5 người đang xem bài này

10 Kinh Nghiệm Khi Đặt Nhà Hàng Tiệc Cưới10 Kinh Nghiệm Khi Đặt Nhà Hàng Tiệc Cưới

Google+

Ý Tưởng Kết Hợp Màu Hồng Ngọt Ngào Cho Đám Cưới

07/06/18

Ý Tưởng Kết Hợp Màu Hồng Ngọt Ngào Cho Đám Cưới

Hồng được xem là tông màu 'kinh điển' cho lễ cưới được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn.1. Cổng hoa: Cổng hoa được kết từ hoa hồng pastel và hồng trắng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới trong mơ của hai bạn. Với màu nền tươi sáng, nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng ghi lại được những bức hình lãng mạn, ngọt ngào.


2. Trang phục phù dâu: Bạn có thể giúp các nàng phù dâu trở nên đáng yêu hơn trong bộ cánh mang sắc hồng nhạt. Có lẽ sẽ chẳng cô gái nào cưỡng nổi sắc màu 'siêu nữ tính' này.


3. Vòng đội đầu từ hoa tươi: Bạn có thể dùng hồng trắng, hồng pastel và những bông hoa baby để kết thành chiếc vòng làm điểm nhấn cho mái tóc.


4. Bàn tiệc: Một tờ thực đơn màu hồng nhạt cũng là ý tưởng không tồi để đem sắc hồng vào trong đám cưới của bạn.


5. Hoa cưới: Một chút hồng pastel, một chút tường vi, một chút cẩm tú cầu, một chút cẩm chướng và một chút lá bụi sẽ tạo nên một bó hoa cưới cầm tay xinh xắn cho cô dâu. 


6. Váy cưới: Thay vì sắc trắng tinh khôi truyền thống, ngày nay cô dâu có nhiều sự lựa chọn đa dạng về màu váy cưới. Trong đó, tân nương có thể chọn diện một chiếc váy màu hồng nhạt để sánh bước bên tân lang của mình trong ngày trọng đại.

- - - - - - --
Xem thêm:
Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Cưới Đơn Giản Và Tiết Kiệm
Đám Cưới Lấp Lánh Ánh Bạc Sang trọng Như Phương Tây
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook