BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Vợ Ơi Hãy Trả Lại ANh Cô Vợ Béo Của Ngày Xưa
25/08/15 | 0

Nhiều khi thấy vợ chạy thể dục hì hục, đêm thì chẳng còn ôm chồng ăn bim bim xem phim nữa mà thay vào đó vợ nằm gập bụng, lăn lê bò trườn trên sàn nhà, nhìn thấy thế anh cũng thấy thương.

Dù Bạn Là Đàn ông Hay Đàn Bà Cũng Nên Đọc Bài Này
20/08/15 | 0

Vật chất vừa đủ thôi, vì tiền thì có thể làm ra, chứ người thật lòng yêu thương bạn thì có tiền cũng không mua được.

Vì Sao Đàn Ông Thích Gái Hư
20/08/15 | 0

Tâm hồn, phẩm hạnh hay tri thức hẳn nhiên là điều không thể thiếu, nhưng thứ gia vị vô hình làm nên một người đàn bà quyến rũ chính là cá tính và thái độ sống.

Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Vì Giấy Bao Cao Su Trong Cốp Xe
17/08/15 | 0

Không nén nổi tò mò, tôi mở ra xem, tôi bàng hoàng khi thấy trong đó có 5 hộp bao cao su đủ loại kiểu dáng từ đầu thú đến hình gai, rồi các loại màu sắc khác thường. Vì chưa tiện hỏi chồng, tôi bỏ vào trong cốp xe ...

Vợ Ơi Anh Đau Bụng Nữa Rồi
15/08/15 | 0

Anh nháy mắt vợ một cái rồi ôm chầm lấy cô mà thủ thỉ “đây là bài mà em phải trả cho anh hôm nay”. Thế rồi anh đặt lên vợ những nụ hôn ngọt ngào, vuốt ve khiến chị quên đi công việc mà ôm lấy anh thật ...

Lấy Chồng Ả? Đã Lên Dây Cót Tinh Thần Chưa?
15/08/15 | 0

"Dạo này trên facbook của tôi rộn ràng mấy cô gái trẻ măng rủ nhau “yêu là phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ dèm pha”. Này, lấy chồng ý à? Các cô đã lên dây cót tinh thần chưa?"

Bàng Hoàng Chiếc Váy Ngủ Vợ Mặc Đêm Tân Hôn
12/08/15 | 0

Thế rồi khoảnh khắc Thùy bước ra khỏi phòng tắm, nụ cười trên gương mặt Vinh đóng băng. Vợ anh đang mặc trên người chiếc váy ngủ của Trâm. Nó không phải chiếc váy ngủ thông thường,

Chết Khiếp Món Quà Cưới Từ Người Yêu Cũ
12/08/15 | 0

Tuân quấn tạm chiếc khăn chạy ra thấy trên sàn nhà là chiếc hộp được bọc đẹp đẽ, bên trong là con búp bê hình đứa bé bị dao đâm nát quấn trong đống giấy vệ sinh thấm đầy phẩm màu đỏ.

Bố Vợ Đòi Huỷ Hôn Vì Thiếu Phong Bì Lễ Hỏi
03/08/15 | 0

Trước mặt hai họ, ông gọi con gái ra và bảo rằng: “Nuôi nấng dạy dỗ mày ăn học bao nhiêu năm mà giờ nhà chồng nó định rước không mày đấy. Có thấy nhục không con?

Vợ Chồng Thân Mật Mỗi Ngày Sẽ Có Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc
03/08/15 | 0

Nếu bạn mong muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lành mạnh, lâu dài, có một số cách để xây dựng cảm giác thân mật sâu sắc mà bạn có thể thử.

7 Kiểu Phụ Nữ Đàn Ông Sẽ Không Chung Sóng Lâu Dài
03/08/15 | 0

Có những kiểu phụ nữ khiến đàn ông không thể chấp nhận sống chung lâu dài được nên trước sau gì họ cũng sẽ bỏ.

Toà Bảo Em Chữ Xấu Quá Chả Giải Quyết Ly Hôn Đâu
30/07/15 | 0

Em hậm hực cất cái đơn vào tủ rồi định bụng sẽ tìm hiểu thêm cách viết rồi viết lại. Xong leo lên giường ngủ, hai đứa cứ lăn đi lăn lại, khó ngủ cái chạm vào nhau quên mẹ mất việc viết lại đơn.

Tất Cả Đàn Ông Nên Đọc Bài Này
28/07/15 | 0

Anh à, có một đạo lý này ở đời, có lẽ anh chưa biết: Đồ mình vứt đi có khi rất nhiều người muốn nhặt. Anh cười khinh khi nói: Tao vứt đi mà mày nhặt lại sao? Người ta nhổ vào mặt anh rồi bảo: Thằng ngu!

16 Hành Động Khiến Nàng Tan Chảy
14/07/15 | 0

Đôi khi chỉ cần một nụ hôn đặt lên má nàng trong một buổi sáng sớm, một cái ôm đầy yêu thương, hay tặng nàng một bó hoa không duyên cớ sẽ khiến ngày mới của nàng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết

Chỉ Cần Anh Đối Xứ Tốt Với Em Em Sẽ Không Ngoại Tình
08/07/15 | 0

Cả cuộc đời đi phục vụ một gia đình, một lần thôi là đủ rồi, nếu như em muốn ngoại tình, em cũng chỉ là muốn có bạn trai thôi, không muốn kết hôn đâu. Bởi vậy chỉ cần anh đối xử tốt với em. Em chắc chắn sẽ không ...

Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Cửa sổ blog
Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết
Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây ...