BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Chọn Ngày Cưới Năm 2015 Cho Cặp Đôi Cùng Sinh Năm 1989
14/08/15 | 0

Nếu hai bạn đã có ý định tiến tới hôn nhân thì nên tổ chức đám cưới vào tháng 10/2015 (âm) hoặc tháng 1/2016 (âm) và tháng 2/2016 (âm). Bạn có thể tham khảo một số ngày tốt trong thời gian này như sau:

Gợi Ý Lời Phát Biểu Trong Lễ Rước Dâu
13/08/15 | 0

Tất cả các bài phát biểu khi thực hiện nghi lễ cưới hỏi đều bắt đầu bằng việc thưa chuyện với bậc cao niên, đại diện hai họ và quan khách.

Chọn Ngày Cưới Đẹp Tháng 2 Năm Bính Thân 2016
12/08/15 | 0

Chọn Ngày Cưới Đẹp Năm 2016 - Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông”. Vì vậy việc chọn tuổi ăn hỏi, kết hôn đều dựa theo ngày sinh của nữ.

Chọn Ngày Cưới Đẹp Tháng 1 Năm Bính Thân 2016
12/08/15 | 0

Chọn Ngày Cưới Đẹp Năm 2016 - Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông”. Vì vậy việc chọn tuổi ăn hỏi, kết hôn đều dựa theo ngày sinh của nữ.

Phong Tục Lại Quả Trong Lễ Ăn Hỏi
27/07/15 | 0

Nhà gái sẽ chia đồ lại quả cho nhà trai và trả lại các mâm tráp. Lưu ý, khi chia đồ lại quả không được dùng kéo cắt mà phải xé bằng tay, đồ lại quả phải là số chẵn (thông thường là 10 lễ vật) và khi nhà gái ...

Phong Tục Lì Xì Cho Đội Bưng Mâm Quả
23/07/15 | 0

Trong phong tục bưng quả này còn có một nghi lễ nhỏ gọi là trao duyên, nhà trai và nhà gái chuẩn bị tiền lì xì cho cả hai đội bưng tráp và khi tiến hành trao tráp cho nhau thì đội bê tráp của nhà trai sẽ trao phong ...

Nghi Lễ Ăn Hỏi Miền Bắc Việt Nam
09/07/15 | 0

Nghi lễ ăn hỏi miền Bắc với cách thức chuẩn bị đồ lễ,các nghi lễ rước lễ, nhận lễ và lại quả như thế nào cho phù hợp với truyền thống dân tộc.

Những Lễ Vật Không Thể Thiếu Trong Đám Hỏi Ở Miền Nam
08/07/15 | 0

Nghi thức ăn hỏi miền nam hiện nay còn có tên gọi là nghi lễ đính hôn. Cưới Hỏi Việt Nam gợi ý Những Lễ Vật Không Thể Thiếu Trong Đám Hỏi Ở Miền Nam để các cô dâu chú rễ tương lai tham khảo nhé!

Thủ Tục Cưới Hỏi Của Người Việt
06/07/15 | 0

Trong đời sống của người Việt thì việc cưới hỏi là việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Cùng Cưới Hỏi Việt Nam tìm hiểu thủ tục cưới hỏi của người Việt có được một lễ cưới hoàn hảo nhé!

Phong Tục Lễ Lại Mặt Trong Đám Cưới Miền Nam
03/07/15 | 0

Lễ lại mặt còn là dịp để chú rể gần gũi, thân thiết hơn với gia đình, vì đây là thời điểm chính thức đầu tiên sau đám cưới, tân lang về chào bố mẹ.

Cách Coi Tuổi Chọn Ngày Cưới Của Người Bắc
02/07/15 | 0

Người ngoài Bắc thường dành việc đi xem ngày cho nhà gái rồi hai nhà gặp nhau để thông báo ngày cưới cụ thể. Tuy nhiên, nếu nhà trai cẩn thận hơn cũng có thể đi xem ngày ở một thầy khác.

4 Điều Nên Kiêng Kỵ Trong Đám Cưới Miền Trung
15/06/15 | 0

Mỗi vùng miền khác nhau sẽ có những phong tục cưới khác nhau. Dưới đây sẽ là 4 điều kiêng kỵ trong đám cưới ở miền Trung, cô dâu chú rể cùng tham khảo nhé.

Mâm Quả Lễ Vật Không Thể Thiếu Trong Ngày Cưới
02/06/15 | 0

Số lượng tráp mâm quả và các loại lễ vật cụ thể thường do nhà gái sẽ đưa ra yêu cầu, tùy thuộc vào từng gia đình, nhưng ở mỗi miền Nam, Bắc có sự khác nhau.

Cách Tổ Chức Đám Cưới "Chạy Tang"
27/05/15 | 0

Đám cưới chạy tang là một tình huống không mong muốn nhưng cũng không phải là hiếm gặp. Tìm hiểu những phong tục tập quán liên quan đến cưới chạy tang sẽ giúp các cặp đôi có sự chuẩn bị tốt hơn khi rơi vào hoàn cảnh này.

Cách Chọn Ngày Cưới Của Miền Nam
08/05/15 | 0

Thông thường, ở niềm Nam, cha mẹ, ông bà của cô dâu chú rể sẽ là người quyết định đi xem ngày và thống nhất với gia đình thông gia để chọn được thời điểm cưới thích hợp


Thường xuyên cập nhật xu hướng về trang trí tiệc cưới đẹp, nhà hàng tiệc cưới, ảnh cưới đẹp, áo cưới đẹp, hoa cưới, trang điểm cô dâu đẹp, hình cưới đẹp.
Địa điểm cưới
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center với vị trí vàng nằm trong khuôn viên Celadon Sports & Resort Club của khu đô thị hiện đại và sầm uất Celadon City, kế bên là đại siêu thị Nhật Bản ...
Trang phục cưới
Áo Dài Nhung Cổ Điển Cho Mùa Cưới 2019
Các tà áo truyền thống được Ngọc Hân làm mới với thiết kế cổ jewel (trang sức), mang đến phong cách thanh lịch cho tân nương.