BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Những Cặp Con Giáp Kết Hôn Năm 2017 Sẽ Hạnh Phúc Suốt Đời
25/11/16 | 0

Những cặp con giáp kết hôn năm 2017 sẽ có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc là ai? Cùng dạo một vòng để xem những ai “về chung một nhà” với nhau sẽ có cuộc hôn nhân vô cùng tốt đẹp trong năm tới nào.

Mẹ Chồng Bắt Kiêng Động Phòng Trong Đêm Rằm
16/11/16 | 0

Vừa thiếp đi Hoa lại bất giác giật mình tỉnh giấc vì có lẽ lạ nhà nên ngủ không say. Vừa mới mở mắt ra Hoa đã giật bắn mình khi thấy chồng đang lồm cồm bò từ dưới đất trèo lên giường: - Vợ ơi làm tí đi, anh không ...

Cách Bày Trí Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Luôn Hạnh Phúc
23/06/16 | 0

Phòng ngủ là một trong những khu vực quan trọng nhất trong nhà vì bạn dành tới 8 tiếng mỗi ngày ở đó. Nếu chỗ ngủ nghỉ chưa phải là thiên đường yên bình thì bạn cần thay đổi một số các chi tiết cho phù hợp.

Những Chòm Sao Nào Kết Hôn Với Nhau Sẽ Nghèo
14/01/16 | 0

Dưới đây là những cặp sao khi kết hợp với nhau sẽ trở nên nghèo!

Những Cặp Đôi Nào Lấy Nhau Sẽ Hạnh Phúc Trọn Đời
03/12/15 | 0

Trong 12 con giáp, không phải bất cứ tuổi nào kết hợp với nhau cũng đều bền vững mãi mãi, những cặp con giáp dưới đây được coi là cặp đôi hoàn hảo, gắn kết với nhau đến trọn đời.

Kiêng Kỵ Trong Ngày Cưới Để Uyên Ương Sống Đến Đầu Bạc Răng Long
27/05/15 | 0

Theo quan niệm của người Việt, để cặp uyên ương êm ấm vui sống tới đầu bạc, răng long thì trong hôn lễ phải nhớ và thực hiện một số kiêng kị, tránh mọi sai sót, điềm xấu xảy ra.

Phong Thủy Ngày Cưới Năm 2015
05/02/15 | 0

Kết hôn có thể nói là khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời một con người, do đó cần phải chú ý đến phong thủy khi kết hôn. Vậy phong thủy hôn nhân năm 2015 cần chú ý kiêng kỵ những gì?

Chọn Chỗ Treo Hình Cưới Theo Phong Thủy
03/05/14 | 0

Ảnh cưới chính là vật đánh dấu một khởi đầu đẹp cho thời gian hạnh phúc nhất của vợ chồng.

Những Đồ Vật Kiêng Kỵ Trong Phòng Tân Hôn
20/01/14 | 0

8 đồ vật sau đây được coi là biểu tượng cho năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm và cuộc sống của vợ chồng nếu được đặt trong phòng tân hôn.

Chọn Xe Hoa Theo Phong Thủy
18/12/13 | 0

Bạn có biết chọn xe hoa đón dâu theo phong thủy sẽ rất tốt cho cuộc sống của cô dâu chú rể sau này? Cùng xem bài viết nhé!

Phong Thủy Tốt Cho Phòng Ngủ Vợ Chồng
07/12/13 | 0

Các yếu tố về phong thủy phòng ngủ như phương hướng, màu sắc, cách trang trí, bài trí hoa sẽ ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp cũng như hòa khí của gia đình.

Kết Hôn Và Phong Thủy
09/01/13 | 1

Xem phong thủy để tránh xung khắc cũng là điều bạn nên làm trước ngày cưới.

Phong Thủy Cho Cuộc Sống Hôn Nhân Hạnh Phúc Và Lãng Mạn
07/01/13 | 1

Phong thủy cho rằng việc đặt giường và vật phong thủy đúng vị trí sẽ tạo ra năng lượng tích cực cho phòng ngủ, giúp cải thiện hạnh phúc gia đình và đời sống tình dục của lứa đôi.

Mẹo Phong Thủy Giúp Bạn Nhanh Có Con
29/12/12 | 1

Không treo ảnh của bạn và chàng, đưa các loại hoa khô trang trí ra khỏi căn nhà. Điều này giúp ích cho năng lượng tích cực của phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng đồ trang trí dạng nước như vòi phun nước nhỏ nhưng vẫn phải đặt ở ...

Đầu Giường 'Lộ Không' Vợ Chồng Khó Ngủ?
20/12/12 | 0

Một trong các yếu tố cần tránh khi kê giường ngủ là không phạm vào thế 'lộ không', tức đầu giường không có điểm tựa.

Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Cửa sổ blog
Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết
Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây ...