BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Tình Yêu Từ Món Chè Hạt Sen Long Nhãn
21/05/13 | 28

Anh đã quyết định yêu và sẽ cưới em từ cái ngày được ăn món “Chè Hạt Sen Long Nhãn”, vì anh cảm nhận được sự ấm áp ngọt ngào, cảm nhận được sự yêu thương tự đáy lòng và bàn tay chăm sóc của em.

Danh Sách Cặp Đôi Tham Gia Offline Hương Vị Tình Yêu
20/05/13 | 10

Chương trình "Hương Vị Tình Yêu" sẽ tổ chức buổi offline gặp mặt các cặp đôi tham gia chương trình này. Các bạn đăng ký tham gia buổi offline trong mẫu bên dưới.

Hoành Thánh Chiên... Chiều Mưa
20/05/13 | 1

Hoành thánh chiên chiều mưa ấy được chúng tôi nhắc mãi đến bây giờ và cứ mỗi lẩn nhắc lại anh hay chọc tôi “ hôm ấy anh mà không qua thì chắc hoành thánh bị ế quá…”

Tình Yêu Đau Dạ Dày
20/05/13 | 3

Anh bị đau dạ dày nặng như vậy mà chẳng biết lo cho mình bữa sáng. Thương anh, những lúc anh nằm trên bàn cố chịu cơn đau…Em nghĩ rằng cháo lươn có thể làm anh đỡ đau dạ dày vì nó có nhiều nghệ.

Bánh Cuốn - Một Kỷ Niệm Đẹp Luôn Làm Em Mỉm Cười Hạnh Phúc!
18/05/13 | 60

Bây giờ anh có một đề nghị, em hãy ăn hết xuất bánh cuốn này để lấy sức tí nữa còn giận tiếp. Bánh cuốn, không những là món ăn em yêu thích mà còn là kỷ niệm đẹp của em!

Hương Vị Yêu Thương
18/05/13 | 2

Ôi món ngon mà ăn khó như vậy... nhưng tồi lần lượt từng chú sò đã bị tôi chén sạch, lúc đầu thì cách ăn hơi khó, nhưng một lát sau là quen tay ngay. và biệt danh Yêu thương tôi dành cho Anh " Hiệp sĩ sò Huyết " ...

Nồng Nàn Hương Biển
18/05/13 | 7

Tình yêu của tôi nó mênh mông và nồng nàn hương của Biển. Nó có vị mặn của muối và cả vị mặn của những giọt nước mắt lúc giận hờn, nó có vị ngọt của những ngày sum họp, vị ngon của Hạnh Phúc.

Canh Chua Cá Lóc - Gia Vị Tình Yêu
17/05/13 | 30

Mẹ thường nói, nấu ăn là một nghệ thuật, biết cách nêm nếm gia vị vừa đủ sẽ tạo nên một món ăn hoàn hảo. Và tình yêu cũng vậy, có ngọt ngào, có cay đắng thì mới là hương vị tình yêu.

Chả Lá Lốt - Đậm Đà Tình Anh
17/05/13 | 1

Chả lá lốt - món ăn đầu tiên tôi được ăn khi yêu anh, anh tự tay trổ tài làm cơm cho tôi, không phải tôi là một cô nàng nội trợ vụng về mà đôi khi chính anh làm những điều bất ngờ thể hiện sự công bằng trong ...

Phở Vỉa Hè và Anh
17/05/13 | 2

Hôm nay ăn phở anh đã đánh tráo tô phở của em, em đã ăn tô phở mà anh đã ăn dở và anh cũng thế.Chỉ có vợ chồng hay những người thân thiết nhất mới ăn đồ ăn dở của nhau mà thôi.

Lẩu Điêu Hồng Gắn Kết Yêu Thương
17/05/13 | 6

Anh nói rằng:" Tuy món ăn em nấu không ngon lắm nhưng anh thấy thích lắm, vì nó cho anh sự ấm áp, hạnh phúc của một gia đình, anh thích em nấu cho anh ăn".

Bánh Xèo ‘Mùi Của Yêu Thương, Vị Của Hạnh Phúc’
17/05/13 | 41

Vị béo của thịt, vị cay nhẹ của cải xanh, vi the của rau thơm và mùi nước mắm tạo nên vị riêng biệt không lẫn vào đâu được. Đó là mùi của bánh xèo, mùi của yêu thương, vị của hạnh phúc của hai đứa mình anh nhỉ.

Cua Đồng Chất Phác
17/05/13 | 3

Tuy sinh ra ở miền quê nhưng cái việc mò cua bắt ốc này với tôi cũng chẳng dễ dàng gì, lụi hụi mãi được một rọ cua lóc nhóc, tôi hoan hỉ lắm - vậy là có cua tôi sẽ nấu cháo cho con gái và nấu bát canh ...

Điêu Hồng Hấp Sắn - Trầm Lắng Tin Yêu
17/05/13 | 2

Lần đầu tiên anh đi chợ nấu ăn cho một người con gái, lần đầu tiên anh thể hiện con người thứ hai của anh mà trứớc giờ chưa người con gái nào anh đủ tin để thể hiện- 1 cái tôi chính chủ,

Thư Gửi Chồng Tương Lai Của Em
17/05/13 | 1

Anh bảo “mẹ làm mì quảng ngon vì đó là món quê hương của mẹ, mẹ nấu ngon để con cái thêm yêu quê nhưng bí quyết của tất cả món ngon mẹ nấu là vì mẹ nêm bằng tình yêu thương chồng con”.

Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Cửa sổ blog
Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết
Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây ...