45 người đang xem bài này

Bí Quyết Để Có Kỳ Trăng Mật Đáng Giá Từng PhútBí Quyết Để Có Kỳ Trăng Mật Đáng Giá Từng Phút

Google+

Ý Tưởng Trăng Mật Du Mục Lãng Mạn

10/09/15

Ý Tưởng Trăng Mật Du Mục Lãng Mạn

Bohemian được biết đến rộng rãi qua xu hướng thời trang hiện nay. Việc áp dụng phong cách này lên tiệc cưới hay trăng mật vẫn là những ý tưởng rất mới mẻ và chưa được phổ biến nhiều. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo một trăng mật mang màu sắc Bohemian cho riêng mình. Và càng tuyệt hơn nếu cả hai bạn đều là những bạn trẻ năng động, sáng tạo, thích mới lạ và khác biệt. Cùng Mùa Cưới xem qua những gợi ý và hình ảnh minh họa sau đây nhé.

Phong cách Bohemian mang ý nghĩa tự do, phóng khoáng, vui tươi, hòa hợp cùng thiên nhiên đất trời. Vì thế một nơi ấm cúng với các thiết kế bằng gỗ hay những địa điểm mang âm hưởng của núi rừng là sự lựa chọn hợp lý.Sẽ càng thú vị hơn nếu tổ chức một trăng mật ở biển, bạn có thể thiết kế như một buổi đốt lửa trại ngoài trời để cùng trò chuyện thân mật với nhau.
 
Đặc điểm thời trang của phong cách Bohemian là những gam màu đậm rực rỡ như cam, đỏ, vàng… Bên cạnh màu chủ đạo, những vật dụng có họa tiết thổ cẩm hay mang chất digan như lông vũ, khăn tua cũng góp phần tô điểm cho buổi tiệc trăng mật Bohemian của bạn.

 
Trên đây là những gợi ý minh họa giúp bạn dễ hình dung ra trăng mật mang phong cách Bohemian. Điểm cộng nữa cho ý tưởng này đó là rất tiết kiệm chi phí vì bạn có thể áp dụng nó cho bất kỳ nơi nào thích hợp (ngoại ô thành phố, vùng quê, các địa danh biển quen thuộc,…). Thật tuyệt vời khi có thể cùng nhau sáng tạo tuần trăng mật cho riêng mình, vừa “không đụng hàng”, vừa tăng phần ý nghĩa.
- - - - - - - - -
Xem thêm:
Địa Điểm Trăng Mật Lý Tưởng Ở Biển
Vượt Rào Nhưng Đêm Tân Hôn Vẫn Ngọt Ngào
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Ý tưởng, kinh nghiệm du lịch
Những Thứ Không Thể Thiếu Trong Vali Đi Tuần Trăng Mật
Việc sắp xếp hành lý cho tuần trăng mật vừa có thể làm bạn hào hứng nhưng cũng vừa làm bạn lo lắng. Nhưng hãy an tâm vì bạn có thể chuẩn bị đồ theo danh sách dưới đây nhé.