Google+
Duyên Vợ Chồng Tu Ngàn Năm Mới Gặp, Hãy Sống Sao Cho Trọn Nợ Duyên
24/11/16 | 0

Đức Phật có dạy rằng: “Tu trăm năm mới chung thuyền, tu ngàn năm mới nên duyên vợ chồng”… Vợ chồng kiếp này sống với nhau hạnh phúc tức là tích phúc báo cho chính mình…

Chia Buồn Với Những Con Giáp Trắc Trở Tình Duyên Năm Đinh Dậu 2017
21/11/16 | 0

Những trắc trở trong đường tình duyên và sự nghiệp khiến những con giáp này khó lòng phất lên trong năm 2017.

Đàn Bà Sướng Khổ Do Chồng - Người Ta Nói Đúng Chứ Chả Sai
16/11/16 | 0

. Được chồng chiều chồng yêu là mong ước lớn lao nhất đời của người phụ nữ. Nhưng nếu lấy phải một người chồng không ra gì thì coi như, cuộc đời bạn đi xuống vực thẳm.

Nhà Trọ Nóng Lắm Cho Anh Về Nhà Ngủ 1 Đêm Nhé
15/11/16 | 0

Chẳng ai bảo ai, Nga bẽn lẽn nép đầu vào ngực Nam, Nam vòng tay sang ôm lấy Nga. Cả hai cùng đồng thanh thú nhận bản thân mình sai. Tình yêu kì diệu phải chăng chính là đây đấy ư. Và đêm hôm đó, họ lại làm vợ chồng ...

Cưới Được Vợ Tuổi Này Ắt Phải Tu 9 Kiếp Lo Mà Giữ Nhé Các Chàng
29/10/16 | 0

Những con giáp nữ sau đây được xem như “cánh tay đắc lực” cho đức lang quân nếu xây dựng gia đình cùng, nếu đang yêu một cô nàng trong những tuổi sau, các quý ông nhất định phải giữ thật chặt kẻo lỡ mất lộc trời đấy nhé.

Phụ Nữ Mập Là Báo Vật Cho Đàn Ông
06/10/16 | 0

Những điều đúc kết từ thực tế dưới đây của các đấng mày râu sẽ là lời động viên hữu ích giúp những chị em có một cơ thể mập mạp nên tự hào về nó thay vì chạy đôn đáo khắp nơi tìm các phương thuốc giảm cân đầy ...

Duyên Phận Vợ Chồng Chỉ Trọn Vẹn Khi Bàn Tay Chỉ Nắm Một Bàn Tay
17/09/16 | 0

Không phải tất cả mọi người trên đời này đều có thể yêu nhau bằng tất cả trái tim. Những ai đi lướt qua đều là cảnh, những người đụng phải vai đều là khách. Người nhớ bạn, yêu bạn mới là người chia sẻ ngọt bùi cùng bạn.

Kiểu Đàn Ông Này Dù Có Giàu Cách Mấy Chị Em Cũng Hãy Bỏ Ngay
13/09/16 | 0

Phụ nữ chọn chồng chớ dại mà nhắm mắt đưa chân, nếu không sẽ khổ cả đời. Nếu người đàn ông có tính này, phụ nữ nên bỏ ngay.

Nếu Bạn Và Người Yêu Cũ Còn 9 Dấu Hiệu Này Hãy Quay Về bên Nhau
13/09/16 | 0

Hai bạn đã chia tay, đi cả một đoạn đường dài bây giờ gặp lại, bạn chợt nhận ra rằng chẳng có ai tốt hơn người bạn đã từng yêu. Đừng tự trách mình vì cảm xúc chân thực này, thực tế thì bạn không thể dối lòng mình được.

Dù Yêu Nhau Đến Mấy Hôn Nhân Cũng Sẽ Sớm Tan Vỡ Vì Những Sai Lầm Này
12/09/16 | 0

Hãy nhớ, chồng hoặc vợ là “đối tác trọn đời” của bạn. Điều này có nghĩa là tất cả các quyết định liên quan đến cuộc sống của bạn đều cần phải được thực hiện cùng nhau, thông qua suy nghĩ, quan điểm và xem xét cùng nhau.

Phụ Nữ Thuộc 5 Con Giáp Này Chỉ Giàu Sang Sung Sướng Sau Khi Lấy Chồng
01/09/16 | 0

5 mẫu người phụ nữ thuộc top những con giáp sau có số giàu sang sung sướng và dễ dàng lấy được chồng đại gia.

Vợ Hãy Làm Những Việc Này Chồng Sẽ Không Bao Giờ Ngoại Tình
09/08/16 | 0

Người vợ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ lửa hôn nhân, nếu khéo làm những việc sau, đảm bảo chồng không bao giờ ngoại tình.

Đàn ông Hôn Vợ Trước Khi Đi Làm Sẽ Mau Giàu Có Và Thành Đạt
28/07/16 | 0

Có nhiều ý kiến cho rằng những người đàn ông thường hôn bạn đời trước khi đi làm sẽ có thu nhập trung bình cao hơn những người khác. Bạn có tin không?

Đàn Ông Nên Lấy Vợ Khi Nào
13/06/16 | 0

Lấy vợ là việc lớn của đàn ông. Lớn đến nỗi chỉ xếp sau việc ly dị vợ. Thiên hạ nói trong đời đàn ông chỉ có hai việc tối quan trọng là lấy vợ và xây nhà, nhưng với giá nhà cắt cổ hiện nay, chỉ còn lấy vợ ...

Xem Bộ Ảnh Này Xong Ai Cũng Muốn Có Người Yêu Ngay Lập Tức
11/05/16 | 0

Tình yêu đến từ những việc nhỏ nhặt xung quanh trong cuộc sống. Chúng ta phải biết trân trọng điều đó, chứ đừng để phải hối hận khi nó mất đi!

Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Cửa sổ blog
Lời Mẹ Dặn Con Gái Trước Khi Lấy CHồng
Mẹ bảo, cãi nhau với đàn ông thì đừng có chạy ra ngoài mà oang oang khắp nơi, anh ta tiến về phía con một bước thì con hãy bước về phía anh ta hai bước.