58 người đang xem bài này

Kế Hoạch Giảm Cân Sau TếtKế Hoạch Giảm Cân Sau Tết

Google+

Xu Hướng Trang Trí Tiệc Cưới Xuân 2016 Với Màu Xanh Serenity

21/12/15

 Xu Hướng Trang Trí Tiệc Cưới Xuân 2016 Với Màu Xanh Serenity

Mùa xuân là mùa của sự ấm áp, thanh bình chính vì thế màu sắc của mùa xuân luôn gợi cho ta cảm giác của sự yên ả, êm dịu khác với sự rực rỡ và chói lóa của mùa hè.

Với mùa xuân 2016 những gam màu đều ”thể hiện ánh nắng chan hòa, hạnh phúc, thể hiện thực sự sự tự do và chân thực”, và đây cũng là ý nghĩa của 10 xu hướng màu sắc trong mùa xuân 2016 được Viện Pantone Mỹ bình chọn. Và xếp thứ 3 trong tổng số 10 tông màu mùa xuân 2016 nổi bật không chỉ tác động các ngành công nghiệp thiết kế, mỹ phẩm nói chung mà còn là nguồn cảm hứng mới mẻ cho xu hướng tiệc cưới mùa Xuân 2016 chính là tông màu xanh Serenity hay còn gọi là màu xanh thanh bình

Cũng hệt như tên gọi, sắc xanh Serenity như là một mảnh của bầu trời xanh trên cao được gửi xuống, là một màu xanh êm dịu nhẹ nhàng bay bổng như nền trời tạo cảm giác thư thái, bình yên cho người nhìn. Với không gian tiệc cưới mùa xuân 2016, sẽ thật là một không gian ấn tượng và lạ mắt khi uyên ương mang sắc  xanh “siêu việt kết nối tự nhiên với không gian” ấy vào mọi ngóc ngách của tiệc cưới.

Cùng tham khảo một số hình ảnh Xu hướng trang trí tiệc cưới Xuân 2016 với màu xanh Serenity 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook