BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Hướng Dẫn Làm Back Drop Hoa Giấy Đẹp
24/11/13 | 0

Trang trí backdrop, cổng hoa cưới bằng giấy đang là một xu hướng được nhiều cô dâu chú rể quan tâm bởi chi phí tiết kiệm và mẫu mã, màu sắc phong phú.

Tổ Chức Lễ Cưới Ở Chùa
19/11/13 | 0

Đạo Phật nên được dấn thân và hòa hợp cùng quần chúng nên việc tổ chức đám cưới cho các đôi lứa yêu nhau trên chùa là rất thiêng liêng và ý nghĩa.

Lễ Gia Tiên Trong Đám Cưới Miền Nam
18/11/13 | 0

Trước khi chuẩn bị khởi hành qua nhà gái, nhà trai sẽ chuẩn bị một mâm cơm để cúng gia tiên. Chủ hôn và chú rể sẽ làm lễ trước bàn thờ tổ tiên.

Mâm Quả Cưới Hai Miền Nam Bắc
16/11/13 | 0

Mâm quả là lễ vật không thể thiếu trong lễ cưới truyền thống của người Việt Nam, nhưng số lượng và cách lựa chọn đồ lễ của hai miền lại có đôi chút khác nhau.

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Đám Cưới Miền Nam
14/11/13 | 0

Phong tục cưới xin còn tùy thuộc vào từng vùng, từng dân tộc. Tuy nhiên, nếu tổ chức lễ cưới theo phong tục của miền Nam, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Lễ Đón Dâu Miền Bắc
13/11/13 | 0

Trong đám cưới truyền thống của người Việt Nam, đặc biệt là người miên Bắc, có rất nhiều điều cần tránh, kiêng kỵ. Sau đâu là mộ số kiêng kỵ trong ngày lễ đón dâu.

Chuẩn Bị Lời Phát Biểu Cho Đám Cưới
10/11/13 | 0

Một lời phát biểu trong đám cưới thật ấn tượng góp phần mang lại thành công cho buổi lễ thành hôn của bạn. Cùng xem một số bí quyết chuẩn bị sau nhé:

Các Thủ Tục Trong Lễ Ăn Hỏi Gồm Những Gì
09/11/13 | 0

Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn là một nghi thức trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt. Đây là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ.

Trình Tự Các Nghi Lễ Ngày Đón Dâu Miền Bắc
07/11/13 | 0

Nhịp sống quá nhanh và bận rộn, khiến nhiều bạn trẻ thiếu kiến thức trâm trọng về phần "nghi lễ cưới truyền thống" trong đám cướih

3 Nghi Thức Không Thể Thiếu Trong Đám Cưới
05/11/13 | 0

Dù giản tiện đến đâu, các cô dâu chú rể Việt Nam vẫn không thể bỏ qua 3 nghi thức truyền thống trong đám cưới, đó là lễ ăn hỏi, đón dâu và lại mặt.

Lời Phát Biểu Của Nhà Trai Trong Lễ Cưới
29/10/13 | 0

Bài phát biểu trong đám cưới là một phần quan trọng, đánh dấu bắt đầu buổi lễ. Mời các bạn tham khảo mẫu sau.

Nguồn Gốc Các Phong Tục Cưới Hỏi
19/10/13 | 0

Có bao giờ các bạn thắc mắc không biết từ bao giờ và tại sao đám cưới lại có những chiếc áo cưới, hoa cưới, bánh cưới, nhẫn cưới…Và có bao giờ các bạn suy nghĩ đến ý nghĩa của chúng chưa?

Phong Tục Đám Cưới Người Việt
18/10/13 | 0

Lễ cưới là dịp công bố cho họ hàng và người thân hai bên về sự kết hợp của đôi uyên ương nên thành phần tham dự thường là gia đình, người thân hai họ và bạn bè của cô dâu - chú rể.

Trang Trí Mâm Quả Ngày Cưới
16/10/13 | 0

Nghi lễ cưới truyền thống của người Việt không thể thiếu mâm quả, thường được gọi là " Trầu cau mâm quả".

Nguồn Gốc Việc Tung Hoa Cưới
29/09/13 | 0

Nhiều cô gái tin rằng, khi bắt được bó hoa cưới của cô dâu nghĩa là mình đã chạm tay tới may mắn và sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực, sớm trở thành tân nương lộng lẫy.


Thường xuyên cập nhật xu hướng về trang trí tiệc cưới đẹp, nhà hàng tiệc cưới, ảnh cưới đẹp, áo cưới đẹp, hoa cưới, trang điểm cô dâu đẹp, hình cưới đẹp.
Địa điểm cưới
Những Thứ Không Nên Mang Theo Khi Đi Trăng Mật
Bạn chỉ nên mang theo tuýp kem đánh răng loại nhỏ, gói dầu gội và dầu xả thay vì mang nguyên một tuýp kem hoặc chai dầu gội cỡ lớn. Điều này giúp vali hành lý của bạn nhẹ hơn ...
Trang phục cưới
Áo Dài Cưới Rực Rỡ Cho Cô Dâu Mùa Thu
Những chiếc áo dài cưới cổ trụ truyền thống với họa tiết hoa hoặc hoa văn cung đình xưa giúp tôn lên vẻ đẹp Á đông của Hoa hậu.