43 người đang xem bài này

Google+

Kỳ Nghỉ Lãng Mạn - Tặng Voucher Du Lịch Nước Ngoài 30 Triệu

05/01/19

Kỳ Nghỉ Lãng Mạn - Tặng Voucher Du Lịch Nước Ngoài 30 Triệu

Những chuyến du lịch khám phá mọi miền đất mới hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm cũng như kỷ niệm không bao giờ quên được trong cuộc sống hôn nhân của mỗi đôi uyên ương. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình cùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng để thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái trước khi quay lại nhịp sống bận rộn thường nhật.

Không khoảng thời gian nào ngọt ngào bằng tuần trăng mật, hãy để GALA CENTER mang lại cho bạn kỳ nghỉ trăng mật đáng nhớ với chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn KỲ NGHỈ LÃNG MẠN – TẶNG VOUCHER DU LỊCH NƯỚC NGOÀI TRỊ GIÁ 30 TRIỆU (*)


Tình yêu đôi lứa như một chuyến hành trình mà ở đó, anh và em cùng nhau đi qua những cảm xúc và câu chuyện của riêng chúng ta. Tiệc cưới là khởi đầu cho hành trình mới khi hai trái tim hòa chung một nhịp và tuần trăng mật hoàn hảo để đánh dấu điểm khởi đầu của cuộc sống lứa đôi. Với ưu đãi VOUCHER DU LỊCH đến từ GALA CENTER, đây sẽ là quà tặng không những tiết kiệm chi phí mà còn mang lại cho đôi vợ chồng son ghi dấu nhiều khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau sau ngày cưới.


 
Ngày cưới chính là thời khắc thiêng liêng huy hoàng kết nối hai con người đến với nhau dưới sự chứng kiến của đông đảo người thân, bạn bè. Mỗi một đám cưới GALA CENTER lại được lắng nghe một câu chuyện tình yêu, những kỉ niệm đáng nhớ hoặc đôi khi được ngắm nhìn tận mắt những kỉ vật đặc biệt của các cặp đôi. Rồi từ đó GALA CENTER sẽ lồng ghép, thổi hồn vào ý tưởng cưới, thể hiện câu chuyện lãng mạn đó dành tặng tới các cô dâu, chú rể.

(*) Điều kiện áp dụng
-------------------

Gala Wedding & Convention Center

• Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

• Số điện thoại: 0906 415 415

• Email: sales@GalaCenter.com.vn

• Website: http://www.galacenter.com.vn

• Cưới Hỏi Việt Nam: http://galacenter.cuoihoivietnam.com

• Facebook: https://www.facebook.com/GalaCenterVN

 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook