BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Phát Hiện Chồng Ngủ Với Osin Và Cách Xử Lý Bất Ngờ Của Vợ
20/02/16 | 0

Nhìn vào căn phòng kia tiếng kêu rên của chồng và chị ta lại to hơn như đập thẳng vào tai tôi để trêu ngươi. Chồng vồ vập, âu yếm chị ta như bị bỏ đói bao ngày…

15 Năm Tình Nghĩa Vẫn Bị Phụ Bạc Vì Người Thứ Ba
11/12/15 | 0

Anh ấy cho con trai đi chơi và chụp ảnh tình cảm với người đàn bà mới của bố. Nếu người ta nhìn vào sẽ tưởng rằng họ là một gia đình hạnh phúc. Riêng tôi chỉ thấy xót xa cho đứa bé ngây thơ không biết nụ cười của ...

Tôi Phải Làm Gì Để Vợ Tha Thứ Khi Ngoại Tình
10/12/15 | 0

Tôi và đồng nghiệp cùng cơ quan đã quan hệ với nhau và bị chồng cô ta bắt tại phòng ở của tôi tại khu tập thể công ty.

Chồng Gài Bẫy Vợ Ngoại Tình Để Có Cớ Ly Hôn
26/10/15 | 0

Một hôm sau khi ân ái, ả thủ thỉ vào tai anh, nói anh bỏ vợ. Anh giật mình lưỡng lự, ả nhõng nhẽo hờn giận và rồi trước sự thúc ép của người tình anh gật đầu

Tôi Chán Cô Rồi Chúng Ta Li Dị Đi
21/10/15 | 0

Tôi tức giận vô cùng, cứ nghĩ anh sẽ biết lỗi, sẽ lo lắng khi tôi phát hiện ra sự thật. Nào ngờ, tôi chưa kịp nói câu nào, anh đã mắng tôi: "Ai cho phép cô đến đó, ai cho cô nhục mạ người ta. Giờ cô đã biết ...

Vợ Ơi Anh Không Cần Người Đẻ Thuê Anh Chỉ Cần Em Thôi
15/10/15 | 0

Nhưng sự thật thì tôi đã biết cách đây hơn một năm rồi, tôi nắm chặt tay vợ rồi ôm cô ấy vào lòng, nước mắt của vợ thấm ướt vai tôi, tôi cũng khóc. Tôi xoa lưng vợ và nói: “Sao em cứ chịu đựng mà không nói anh ...

Con Ơi Nếu Lấy Nhầm Chồng Hãy Về Với Mẹ
09/10/15 | 0

Con không cần cố gắng để trở thành một người vợ chuẩn mực. Hãy cứ sống là chính con, đúng với chính bản ngã của mình. Đừng vì bất cứ ai mà thay đổi, đừng vì bất cứ ai mà hi sinh bản thân.

Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Vợ Lên Facebook Cảm Ơn Người Thứ Ba
18/09/15 | 0

Một người vợ khi phát hiện ra chồng mình ngoại tình bên ngoài đã không khóc lóc đau khổ, trái lại cô còn lên hẳn trang facebook cá nhân viết status “cảm ơn” và tag người tình của chồng vào.

Hẹn Hò Dù Đã Kết Hôn - Tại Sao Không?
12/09/15 | 0

Bạn không biết rằng cô ấy tuyệt vời như thế nào đâu. Trời ạ, cô ấy thật đẹp, tôi có thể khen cô ấy cả ngày mà không biết chán. Cô ấy thông minh, mạnh mẽ và đôi khi còn tinh nghịch nữa.

Tin Nhắn Nhầm Của Cô Gái Lạ Dội Bom Xuống Gia Đình Tôi
07/09/15 | 0

Gần 11 giờ đêm, hai vợ chồng đang thiu thiu ngủ thì điện thoại tôi báo có tin nhắn. Từ số máy lạ hoắc nội dung như “dội bom” xuống gia đình tôi “anh tới đón em nhé, em chờ anh”.

Chiêu Trị Gái Cơ Quan Vì Tội Dám Nhắn Tin Với Chồng
04/09/15 | 0

– Nếu vợ anh về đột ngột thì biết làm sao? – Cô ấy cuối tuần mới về, vừa gọi điện cho anh nè. – Vậy em qua nhé! Chờ em nha cưng, đêm nay em sẽ cho anh mệt lả luôn.

Em Dọn Phòng Ngủ Rồi Anh Cứ Dẫn Cô Ấy Về Khỏi Ra Khách Sạn Làm Gì
03/09/15 | 0

Cách đánh ghen đầy thông minh của chị khiến nhiều chị em khác phục lăn, chồng chị từ ngày ấy cũng không dám lăng nhăng “mèo mỡ” bên ngoài nữa.

Nhịn Sex 3 Năm Vì Vợ Không Cho Động Vào Người
31/08/15 | 0

Cứ mỗi lần tôi tới gần, vợ lại bảo tôi tránh ra. Cô ấy thậm chí bảo tôi làm cô ấy khó chịu khi tôi cố hôn cô ấy. Giờ thì cô ấy nói không muốn có sex hay bất cứ ôm ấp nào.

Phục Sát Đất Với "Vũ Khí" Giữ Chồng Có Một Không Hai
27/08/15 | 0

Có thể nói, chiêu “dùng con quản chồng” của vợ tôi vô cùng hiệu quả. Nó đánh đúng vào yếu huyệt của tôi, làm tôi chỉ biết bó tay chịu trói.

Là Phụ Nữ Hãy Yêu Bản Thân Mình Trước Thì Mới Được Người Khác Yêu
26/08/15 | 0

Năm tháng trôi qua chúng ta bên nhau, không phải vợ đã yêu chồng ít đi. Tình yêu thì vẫn vậy. Nhưng vợ trưởng thành hơn. Yêu không còn là bám lấy. Yêu là buông ra.

Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Cửa sổ blog
Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết
Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây ...