6 người đang xem bài này

Những Gợi Ý Giúp Uyên Ương Giảm Bớt Chi Phí Trong Ngày CướiNhững Gợi Ý Giúp Uyên Ương Giảm Bớt Chi Phí Trong Ngày Cưới

Google+

Tự Làm Lược Cài Tóc Xinh Xắn Cho Cô Dâu

01/08/18

Tự Làm Lược Cài Tóc Xinh Xắn Cho Cô Dâu 

Bằng 6 bước đơn giản, cô dâu có thể tự làm cho mình một chiếc lược cài tóc nữ tính và duyên dáng với nguyên liệu quen thuộc.


Lược cài là phụ kiện hoàn hảo cho tóc xoăn buông xõa, tóc búi hoặc tóc tết. Thay đổi kiểu tóc bằng món phụ kiện này giúp các nàng có được một diện mạo hoàn toàn mới.


Những nguyên liệu bạn cần khá dễ kiếm và bạn có thể thay đổi màu sắc ruy băng, dải ren theo ý muốn. Bạn nên dùng hoa giả thay cho hoa tươi để lược cài được bền và có thể tái sử dụng ở các sự kiện sau đám cưới.


Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt một hình chữ nhật có kích thước 5x10 cm.


Bước 2: Dùng keo gắn lược cài vào một cạnh của tấm bìa hình chữ nhật như trong hình. Gập đôi tấm bìa và cắt bỏ phần thừa (nếu có).

Bước 3: Dùng kéo cắt đoạn ruy băng có chiều dài vừa bằng tấm bìa hình chữ nhật. Dùng keo dán ruy băng và dải ren lên tấm bìa.  
Bước 3: Dùng kéo cắt đoạn ruy băng có chiều dài vừa bằng tấm bìa hình chữ nhật. Dùng keo dán ruy băng và dải ren lên tấm bìa. 


Bước 4: Bạn xếp một vài nụ hoa giả lên lược và cố định chúng bằng súng bắn keo. Mẹo nhỏ dành cho bạn là nên xếp một ít hoa vào lược trước khi gắn keo để hình dung trước về cách gắn hoa.


Bước 5: Bạn tiếp tục dùng keo dán vào cuống hoa và đính hoa lên lược cài. Dùng tay để ấn, cố định hoa trên lược từ 15-20 giây.


Bước 6: Tiếp tục sắp xếp và đính hoa lên chiếc lược cài.


Chiếc lược cài tóc kết hoa cho cô dâu đã hoàn thiện.


Bạn có thể sáng tạo các cách kết khác nhau dựa theo kích cỡ của bông hoa.


Lược cài tóc kết hoa có thể được sử dụng cho cô dâu, phù dâu, góp phần tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của các nàng.
 
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook