.

Bi Hài Tâm Thư Chồng Gửi Vợ Lúc Nửa Đêm
23/03/15 | 0

Bi Hài Tâm Thư Chồng Gửi Vợ Lúc Nửa Đêm - Em thân yêu , giờ đây em đã ngủ say rồi, anh mới rón rén dậy, rón rén ngồi vào bàn, rón rén viết cho em vài dòng

Con Dâu Mang Tiền Về Nhà Mẹ Đẻ Là Không Chấp Nhận Được
12/02/15 | 0

Mẹ chồng nói chuyện với chị chồng rằng: “Cái loại con gái lấy chồng rồi mà còn đòi gửi tiền về nhà mẹ đẻ là không chấp nhận được”.

Đời Này Con Còn Gặp Mẹ Bao Nhiêu Lần Nữa?
11/02/15 | 0

Nhiều người ở xa quê, mỗi năm chỉ về thăm bố mẹ được một vài lần. Chúng ta có thực sự là bận đến mức không còn thời gian để dành cho bố mẹ mình hay không?

Chồng Không Chịu Về Quê Vợ Ăn Tết
11/02/15 | 0

Tôi vô cùng nhớ bố mẹ nhưng cứ động đến vấn đề về quê thì chồng tôi lại cau có “suốt ngày về quê” rồi “sao không lấy chồng ở quê luôn cho xong” mặc dù chồng tôi có xe riêng, đi lại rất thuận tiện, công việc của chúng ...

Vợ Làm Nhục Tôi Và Người Tình Bằng Cách Tung Hình Lên Mạng
28/01/15 | 0

Một ngày, tôi giật thót mình khi vợ quăng trước mặt tôi một tập giấy in những tin nhắn giữa tôi và Duyên. Vợ tôi hăm dọa “Tôi sẽ cho anh và nhân tình sống dở chết dở”.

Chồng Đi Công Tác Tôi Có Thai Với Người Tình
26/01/15 | 0

Hôm đó chúng tôi lại hẹn nhau ở nhà nghỉ, tôi và anh ta đã quan hệ với nhau rất nhiều lần. Sau hôm đó chúng tôi đường ai nấy đi như chưa từng có chuyện gì.

Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Cửa sổ blog
Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết
Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây ...