BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Chú Rể Đeo Nơ
20/11/12 | 0

Nếu chú rể chọn cho mình một bộ tuxedo thì nơ bướm lại là lựa chọn tốt hơn hẳn.

Chọn Trang Phục Cưới Cho Mẹ
20/11/12 | 0

Nên dành 1 ít thời gian cho các đấng sinh thành để lắng nghe tâm tư và những điều họ muốn vì ngày bạn lấy chồng lấy vợ cũng là ngày quan trọng với họ.

Áo Cưới Cho Cô Dâu Khuyết Điểm
20/11/12 | 0

Nếu một người con gái bình thường trăn trở về vấn đề này một lần, thì một cô dâu tương lai canh cánh về chuyện này một trăm lần. Sau đây là một vài "kỹ năng" để bạn có được một chiếc áo cưới phù hợp và ưng ý nhất ...

Áo Dài Cưới Cách Tân
20/11/12 | 0

Các thiết kế mang tính thời thượng ngày càng nhiều và các mẫu vải đa dạng sẽ giúp bạn chọn được 1 chiếc áo dài trông vừa sành điệu lại vừa truyền thống.

Áo Cưới Vera Wang Mùa Thu 2013
20/11/12 | 0

Mùa thu là khoảng thời gian được nhiều bạn trẻ chọn làm ngày cùng nhau sánh bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Chúng ta cùng nhau xem qua những mẫu áo cưới tuyệt đẹp của Vera Wang vào mùa thu 2013 năm nay.


Thường xuyên cập nhật xu hướng về trang trí tiệc cưới đẹp, nhà hàng tiệc cưới, ảnh cưới đẹp, áo cưới đẹp, hoa cưới, trang điểm cô dâu đẹp, hình cưới đẹp.
Địa điểm cưới
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center với vị trí vàng nằm trong khuôn viên Celadon Sports & Resort Club của khu đô thị hiện đại và sầm uất Celadon City, kế bên là đại siêu thị Nhật Bản ...
Trang phục cưới
Áo Dài Nhung Cổ Điển Cho Mùa Cưới 2019
Các tà áo truyền thống được Ngọc Hân làm mới với thiết kế cổ jewel (trang sức), mang đến phong cách thanh lịch cho tân nương.