BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Thủ Tục Khi Làm Đám Hỏi
26/01/15 | 0

Những thủ tục khi làm đám hỏi sau đây sẽ phần nào giúp cô dâu chú rể và ba mẹ đỡ phải lúng túng bối rối trong ngày trọng đại.

Lưu Ý Khi Chọn Ngày Tổ Chức Đám Cưới
02/01/15 | 0

Cưới xin là chuyện trọng đại của một đời người. Vì vậy trước khi quyết định tổ chức cưới, hai bên gia đình cô dâu chú rể nhất thiết phải lựa chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức hôn nhân.

Cách Chọn Ngày Tổ Chức Đám Cưới
29/12/14 | 0

Để chọn được một ngày cưới đẹp, vừa lòng cả cha mẹ, hài hòa cả ý nguyện của cô dâu chú rể là điều cần cân nhắc kỹ lưỡng và không đơn giản.

Quan Niệm Tiền Thách Cưới
18/12/14 | 0

Trong quan niệm cưới xin từ xưa của người Việt, trước lễ ăn hỏi, nhà gái thường yêu cầu nhà trai sắm sửa mâm quả, kèm theo tiền lễ vật, gọi là tiền thách cưới

Chọn Người Thân Ngồi Bàn Hai Họ Trong Lễ Cưới
09/12/14 | 0

Trong đám cưới, hai gia đình sẽ mời những

Những Kiêng Kỵ Quan Trọng Trong Đám Cưới
27/11/14 | 0

Trước khi tổ chức đám cưới, nhà trai và nhà gái đều phải xem trước ngày, giờ hoàng đạo. Đảm bảo sao cho cưới vào giờ tốt nhất để đôi vợ chồng trẻ sau này được sống hạnh phúc, yên ấm, con đàn cháu đống.

Phong Tục Đón Dâu Hai Lần
26/11/14 | 0

Hiện nay nhiều gia đình người Việt cho rằng, đón dâu hai lần sẽ hóa giải được mọi điều xui xẻo và giữ được hạnh phúc bền lâu cho uyên ương trẻ.

Gợi Ý Lời Phát Biểu Nhà Gái Trong Đám Cưới
17/11/14 | 0

Trong nghi thức cưới, phần phát biểu của hai họ chỉ diễn ra nhanh chóng nhưng không kém phần quan trọng. Sau đây là gợi ý mẫu phát biểu của họ nhà gái

Nghi Thức Lên Đèn Trong Đám Cưới Miền Nam
13/11/14 | 0

Nghi thức lên đèn là nét riêng không thể thiếu trong đám cưới của người Nam bộ, bởi quan niệm ngọn lửa là biểu tượng của cuộc sống gia đình hạnh phúc.

InterContinental Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award
14/10/14 | 0

Intercontinental Saigon Được Vinh Danh Bởi Giải Thưởng World Travel Award, được ghi nhận vì những họat động xuất sắc trong ngành công nghiệp khách sạn

Kịch Bản Tổ Chức Tiệc Cưới Nhà Hàng
13/10/14 | 0

Để sẵn sàng cho một tiệc cưới bạn cần lên trước kịch bản.Dưới đây là kịch bản tiệc cưới nhà hàng hoàn hảo nhất giúp bạn tham khảo.

Đám Cưới Phong Cách Rustic
07/10/14 | 0

Đám Cưới Phong Cách Rustic với nhiều chất liệu gỗ thô, dây thừng . Bên cạnh đó, ren, phụ kiện lấp lánh và hoa hồng trắng làm cho không gian thêm phần lãng mạn và sang trọng

Các Nghi Thức Trong Lễ Hằng Thuận Trong Chùa
06/10/14 | 0

Lễ Hằng Thuận là nghi lễ cưới trang nghiêm được tổ chức tại chùa, thiền viện hoặc tại nhà thờ tổ của dòng họ.

Trình Tự Lễ Đón Dâu Ngày Cưới
29/09/14 | 0

Cưới Hỏi Việt Nam gợi ý cho cô dâu chú rể một số trình tự cần thiết trogn ngày lễ đón dâu, cùng tham khảo nhé!

Mâm Quả Ngày Cưới Gồm Những Gì
15/09/14 | 0

Mâm quả ngày cưới là một nét đẹp không thể thiếu trong Lễ Cưới truyền thống của người Việt, số lượng mâm quả và loại lễ vật phụ thuộc vào phong tục của từng vùng miền khác nhau.


Thường xuyên cập nhật xu hướng về trang trí tiệc cưới đẹp, nhà hàng tiệc cưới, ảnh cưới đẹp, áo cưới đẹp, hoa cưới, trang điểm cô dâu đẹp, hình cưới đẹp.
Địa điểm cưới
Ý Nghĩa Của Việc Cô Dâu Tung Hoa Trong Đám Cưới
Tục lệ cô dâu tung hoa sau khi hôn lễ kết thúc đã xuất hiện ở phương Tây từ nhiều năm và mới du nhập vào đám cưới hiện đại của một số đôi uyên ương Việt. Nhưng nghi thức ...
Trang phục cưới
Áo Dài Hoạ Tiết Cung Đình Cho Cô Dâu Chú Rể
Nếu cô dâu chọn áo dài tông đỏ, chú rể có thể diện áo dài truyền thống mang tông đen, gợi nét khí khái, mạnh mẽ. Họa tiết chú rồng trải dài dọc thân giúp tăng thêm vẻ rắn rỏi, ...