4 người đang xem bài này

Thực Phẩm Giúp Cô Dâu Giảm Cân Cực Nhanh Trước Ngày CướiThực Phẩm Giúp Cô Dâu Giảm Cân Cực Nhanh Trước Ngày Cưới

Google+

Kinh Nghiệm Chọn Cravat Giúp Chú Rể Thật Phong Độ Trong Ngày Cưới

29/11/16

Kinh Nghiệm Chọn Cravat Giúp Chú Rể Thật Phong Độ Trong Ngày Cưới

Dù mặc vest hay chỉ mặc áo sơ mi thì cà vạt vẫn là vật dụng không thể thiếu của các chú rể trong ngày cưới. Nhưng hẳn không ít chú rể đều băn khoăn không biết nên làm thế nào để chọn được một chiếu cà vạt thật phù hợp trong ngày cưới. Điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn với những lưu ý sau đây:

Nguyên tắc đầu tiên: chọn cà vạt như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào áo sơ mi bạn chọn

Nếu bạn biết cách phối, cà vạt sẽ làm chú rể trông thật sang trọng và trẻ trung, nhưng nếu không nắm được những nguyên tắc cơ bản thì đồng nghĩa với việc bạn đang tự “gạt” mình ra khỏi tầm mắt của mọi người:

Áo trắng: chỉ màu trắng mới có thể kết hợp được với bất kì màu cà vạt nào.

Áo một màu: màu áo hay được chú rể lựa chọn thường là màu xanh da trời, màu hồng, màu xanh trung bình… bạn sẽ có một vài lựa chọn màu cà vạt như màu đỏ Bordeaux (đỏ booc đô), màu vàng, màu xanh nước biển…

Áo kẻ sọc: chiếc cà vạt thích hợp là loại có họa tiết chấm tròn hoặc hoa chấm tròn, hay có hình lập thể, những đường cong hình cánh hoa hoặc có những sọc kẻ ở hướng đối diện với đường kẻ của áo sơ mi.

Áo kẻ sọc ô vuông: nếu cà vạt có cùng kiểu họa tiết với áo, họa tiết của chiếc cà vạt sẽ phản tác dụng với áo, bạn nên sử dụng cà vạt có họa tiết chấm bi.


Nguyên tắc thứ hai: Kiểu dáng cà vạt phù hợp

Cà vạt có nhiều kiểu dáng và kích thước từ bản to, bản nhỏ, dài ngắn khác nhau tuỳ thuộc vào sở thích và áo vest chú rể mặc. Xu hướng chọn cà vạt bản nhỏ, từ 6-8 cm, độ dài tới lưng quần và kết hợp với áo sơ mi ôm sát cơ thể đang được các chú rể vô cùng yêu thích.


Nguyên tắc thứ ba: loại vải của và vạt

Đừng quên rằng Cà vạt không nên làm bằng vải bóng vì độ bóng cao sẽ khiến bạn trở nên màu mè, bóng bẩy không toát lên được sự mạnh mẽ của chàng trai trẻ.


Chúc các chú rể có thể chọn cà vạt phù hợp để thực sực sang trọng, lịch lãm bên cô dâu trong ngày trọng đại của mình nhé!

- - - - - - --
Xem thêm:
Áo dài uyên ương đẹp sang trọng 2016 cho cô dâu chú rể
Áo Dài Chú Rể Cách Tân Họa Tiết Độc Đáo 2016
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook