49 người đang xem bài này

Google+

Bên Nhau Trọn Đời Cùng Bản Tình Ca Của Riêng Đôi Ta

25/05/18

Bên Nhau Trọn Đời Cùng Bản Tình Ca Của Riêng Đôi Ta

Mang đến những dịch vụ hoàn hảo cùng phút giây trọn vẹn trong lễ cưới cho các cặp uyên ương ngày chung đôi, đã, đang và luôn là sứ mệnh của khách sạn InterContinental Saigon, một trong những khách sạn hàng đầu về tổ chức tiệc cưới tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh những ưu đãi căn bản như bàn tiệc thử thức ăn trước ngày cưới, phòng uyên ương Executive Suites / phòng tổng thống Presidential Suites, voucher buffet tối tại nhà hàng Market 39, ban nhạc hòa tấu,…
Năm 2018, khách sạn InterContinental Saigon sẽ có thêm những ưu đãi cưới đặc biệt như màn hình LED, tiểu cảnh trang trí chụp hình, vali Samsonite và một đặc quyền độc nhất vô nhị: bài hát riêng cho cô dâu, chú rể, được viết, soạn nhạc và sản xuất bởi đội ngũ BrandBeats HIT team.
Dự án âm nhạc tiệc cưới “Bên Nhau Trọn Đời Cùng Bản Tình Ca Của Riêng Đôi Ta ” là sự hợp tác chiến lược giữa khách sạn InterContinental Saigon và Công ty BrandBeats. Đây là dự án âm nhạc tiệc cưới độc đáo dành tặng cho cặp đôi, chỉ có tại InterContinental Saigon. Bản nhạc sẽ kể lại câu chuyện tình của đôi uyên ương theo cách mà họ muốn: đó có thể là bài hát về ngày đầu tiên họ gặp nhau, về kỷ niệm đáng nhớ nhất hay cách chàng cầu hôn nàng… tất cả được sáng tạo thành một tác phẩm duy nhất như chính họ. Được riêng đội ngũ âm nhạc BrandBeats đảm trách từ khâu sáng tác đến sản xuất nhạc và thu âm hoàn chỉnh, bài hát này là tài sản sở hữu vĩnh viễn của đôi uyên ương và họ có toàn quyền sử dụng.
Ông Peter Edholm, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của InterContinental Saigon cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng BrandBeats sẽ đem đến những bản nhạc đầy ý nghĩa và xúc động cho các cặp đôi trong ngày trọng đại. Chúng tôi tin rằng dự án này sẽ thành công trong việc kết nối thương hiệu và khách hàng bằng âm nhạc, vượt ra khỏi giới hạn của các kênh truyền thông truyền thống. Đem “nhịp đập thương hiệu” chạm đến trái tim mỗi khách hàng bằng âm nhạc cũng là nỗ lực không ngơi nghỉ của InterContinental Saigon nhằm mang lại một trải nghiệm độc nhất vô nhị và đẳng cấp cho các đôi uyên ương”. *Bản nhạc cưới độc quyền chỉ dành tặng cho cô dâu, chú rể có số lượng khách từ 500 trở lên.

InterContinental Saigon

• Địa chỉ: Góc đường Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM

• Số điện thoại: 84-28-35209999

Phòng Kinh doanh tiệc cưới
Ms. Nguyễn Phước Gia Khánh – Chuyên viên tư vấn tiệc cưới
Giakhanh.nguyen@icsaigon.com | +84 914 296 748

• Website: http://www.intercontinental.com/saigon

• Cưới Hỏi Việt Nam: http://IntercontinentalAsianaSaiGon.cuoihoivietnam.com

• Facebook: https://www.facebook.com/intercontinentalsaigon/

 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook