BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Nghi Lễ Ăn Hỏi Miền Bắc Việt Nam
09/07/15 | 0

Nghi lễ ăn hỏi miền Bắc với cách thức chuẩn bị đồ lễ,các nghi lễ rước lễ, nhận lễ và lại quả như thế nào cho phù hợp với truyền thống dân tộc.

Những Lễ Vật Không Thể Thiếu Trong Đám Hỏi Ở Miền Nam
08/07/15 | 0

Nghi thức ăn hỏi miền nam hiện nay còn có tên gọi là nghi lễ đính hôn. Cưới Hỏi Việt Nam gợi ý Những Lễ Vật Không Thể Thiếu Trong Đám Hỏi Ở Miền Nam để các cô dâu chú rễ tương lai tham khảo nhé!

Thủ Tục Cưới Hỏi Của Người Việt
06/07/15 | 0

Trong đời sống của người Việt thì việc cưới hỏi là việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Cùng Cưới Hỏi Việt Nam tìm hiểu thủ tục cưới hỏi của người Việt có được một lễ cưới hoàn hảo nhé!

Phong Tục Lễ Lại Mặt Trong Đám Cưới Miền Nam
03/07/15 | 0

Lễ lại mặt còn là dịp để chú rể gần gũi, thân thiết hơn với gia đình, vì đây là thời điểm chính thức đầu tiên sau đám cưới, tân lang về chào bố mẹ.

Cách Coi Tuổi Chọn Ngày Cưới Của Người Bắc
02/07/15 | 0

Người ngoài Bắc thường dành việc đi xem ngày cho nhà gái rồi hai nhà gặp nhau để thông báo ngày cưới cụ thể. Tuy nhiên, nếu nhà trai cẩn thận hơn cũng có thể đi xem ngày ở một thầy khác.

4 Điều Nên Kiêng Kỵ Trong Đám Cưới Miền Trung
15/06/15 | 0

Mỗi vùng miền khác nhau sẽ có những phong tục cưới khác nhau. Dưới đây sẽ là 4 điều kiêng kỵ trong đám cưới ở miền Trung, cô dâu chú rể cùng tham khảo nhé.

Mâm Quả Lễ Vật Không Thể Thiếu Trong Ngày Cưới
02/06/15 | 0

Số lượng tráp mâm quả và các loại lễ vật cụ thể thường do nhà gái sẽ đưa ra yêu cầu, tùy thuộc vào từng gia đình, nhưng ở mỗi miền Nam, Bắc có sự khác nhau.

Cách Tổ Chức Đám Cưới "Chạy Tang"
27/05/15 | 0

Đám cưới chạy tang là một tình huống không mong muốn nhưng cũng không phải là hiếm gặp. Tìm hiểu những phong tục tập quán liên quan đến cưới chạy tang sẽ giúp các cặp đôi có sự chuẩn bị tốt hơn khi rơi vào hoàn cảnh này.

Cách Chọn Ngày Cưới Của Miền Nam
08/05/15 | 0

Thông thường, ở niềm Nam, cha mẹ, ông bà của cô dâu chú rể sẽ là người quyết định đi xem ngày và thống nhất với gia đình thông gia để chọn được thời điểm cưới thích hợp

Cách Chọn Ngày Cưới Của Miền Bắc
08/05/15 | 0

Người miền Bắc thường tâm niệm "có kiêng có lành", nên các gia đình miền Bắc rất quan trọng chọn ngày tổ chức cưới theo đúng giờ đẹp, ngày hoàng đạo

Phong Tục Đón Dâu Hai Lần Để Hạnh Phúc Trọn Đời
05/05/15 | 0

Hiện nay nhiều gia đình người Việt cho rằng, đón dâu hai lần sẽ hóa giải được mọi điều xui xẻo và giữ được hạnh phúc bền lâu cho uyên ương trẻ.

Xem Tuổi Kêt Hôn Khi Vướng "Tuyệt Mạng"
05/05/15 | 0

Em, nam sinh ngày 18/12/1991 dương lịch nhằm ngày 13/11/1991 âm lịch. Bạn gái em sinh ngày 12/02/1991 dương lịch nhằm ngày 28/12/1990 âm lịch. Tụi em tính tiến tới hôn nhân nhưng vấp phải sự ngăn cản của gia đình vì mẹ em coi bói nói hai tuổi ...

Gợi Ý Lời Phát Biểu Trong Lễ Rước Dâu
21/04/15 | 0

Trong lễ rước dâu, khi qua nhà gái , khi làm lễ nhà trai thường phải có một bài phát biểu khi trình lễ. Dưới đây là một mẫu Gợi Ý Lời Phát Biểu Trong Lễ Rước Dâu dành cho nhà trai.

Những Việc Cần Làm Trong Ngày Lễ Đón Dâu
20/04/15 | 0

Những Việc Cần Làm Trong Ngày Lễ Đón Dâu sau đây sẽ giúp cô dâu chú rể cũng như bố mẹ có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho ngày trọng đại

Lễ Vật Trong Đám Hỏi Của Người Miền Trung
13/04/15 | 0

Chuẩn bị lễ vật ăn hỏi của người miền Trung cũng thật đơn giản không cầu kì như miền Bắc và miền Nam. Dưới đây là những lễ vật phải chuẩn bị trong ngày ăn hỏi ở miền Trung.


Thường xuyên cập nhật xu hướng về trang trí tiệc cưới đẹp, nhà hàng tiệc cưới, ảnh cưới đẹp, áo cưới đẹp, hoa cưới, trang điểm cô dâu đẹp, hình cưới đẹp.
Trang phục cưới
Áo Dài Cưới Mùa Xuân Cho Bà Sui
Mẫu áo dài thể hiện sự trẻ trung, duyên dáng của phụ nữ tuổi trung niên. Thiết kế phù hợp với mẹ cô dâu, chú rể có vóc dáng quả lê, giúp tập trung ánh nhìn ở thân trên.