BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

Vui Cưới Thả Ga Rước Xế Về Nhà Dành Cho 99 Cặp Đôi Đầu Tiên

Tưng Bừng Ưu Đãi Tiệc Tất Niên Tân Niên Tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Bạch Kim

Google+
Giá Như Em Không Để Mất Anh
29/11/12 | 0

Giá như ngày ấy em biết quan tâm tới anh hơn, giá như ngày ấy em đừng làm anh khổ, giá như em nhận ra gíá trị của những gì mình đang có và giá như ta không để mất nhau…

Khi Yêu Thương Quay Về
29/11/12 | 0

Khi yêu thương quay về, em nghẹn ngào trong tiếng nấc thời gian. Khi yêu thương quay về, em bồi hồi với những kỷ niệm xa xăm.

Mẹ Là Mẹ
29/11/12 | 0

Mẹ khác con là mẹ chả lúc nào thấy chán đời hay "tự kỷ". Mẹ béo và lúc nào cũng động viên con phải ăn thêm... cho béo. Bố thì cứ càu nhàu "không được béo thêm nữa, phải gầy bớt đi, không lại giống mẹ mày đấy".

Mệt Mỏi Và Nhạt Nhẽo Vì Đã Trót Sống Thử
29/11/12 | 0

Tôi thấy mình như một con rối. Nhiều khi cãi nhau không phải do tôi sai nhưng tôi lại xuống nước xin lỗi T. Tôi mệt mỏi quá. Cuộc sống cứ nhạt nhẽo trôi qua. Có phải vì tôi đã quá phũ phàng nên giờ nhận lại là những điều ...

Em Phải Xa Anh Thôi
29/11/12 | 0

Tôi vẫn buồn và cô đơn mỗi khi đêm về, đã quá muộn để tìm cho mình một tình yêu trọn vẹn, gánh nặng trên vai tôi giờ đây như nặng thêm nỗi nhớ thương anh và hờn giận.

Bức Tranh Kỷ Niệm Tình Đầu
29/11/12 | 0

Đúng là tình đầu có mấy khi là tình cuối, như người ta vẫn thường nói “Hoa đầu mùa bao giờ cũng đẹp. Nắng đầu mùa bao giờ cũng say. Mối tình đầu bao giờ cũng vậy. Rất đậm đà nhưng cũng đắng cay”.

Em Sai Vì Đã Yêu Anh Hết Mình
29/11/12 | 0

Đây là lần thứ hai em nhắn tin vào điện thoại của anh và bị vợ anh phát hiện vì em không biết vợ luôn giữ điện thoại của anh bên mình.

Giọt Đắng Mối Tình Đầu
29/11/12 | 0

Em nhớ khoảnh khắc anh nói: "Anh yêu em". Một lần duy nhất kể từ ngày anh đến với em. Em hạnh phúc. Anh bối rối. Hai trái tim chung nhịp đập..

Giờ Mẹ Mới Hiểu Tình Mẫu Tử
29/11/12 | 0

Từng ngày, từng tuần trôi qua, sự mong chờ để được nhìn thấy con càng lớn, chiếc đồng hồ thời gian dường như trôi đi thật chậm. Rồi ba mẹ cũng được thấy mặt bé con qua siêu âm màu 4D lúc thai 19 tuần tuổi.

"Sốc" Vì Chồng Ngoại Tình Với... Trai
29/11/12 | 0

Một hôm chồng tôi đi làm về, vừa về đến nhà anh lao vào phòng tắm. Tôi nghe điện thoại reo trong túi quần anh bỏ trên giường, đang rảnh rỗi liền lấy ra xem ai gọi.

Vẫn Chờ Anh, Một Nửa Đích Thực Của Em
29/11/12 | 0

Rất có thể một ngày nào đó, nhờ một sự kỳ diệu, ta sẽ nhận ra nhau và không còn chia xa, không còn tan vỡ, vì ta vốn sinh ra là hai nửa ghép nên một sự vẹn tròn, phải không anh?

20 Năm Làm Chồng Hạnh Phúc
29/11/12 | 0

Chồng quyết định lập nghiệp xa quê, vợ bảo: chồng ở đâu vợ ở đó, quan trọng là đừng bỏ nhau. Mình lại bắt đầu từ nơi ở mới mà trong tay không còn đồng vốn, vẫn nhà thuê với lương hợp đồng của chồng.

Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Cửa sổ blog
Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?
Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì ...