58 người đang xem bài này

Kinh Nghiệm Chọn Giày Chú RểKinh Nghiệm Chọn Giày Chú Rể

Google+

Trang Trí Tiệc Cưới Tông Màu Nâu Xanh Vàng Đồng

02/12/15

Trang Trí Tiệc Cưới Tông Màu Nâu Xanh Vàng Đồng

Sài Gòn của những ngày cuối Thu đầu Đông mang theo những con mưa rào bất chợt , lắm lúc lại mang chút se lạnh của những con gió mùa tháng 12, ấy vậy mà không gian tiệc cưới của cặp đôi Linh- Khoa lại chẳng hề lạnh chút nào trái lại vô cùng ấm áp. Và qua ý tưởng cùng những bàn tay bày trí khéo léo của ê kíp Kiss Wedding planner không gian của uyên ương hệt như một khu rừng nhiệt đới giữa long Sài Gòn se lạnh như lúc này.

Kiss Wedding planner chia sẻ cô dâu Phượng Linh cầu toàn nhưng cực lãng mạn trong khi khi chú rể Quang Khoa lại rất hài hước và thực tế, hai con người hai tính cách hệt như hai đường thẳng song song không bao giờ gặp nhau nhưng lại bất ngờ khi hai đường thẳng ấy đã vô tình xích lại gần nhau, tạo nên một đám cưới lãng mạn như câu truyện cổ tích. Có lẽ chính những điều vô lý thú vị này đã mang đến ý tưởng về một khu rừng nhiệt đới:  tự nhiên nhưng cũng ẩn chứa nhiều điều thú vị như chính tình yêu của Linh- Khoa cho KISS.

Tiệc cưới của cặp đôi được tổ chức ngoài trời và được biến tấu thành một buổi tiệc nhiệt đới, khách mời được đón tiếp nồng hậu với bảng chỉ dẫn “Welcome to our tropical party night”.

  Ê kíp wedding planner thiết kế phần Backdrop bằng lá tự nhiên với những lá dây leo chạy dọc suốt backdrop

Những lá dây leo chạy dọc các “ngõ ngách” của bàn galley , những đóa hồng cùng những lọ hoa đồng tiền được bày trí xen kẽ khiến khách mời như bước trong một thế giới tự nhiên nhất


 
KISS đã sử dụng ba gam màu chính  là màu nâu thô mộc

chất xanh tự nhiên hòa quyệncùng sắc vàng gold lung linh tỏa ra từ những ánh đèn trên cao mang đến cho không gian tiệc cưới ngoài trời của những ngày cuối thu đầu đông trở nên ấm cúng và gần gũi.


Khách mời cũng cực kì ấn tượng với phần sân khấu được nhấn nhá bởi cổng hoa đào huyền ảovà chắc chắn một điều rằng khoảnh khắc chú rể Khoa dắt tay cô dâu Linh lên sân khấu hay lúc Linh-Khoa trồng cây tình yêu trên sân khấu hoa đào huyền ảo phần nào đã chạm đến phần cảm xúc sâu lắng của tất cả mọi người tham dự tiệc cưới.

KISS wedding planner cũng tin rằng từ khu rừng nhiệt đới huyền ảo, hai sợi dây Linh- Khoa sẽ mãi quấn lấy nhau, kéo dài đến vô tận
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook