8 người đang xem bài này

Ý Tưởng Trang Trí Nhà Ngày Cưới Với Tông Hồng Ngọt NgàoÝ Tưởng Trang Trí Nhà Ngày Cưới Với Tông Hồng Ngọt Ngào

Google+

Trang Trí Không Gian Tiệc Cưới Lạ Mắt Với Hạc Giấy

25/01/16

Trang Trí Không Gian Tiệc Cưới  Lạ Mắt Với Hạc Giấy

Trong các tiệc cưới hiện đại ngày nay không thể thiếu những chi tiết trang trí độc đáo được cô dâu chú rể cùng wedding planner chăm chút sáng tạo nhằm tạo ra một dấn ấn riêng cho đám cưới của mình.

Bên cạnh ý tưởng trang trí lễ cưới với hoa tươi lộng lẫy nhiều cô dâu chú rể cũng muốn tạo dấu ấn riêng bằng cách tổ chức, trang trí sao cho khác biệt với các ý tưởng đặc biệt để trang hoàng cho không gian tiệc cưới.

Để mang lại cho đám cưới của hai bạn thêm độc đáo, cô dâu chú rể có thể sử dụng những phụ kiện vật dụng gần gũi trong cuộc sống như hạc giấy xinh xắn để bày trí cho không gian tiệc cưới cùa mình chắc chắn sẽ để lại cho những người khách mời đến dự những ấn tượng thật khó quên.

Ảnh: Weddings by Phùng Đình Huy
Hạc giấy vốn mang ý nghĩa hòa bình, về ước mơ và hy vọng về một mái ấm gia đình hạnh phúc, chính vì thế đây sẽ là một ý tưởng phụ kiện lý tưởng để trang hoàng cho hôn lễ của đôi lứa.


Với những cánh hạc giấy, tùy theo trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, cô dâu chú rể có thể “biến tấu” cổng hoa của mình với dải hạc giấy nhiều màu chắc chắn hai bạn sẽ có được phông nền đẹp trong lễ kết hôn của uyên ương.


Chiếc bánh cưới đơn giản không quá cầu kì nhưng lại vô cùng bắt mắt khi được điểm xuyết lên đó những cánh chim hạc giấy xinh xắn.


Bảng đánh dấu vị trí chỗ ngồi mộc mạc chỉ với những cánh hạc giấy nhiều màu sắc được lồng ghép với giấy thứ tự


Thay vì sử dụng đèn hay hoa treo uyên ương vẫn có thể khiến quan khách trầm trồ khi mang những dải hạc giấy điểm xuyết cho không gian bàn tiệc cưới


Cô dâu chú rể cũng có thể biến tấu phụ kiện gần gũi này kết hợp với những dây đèn neon treo rũ xuống khắp không gian tiệc cưới không chỉ mang lại vẻ đẹp lung linh cho tiệc cưới mà còn tạo cảm gai1c ấm áp gần gũi cho khách mời


Những chiếc ly thủy tinh trang trí bàn tiệc cưới càng thêm ấn tượng khi được nhấn nhá với những cánh hạc giấy, với ánh nến tỏa sáng bên ngoài hắt vào trong sẽ giúp cho phụ kiện này thêm thu hút


Ngoài ra uyên ương có thể tận dụng thêm những bông hoa giấy kết hợp với những cánh chim hạc giấy để làm đẹp khu vực bàn tiệc khách mời


Để tăng hiệu ứng lãng mạn cô dâu chú rể có thể tạo kiểu trong cách treo hạc giấy, không nhất thiết phải treo suống thẳng đứng hai bạn có thể kết hợp với lụ trắng và treo vòng những chú hạc màu sắc sẽ nổi bật và ấn tượng, tạo cảm giác như một đàn chim đang bay trong đám cưới.


Gấp hạc giấy không khó uyên ương có thể tự làm hoặc nhờ bạn bè cùng hỗ trợ gấp hình, thời gian chuẩn bị cho các phụ kiện giấy này có thể mất vài ngày hoặc một tuần nếu đám cưới lớn và cần điểm nhấn trang trí tại nhiều nơi.
- - - - - - -
Xem thêm:
Lễ Đính Hôn Sang Trọng Với Gam Màu Mint Và Hồng Pastel
Xu Hướng Trang Trí Tiệc Cưới Xuân 2016 Với Màu Xanh Serenity
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook