45 người đang xem bài này

Để Tuần Trăng Mật Thêm Lãng MạnĐể Tuần Trăng Mật Thêm Lãng Mạn

Google+

Trải Nghiệm Mùa Thu Lãng Mạn Cùng Ana Mandara Dalat Resort And Spa

22/08/16

Trải Nghiệm Mùa Thu Lãng Mạn Cùng Ana Mandara Dalat Resort And Spa

Thoát ra khỏi cuộc sống bận rộn nơi thành thị, cùng những người thân yêu tận hưởng không khí trong lành, lãng mạn của mùa thu cao nguyên tại Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa, cùng gói kỳ nghỉ đặc biệt “Autumn Romantic” chỉ với VND 2,536,625 Nett/đêm/2 người lớn.


Bao gồm những tiện ích hấp dẫn dành cho du khách như: hai đêm nghỉ tại phòng Villa cho hai người bao gồm bữa sáng, miễn phí 30 phút mát xa chân cho hai người tại Lacochinchine Spa, miễn phí sử dụng hồ bơi nước nóng ngoài trời, phòng tập thể dục và một số tiện nghi khác; dịch vụ quản gia, miễn phí sử dụng wifi tại phòng và các khu vực công cộng cũng dành cho các du khách trải nghiệm gói kỳ nghỉ này.

Thêm nữa, du khách còn được giảm giá 40% cho dịch vụ trị liệu toàn thân (áp dụng từ 9:00 đến 15:00 mỗi ngày) trong quá trình lưu trú tại khu nghỉ.


Chương trình có hiệu lực từ ngày 5 đến ngày 30 tháng 9 năm 2016. Chỉ áp dụng cho các đăng ký đặt phòng mới và đặt ít nhất 2 đêm tại khu nghỉ. Giá trên không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác. Phụ thu VND 420.000 cho các ngày lễ hoặc khi nâng cấp lên loại phòng cao hơn.

Chương trình áp dụng cho khách đặt phòng trực tuyến thông qua website của khu nghỉ: anamandara-resort.com.

Vui lòng liên hệ qua email: reservation-dalat@anamandara-resort.com hoặc điện thoại (+84) 6 33 555 888
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Ý tưởng, kinh nghiệm du lịch
Những Thứ Không Thể Thiếu Trong Vali Đi Tuần Trăng Mật
Việc sắp xếp hành lý cho tuần trăng mật vừa có thể làm bạn hào hứng nhưng cũng vừa làm bạn lo lắng. Nhưng hãy an tâm vì bạn có thể chuẩn bị đồ theo danh sách dưới đây nhé.