3 người đang xem bài này

3 Xu Hướng Cưới Cho Cô Dâu Năm 20133 Xu Hướng Cưới Cho Cô Dâu Năm 2013

Google+

Tiệc Cưới Ngoài Trời Phong Cách Rustic

01/12/15

Tiệc Cưới Ngoài Trời Phong Cách Rustic

Hiện nay trang trí tiệc cưới theo phong cách rustic đã không còn là một xu hướng xa lạ đối với cô dâu chú rể Việt Nam và đang dần tiến đến vị trí là xu hướng trang trí tiệc cưới được yêu thích nhất.

Tiệc cưới được bày trí theo phong cách rustic luôn đem đến cho quan khách một cảm giác gần gũi và ấm cúng nhờ cách sử dụng những vật dụng mộc mạc, có màu sắc của gỗ, vải thô gần gũi với tự nhiên, sắp đặt mmột cách ngẫu hứng, tạo nên không gian tiệc cưới thanh bình. Có lẽ chính vì thế mà phong cách tiệc cưới Rustic cũng là một chủ đề tiệc cưới yêu thích của cặp đôi Sing & Titi và đã được hiện thực hóa qua sự sáng tạo của ê kíp wedding planner Kiss


Đi theo concept Rustic, không gian tiệc cưới của uyên ương được tổ chức ngoài trời với những chiếc lồng đèn treo cao thắp sáng lung linh vẽ nên một không gian huyền diệu mà lãng mạn ngay giữa chốn thị thành.Với tiêu chí đơn giản mà ấm cúng, K.I.S.S wedding planner không dựng sân khấu tách biệt như thông thường mà để “liền mạch”  ngang với khu vực của khách mời tạo sự thân mật và gần gũi nhất cho mọi người.

Lối lên sân khấu cũng được trang trí bởi “hoa vàng với lá xanh” hài hòa cùng bầu không khí ấm cúng của buổi tiệc nhưng cũng đủ để đôi uyên ương xuất hiện rực rỡ và nổi bật nhất.

Ngoài ra điểm nhấn của tiệc cưới còn ở khu vực bàn gallery & reception nằm gọn trong vòm cây đồng thời cũng là phông cho backdrop chụp hình lung linh. Tất cả đều theo phong cách rustic quen thuộc nhưng lại không “đụng hàng” với bất kỳ đám cưới rustic nào. Một sự kết hợp gọn gàng mà vẫn đủ đầy

KISS WEDDING & EVENT [K.I.S.S]
Địa chỉ: 12 Nguyễn Lâm, Ward 3, Binh Thanh Dist., Ho Chi Minh City
Website: www.kisswe.com
Email: contact@kisswe.com
Facebook: www.facebook.com/kisswe.vn
Hotline: (+84) 123 6868 179
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook