54 người đang xem bài này

Chuẩn Bị Tâm Lý và Sức Khỏe Trước Ngày CướiChuẩn Bị Tâm Lý và Sức Khỏe Trước Ngày Cưới

Google+

Bí Quyết Cầu Hôn Khiến Nàng Không Thể Chối Từ

09/05/18

Bí Quyết Cầu Hôn Khiến Nàng Không Thể Chối Từ

Nếu bạn đang có ý định cầu hôn người con gái có thể khiến bạn hạnh phúc suốt đời, hãy tham khảo những cách độc đáo sau đây.

Bí quyết để cầu hôn thành công là hãy thật chân thành và sáng tạo khiến cô ấy không thể nghĩ được nhiều hơn nữa vì quá choáng ngợp và cảm động. Hy vọng bằng ý tưởng mới mẻ, bạn sẽ thành công và chúc cho ai đang ấp ủ lời cầu hôn ngọt ngào sẽ được hạnh phúc bên người mình yêu thương.

1. Đưa người ấy đến một nơi hoàn toàn mới


Ý tưởng này thực sự đặc biệt bởi nàng sẽ không biết được điều gì đang chờ đón mình. Nếu bạn biết một nơi có cảnh đẹp lãng mạn hoặc một nơi thật huyền bí mà người yêu của bạn chưa từng nghe qua, hãy đưa cô ấy đến đó để tận hưởng không gian tuyệt vời. Nhân lúc nàng bị phân tâm bởi cảnh đẹp, bạn hãy lôi chiếc nhẫn ra từ túi. Và đừng lo lắng nếu bạn không biết nơi nào thực sự độc đáo, hãy sử dụng Google.

2. Cầu hôn bằng thú cưng

Nếu cô ấy là người yêu động vật, màn cầu hôn bằng thú cưng là một ý tưởng tuyệt vời. Sự dễ thương của những chú cún, nàng mèo sẽ khiến cô ấy dễ dàng xiêu lòng hơn. Chắc rằng cô ấy sẽ hạnh phúc đến rơi lệ nếu một ngày đẹp trời bạn ôm trên tay một chú cún nhỏ khoác lên mình dòng chữ: "Em làm vợ anh nhé?". Hoặc nếu cô ấy là người yêu mèo, bạn có thể lồng chiếc nhẫn cầu hôn trong vòng đeo cổ của mèo để gửi tặng nàng.


3. Dẫn nàng đến nơi ý nghĩa với cả hai bạn

Lần đầu tiên bạn nói câu: "Anh yêu em" với nàng là ở đâu? Nụ hôn đầu của 2 bạn diễn ra ở đâu? Chuyến đi xa đầu tiên mà hai bạn tới là nơi đâu? Hãy nghĩ kỹ về danh sách những địa điểm liên quan tới trải nghiệm lần đầu tiên của hai bạn. Việc ghi nhớ những địa điểm này giúp nàng biết rằng bạn là người chu đáo và biết quan tâm. Hãy cho cô ấy biết lý do bạn chọn địa điểm này là bởi ở nơi đây, bạn biết nàng chính là nửa kia mà bạn không thể sống thiếu.

4. Cầu hôn bằng một bộ phim

Ngày nay, tạo một video ngắn đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết (bạn có thể sử dụng smartphone để quay). Một trong những ý tưởng tuyệt vời là ghi lại một thước phim tại nơi có ý nghĩa với cả hai bạn và hãy nói tại sao chúng lại đặc biệt với mối quan hệ của cả hai. Ví dụ như thước phim ghi lại cảnh bạn đứng tại công viên nơi hai bạn gặp nhau lần đầu, tại nhà hàng mà bạn được gặp gỡ bố mẹ của cô ấy, cửa hàng thú cưng mà hai bạn thường ghé qua.

Bạn sẽ bật bộ phim này ở nhà, trước mặt cô ấy, gia đình và bạn bè trong bữa tối hoặc sự kiện nào đó. Ý tưởng cầu hôn độc đáo này sẽ giúp hai bạn lưu giữ kỷ niệm thật tuyệt vời trong những năm tháng sau này.


5. Cầu hôn bằng một cuốn sách

Nếu cô ấy là một người yêu thích đọc sách, bạn có thể tạo một cuốn sách giả khoét rỗng ruột và đặt nhẫn vào giữa. Sau đó tặng cô ấy vào bữa tối lãng mạn của hai người hoặc một buổi dã ngoại. Đây không chỉ là ý tưởng sáng tạo mà cuốn sách còn giúp hai bạn lưu giữ lời kỷ niệm ngày cầu hôn mãi mãi.

- - - - - - -
Xem thêm:
Ý Nghĩa Của Việc Cầu Hôn
Khi Con Gái Chủ Động Cầu Hôn
Nguồn: ngoisao
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook