BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Cơm Chiên Dương Châu
13/05/13 | 66

Anh còn nhớ bữa cơm lần đầu em nấu Món cơm chiên ấm nồng tặng riêng anh? Nó chứa đựng cả một biển yêu thương Mà em chỉ dành trao anh mãi mãi. Nhưng...Sau miếng đầu tiên anh làm em sợ quá Cứ kêu đau bụng không thôi...

Vịt Nướng và Chuyện Tình Sinh Viên
13/05/13 | 3

Với bữa cơm đạm bạc của sinh viên, vịt nướng như một món ăn xa xỉ và chỉ được phép xuất hiện trong những dịp đặc biệt như sinh nhật của một trong hai đứa hay khi anh dùng để chuộc lỗi với em.

Món Súp Đong Đầy Yêu Thương
13/05/13 | 3

Anh đặt tên là " món súp tình yêu" tình yêu từ người nấu và tình yêu từ người thưởng thức. Món súp có nhiều màu sắc cũng như trong tình yêu vậy, nó cũng có nhiều cảm xúc cung bậc khác nhau.

Tiết Canh
13/05/13 | 5

Anh ý sợ tiết canh và ngược lại em rất thích món đó. Chúng em đã đi nhiều nơi, ăn nhiều món vui vẻ cùng nhau nhưng cảm giác thân thuộc và ấm áp nhất vẫn là khi ngồi ăn tiết canh 2 đứa.

Món Ăn Đầu Tiên Do Tôi Nấu Tặng Anh, Thịt Kho Hột Vịt
13/05/13 | 8

Kể từ ngày quen nhau rồi đến khi cưới nhau, cũng đã hơn mười hai năm. Bữa ăn đầu tiên tôi quyết định nấu cho anh, cơm trắng với thịt kho hột vịt nước dừa ăn với dưa cải và dưa giá.

Gà Kho Sả Của Tôi
13/05/13 | 7

Chuẩn bị tới đây, khi 2 đứa đi đến đoạn kết của tình yêu, bước qua một trang mới với mái nhà chỉ có ba Gà Kho Sả, mẹ Gà Kho Sả và Gà Kho Sả của chúng tôi, tôi đã tưởng tượng ra được a là người chồng, người ...

Gửi Đến Anh - Chồng Thương Mến!
13/05/13 | 5

Anh cười toe : “Cháo cho con, canh cho vợ. Tối qua đi mò cua đồng mãi mới được đấy nhá!”. Em xúc động chẳng tả xiết, vị canh ngày hè đọng đầu lưỡi, cái vị thơm ngọt, mát lành khiến em nhớ tới bữa cơm đầu anh ra mắt ...

Món Ăn Bắt Nguồn Tình Yêu Bò Bít Tết
12/05/13 | 16

Cảm ơn anh đã yêu thương em hết lòng, em sẽ mãi giữ kỉ niệm khó quên này chỉ em và anh và chỉ món Bò Bít Tết tình yêu

Thịt Kho Tàu
11/05/13 | 163

Lần đầu tiên tôi được ăn món thịt kho tàu ngon và ngọt ngào đến thế. Và đó cũng là món ăn không bao giờ quên được trong kỷ niệm tình yêu của hai chúng tôi.

Bánh Mỳ Nhân Duyên
11/05/13 | 4

Và giờ đây mỗi lần chúng tôi ở cạnh nhau a thường gọi tôi bằng cái tên thân thiêt Ổ BÁNH MÌ CỦA ANH, và thường hay đi tìm ăn những nơi bán bánh mì ngon ở Đà Nẵng.

Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Của Hai Ta
11/05/13 | 4

Giờ đây anh nhận ra được tình yêu mà em dành cho anh trong chiếc bánh này, anh thật hạnh phúc vì đã có được hai người phụ nữ tốt nhất trong cuộc đời này. Anh yêu em nhiều lắm.

Chú Khỉ và Nàng Voi
11/05/13 | 3

Khỉ kiu nàng voi hãy làm theo những gì chú Khỉ chỉ, nói ra thì nàng Voi ngớ người vì không biết món gì mà cứ kiu nàng Voi bễ đầu tôm ra để riêng ra còn tôm thì lột vỏ, cắt chỉ trên sống lưng, rồi bầm tỏi …

Món Ăn Bắt Đầu Tình Yêu Của Mập và Na Xinh
11/05/13 | 12

Thật không hiểu nổi, một con bé quê miền trung, đặc biệt thích ăn mắm các loại đặc biệt là mắm ruốc, mắm tôm, mà lại quen một anh trai miền nam chính hiệu, ăn gì cũng được lại không thể ăn được mắm tôm, dù chỉ là ngửi sơ ...

Anh và Em Cùng Món Bạch Tuộc Nướng Sa Tế
11/05/13 | 550

Em tập làm bà nội trợ đảm đang nên mang Bạch Tuộc về đến nhà, cũng tẩm ướp, cũng quạt than nướng cho anh ăn trong những lúc buồn miệng. Anh chặc lưỡi chê dở khen ngon khi mặt em nhăn nhó.

Hương Vị Tình Yêu
11/05/13 | 3

Em da diết khắc khoải vị mềm dẻo của bột lọc, vị ngọt đậm tự nhiên của tôm thịt, vị cay nồng của nước mắm thơm sực mũi, cả vị ngầy ngậy của mỡ hành. Em lại cùng anh rong rủi qua chợ cũ, bên những quang gánh.

Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Cửa sổ blog
Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết
Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây ...