24 người đang xem bài này

Bí Quyết Dưỡng Da Cho Cô Dâu Mùa ĐôngBí Quyết Dưỡng Da Cho Cô Dâu Mùa Đông

Google+

Đám Hỏi Màu Hồng Ngọt Ngào Của Cặp Đôi Sài Gòn

29/05/17

Đám Hỏi Màu Hồng Ngọt Ngào Của Cặp Đôi Sài Gòn

Từng là bạn học rồi trở thành bạn đời, giữa họ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ của tuổi "nhất quỷ, nhì ma", cũng chính vì lẽ đó, họ chọn màu hồng làm tone màu chủ đạo cho ngày trọng đại.


Tình yêu của Văn Liêm - Nguyên Thảo nảy nở trong thời gian học cùng lớp đại học. Liêm là chàng trai gốc Sài Gòn với tính cách mộc mạc, chân thành. Nguyên Thảo sinh ra ở Tây Ninh. Cô luôn thu hút người đối diện bằng sự hiền dịu, đằm thắm. Với sự hoà hợp trong tính cách, lối sống, tình yêu của họ đâm hoa kết trái lúc nào không hay.

Từng là bạn học, giờ trở thành bạn đời, giữa họ là những kỷ niệm muôn màu, muôn cảm xúc của tuổi học trò. Đó có lẽ cũng là lý do mà Văn Liêm Nguyên Thảo lựa chọn tông màu hồng cho đám cưới của mình.


Cặp đôi đã trải qua hơn 5 năm gắn bó trước khi đi đến hôn nhân. Từng là bạn học rồi trở thành bạn đời, giữa họ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ của tuổi "nhất quỷ, nhì ma", cũng chính vì lẽ đó, họ chọn màu hồng làm tone màu chủ đạo cho ngày trọng đại.

Một hôn lễ mà từ phông bạt, hoa, trang phục cô dâu, phù dâu, cho tới những chi tiết nhỏ nhất như nơ bọc ghế, bánh ngọt cũng cùng một màu hường nhẹ nhàng, thanh lịch.

Từ phông bạt, hoa tươi, tráp lễ, trang phục cô dâu, phù dâu... cho tới những chi tiết nhỏ như nơ bọc ghế, bánh ngọt đều mang "màu hường" ngọt ngào, lãng mạn.


Wedding planner gây ấn tượng ngay từ cổng chào với hình ảnh trang nhật ký màu hồng có in tên cô dâu, chú rể bên khóm hoa tươi.


Đám hỏi màu hường của Văn Liêm và Nguyên Thảo sáng bừng, nổi bật giữa phố.
 
Toàn bộ ly tách, lọ hoa, khung ảnh trên bàn cũng cùng tông hồng khiến khắp không gian trở nên thanh thoát nhẹ nhàng.

Ở trong tư gia, tone hồng - ánh kim được kết hợp tinh tế giúp mang đến không gian rộng rãi cho buổi lễ. Màu ánh kim có khả năng tạo hiệu ứng bắt sáng đặc biệt. Khoe sắc trên bàn tiệc dài là những lọ hoa cúc màu trắng được cắm theo phong cách "không quy tắc".Những dòng tâm sự trong cuốn nhật ký tình yêu của Thảo và Kiêm được khách mời truyền tay nhau.
Phông màn gia tiên được cách tân hiện đại, trang trí màu hồng trắng, với chiếc khung ảnh to lạ mắt. T

Chiếc khung ảnh trong được in tên cô dâu, chú rể mang đến nét hiện đại, độc đáo, nổi bật trên tone hồng.Lối dẫn lên phòng cô dâu được trang trí như một khu vườn tràn ngập hoa lá.


By Kiethoney Wedding Planner & Decoration Photography: Nguyễn Thanh Phương


Đám cưới được thực hiện bởi By Kiethoney Wedding Planner & Decoration. Photo: Nguyễn Thanh

- - - - - - - -
Xem thêm:
Những Phong Tục Vui Trong Lễ Cưới Khắp Nơi trên Thế Giới
Đám Cưới Sân Vườn Lãng Mạn Như Phim Của Cặp Đôi Yêu Xa
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook