48 người đang xem bài này

Không Gian Tiệc Cưới Ngoài Trời Ngập Tràn Hoa TươiKhông Gian Tiệc Cưới Ngoài Trời Ngập Tràn Hoa Tươi

Google+

Đám Cưới Màu Tím Đẹp Phát Hờn Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Tây

29/03/17

Đám Cưới Màu Tím Đẹp Phát Hờn Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Tây

Ted và Hương đã lên kế hoạch trước nhiều tháng cho đám cưới tông tím lãng mạn tại một resort ở Đại Lải, Vĩnh Phúc.Chàng phóng viên người Anh, Ted, đã đem lòng yêu Lan Hương, cô gái Việt nam xinh đẹp làm việc trong một khách sạn ở Hà Nội. Hương cũng là học trò tiếng Anh của Ted. Trong hơn 2 năm hẹn hò, cặp đôi đã cùng đi du lịch ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày trọng đại của họ được “chốt” tại một khu nghỉ dưỡng ở Đại Lải, Vĩnh Phúc, cách Hà Nội khoảng 60 km.Với gu thẩm mỹ của một quý ông Anh Quốc, Ted đã dành nhiều tâm sức để lên kế hoạch cho đám cưới từ nhiều tháng trước. Cho đến sát giờ cử hành hôn lễ, chàng vẫn cẩn thận trao đổi từng chi tiết với MC và đội ngũ wedding planner.


Đám cưới sử dụng hoa tươi được vận chuyển từ Hà Nội tới Vĩnh Phúc. Tông màu tím nhạt của buổi lễ cũng là màu sắc yêu thích của cô dâu Lan Hương.


Đám cưới của đôi uyên ương diễn ra ấm cúng với khoảng 50 khách mời. Thuộc tuýp người kỹ tính, Ted và Hương đã lên kế hoạch chi tiết về việc di chuyển, sắp chỗ ngồi... cho các vị khách quý.


Nhóm phù dâu cùng mặc bộ váy voan tím đồng điệu với tông màu chủ đạo của đám cưới.


Khách mời có thể tìm hiểu “hành trình tình yêu” của Hương và Ted thông qua một tấm biển được thiết kế độc đáo, gồm những dấu mốc đáng nhớ của cặp đôi.


Giây phút thiêng liêng khi cô dâu Lan Hương được bố đưa vào lễ đường trên nền nhạc của phim Người đẹp và quái vật. Trước đó, khi đón khách, cô dâu mặc một bộ áo dài trắng truyền thống.


Thay vì nghi lễ rót tháp rượu vang đã quá phổ biến và có phần lãng phí, cặp đôi Hương - Ted đã lựa chọn nghi lễ đổ cát, tượng trưng cho sự hòa quyện vĩnh cửu của cô dâu, chú rể.Trước ngày cưới hơn 1 tháng, cô dâu chú rể và đội wedding planner đã trực tiếp đến Flamingo Đại Lải Resort để khảo sát và ăn thử thực đơn. Từng món ăn trong tiệc cưới đều do Ted lựa chọn với sự hòa quyện giữa khẩu vị kiểu Anh và kiểu Việt Nam.
Tiệc cưới được thực hiện bởi Rosy Wedding & Decor.
Nguồn: ngoisao
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook