Google+
17 Bài Nhạc Đám Cưới Tiếng Anh Hay Nhất
23/02/17 | 0

Playlist gồm tuyển tập những bài hát tiếng Anh hay nhất thường được dùng trong những dịp lễ đính hôn, đám cưới. Mời các bạn cùng thưởng thức và hòa cùng những cảm xúc thiêng liêng này nhé!

Xem Ngày Cưới Hỏi Tốt Cho Các Cặp Đôi Cưới trong Năm Đinh Dậu
16/02/17 | 0

Với mong muốn cho đôi trẻ được hạnh phúc về sau, xem ngày tốt là việc cần thiết phải làm trước mỗi đám cưới, cùng Cưới Hỏi Việt Nam điểm qua những ngày tốt, may mắn cho việc cưới xin trong năm Đinh Dậu 2017 này nhé.

Những Thủ Tục Và Lễ Vật Trong Lễ Ăn Hỏi Gồm Những Gì
08/02/17 | 0

Trong lễ ăn hỏi, nhà trai mang lễ vật tới nhà gái. Nhà gái nhận lễ ăn hỏi tức là chính danh công nhận sự gả con gái cho nhà trai, và kể từ ngày ăn hỏi, đôi trai gái có thể coi là đôi vợ chồng chưa cưới, chỉ ...

Nghi Thức Lễ Cưới Trong Nhà Thờ Của Người Theo Đạo Công Giáo
06/02/17 | 0

Với các đám cưới tại nhà thờ ở Việt Nam, trình tự không cầu kỳ và nhiều công đoạn giống như đám cưới phương Tây mà chủ yếu diễn ra theo quy mô nhỏ gọn như một buổi thánh lễ bình thường.

Phong Tục Tết Mới Của Các Cặp Vợ Chồng Mới Cưới Người Công Giáo
05/01/17 | 0

Cái Tết của những cặp vợ chồng công giáo mới cưới sẽ được gọi là "Tết mới". Trong "Tết mới", cả hai vợ chồng sẽ cùng nhau mang "lễ vật" đi chúc Tết những bậc cao tuổi và người thân trong dòng họ.

Xem Ngày Cưới Hỏi Tốt Năm Đinh Dậu 2017
04/01/17 | 0

Cùng Cưới Hỏi Việt Nam xem ngày cưới hỏi năm 2017 để chọn ngày tốt cho các cặp đôi dự định kết hôn trong năm Đinh Dậu 2017 này nhé!

8 Bài Nhạc Đám Cưới Tuyệt Vời Cho Mùa Cưới Đầu Năm 2017
29/12/16 | 0

Cưới Hỏi Việt Nam xin chia sẻ đến uyên ương 8 bài nhạc đám cưới luôn được bật đi bật lại trong những ngày cưới đầu năm đảm bảo mang lại sự vui tươi rộn rã cho ngày cưới

Những Bài Thánh Ca Hay Nhất Dành Cho Lễ Cưới Công Giáo
29/12/16 | 0

Tuyển tập những bài thánh ca hay nhất về lễ cưới, dành cho lễ cưới. Những bài thánh ca này rất thích hợp cho quý vị nghe trong lễ cưới hoặc muốn nghe lại những giai điệu hạnh phúc của ngày cưới.

Lễ Ăn Hỏi Cần Bao Nhiêu Mâm Quả
16/12/16 | 0

Lễ ăn hỏi là một nghi thức quan trọng của nghi lễ cưới truyền thống. Lễ vật đặc trưng trong lễ ăn hỏi được nhà trai dẫn đến nhà gái là các mâm quả. Vậy trong một lễ ăn hỏi cần bao nhiêu mâm quả?

13 Lời Khuyên Của Đức Thánh Cha Phanxico Cho Một Cuộc Hôn Nhân Bền Vững
05/12/16 | 0

Trong Tông huấn Niềm Vui Yêu thương, Đức Phanxicô cảm nghiệm từ “Bài ca đức mến” của Thánh Phaolô trong thư thứ nhất gởi tín hữu Côrintô để đưa ra một vài lời khuyên nhằm củng cố hôn nhân với năm tháng được xây dựng trên một tình yêu chân ...

Phong Tục Mẹ Chồng Dắt Con Dâu Vào Nhà Có Ý Nghĩa Gì
01/12/16 | 0

Mẹ chồng dắt con dâu vào nhà đặt quan tiền và cái quạt lên bàn thờ, cúi đầu lễ gia tiên (bốn lạy ba vái theo tư thế của nữ). Sau đó mẹ chồng dắt cô dâu cầm cả tiền và quạt vào buồng.

Thủ Tục Xem Ngày Chọn Giờ Đám Cưới
01/12/16 | 0

Xem ngày tốt để cưới xin là một việc cực kỳ trọng đại, chọn được ngày lành tháng tốt, tránh giờ dữ, giờ phạm là điều không thể thiếu trong các đám cưới.

Nhà Cô Dâu Cần Chuẩn Bị Gì Cho Lễ Ăn Hỏi
29/11/16 | 0

Lễ ăn hỏi là một nghi thức quan trọng trong nghi thức cưới hỏi truyền thống của người Việt. Trong nghi thức này, ngoài sự chuẩn bị của nhà trai về lễ vật, chi phí,… thì nhà gái cũng cần chuẩn bị một số chi tiết cần thiết để lễ ...

Chuẩn Bị Cho Lễ Cưới Trong Nhà Thờ Của Người Theo Đạo Công Giáo
29/11/16 | 0

Đối với những cặp đôi Công giáo thì việc tổ chức lễ cưới trong Nhà thờ quả là một nghi thức quan trọng và không thể thiếu trong việc kết hôn.

Nét Đẹp Trong Đám Cưới Ở Nhà Thờ Của Người Công Giáo
26/11/16 | 0

Nghi lễ cưới hỏi của người theo đạo Thiên chúa cũng như các nghi thức theo các tôn giáo khác là một nét đẹp cần trân trọng và giữ gìn, đặc biệt là trong các gia đình có truyền thống theo tôn giáo này.


Thường xuyên cập nhật xu hướng về trang trí tiệc cưới đẹp, nhà hàng tiệc cưới, ảnh cưới đẹp, áo cưới đẹp, hoa cưới, trang điểm cô dâu đẹp, hình cưới đẹp.
Trang phục cưới
Cô Dâu Hà Nội Vào Tận Miền Nam Săn Lùng Váy Cưới
Quỳnh Trang được biết đến là một hot girl nổi tiếng Hà Nội. Trở về Việt Nam sau quãng thời gian du học tại Australia, Trang kinh doanh online và mở một spa làm đẹp ngay trung tâm thủ đô. ...