45 người đang xem bài này

Trang Trí Tiệc Cưới Sang Trọng Với Hoa Lan TrắngTrang Trí Tiệc Cưới Sang Trọng Với Hoa Lan Trắng

Google+

Trị Mụn Cám Bằng Rau Quả

02/01/15

Trị Mụn Cám Bằng Rau Quả

Mụn cám xuất hiện trên mặt không chỉ gây mất thẩm mỹ, lấy bỏ nhân mụn cũng khiến bạn đau và có thể hình thành sẹo. Cách lấy mụn cám nhanh và không đau sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi xử lý những đốm mụn này.

Mụn cám là những nốt mụn nhỏ, mọc nhiều ở lỗ chân lông. Mụn cám có màu trắng hoặc đen, khi mọc không chỉ một vài cái mà thành từng vùng nhỏ. Mụn cám thường xuất hiện ở hai bên cánh mũi, ở cằm.

Lấy mụn cám bằng cà chua

Để lấy mụn cám với cà chua bạn hãy lấy 1 quả cà chua, bỏ hột và nghiền nhuyễn cho thành bột bằng một chiếc muỗng nhỏ. Nếu thấy hỗn hợp vẫn chưa được như ý bạn có thể dùng cối gỗ để giã nhuyễn thoa lên toàn bộ khuôn mặt, tập trung những vùng có nhiều mụn cám, để trong vòng 20 - 30 phút rồi rửa mặt laị với nước sạch. Khi thoa hỗn hợp cà chua lên mặt, bạn sẽ có cảm giác hơi ngứa nhẹ trong khoảng 5-10 phút đầu tiên. Nhưng khi rửa lại với nước, bạn sẽ thấy da tươi sáng và mịn màng hơn.

Sau 30 ngày liên tiếp sử dụng cà chua, bạn sẽ nhận thấy mụn cám vùng mũi giảm hẳn lỗ chân lông gọn hơn. Mặc dù vậy, bạn nên tiếp tục sử dụng cách này để lấy sạch mụn cám trên mũi.

tri mun cam bang rau qua

Lấy sạch mụn cám bằng nha đam và nước vo gạo

Nước vo gạo thường ngày có tác dụng giúp làm se khít lỗ chân lòng và tác dụng ngừa mụn cám hiệu quả mà ít ai biết đến. Sau khi để lắng nước vo gạo bạn lấy phần cặn bột trắng trộn với nhựa của lá nha đam rồi bôi hỗn hợp này lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ sáng dậy rửa với nước ấm. Áp dụng cách đơn giản nảy là cách lấy mụn cám an toàn mà không hề đau.
tri mun cam bang rau qua
 
Sử dụng lá dấp cá để lấy mụn cám
Bạn chuẩn bị lá dấp cá sau đó giã nhuyến và đắp lên vùng có mụn, sau 10 phút rửa sạch với nước là bạn đã có thể cảm nhận được mụn cám được loại bỏ nhanh chóng.

tri mun cam bang rau qua
Nguồn: giadinh
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook