54 người đang xem bài này

7 Cách Xua Tan Căng Thẳng Trước Ngày Cưới7 Cách Xua Tan Căng Thẳng Trước Ngày Cưới

Google+

Bạn Là Cô Dâu Tiết Kiệm

29/11/12
Để nổi bật, không ít cô dâu “nghiến răng” chi nhiều triệu đồng để sắm một chiếc váy cưới cùng các phụ kiện đắt giá chỉ để dung trong ngày kết hôn duy nhất. Điều này có thể không khả thi lắm so với tình hình tài chính đang “báo động đỏ” của nhiều cặp đôi. Một vài mẹo nhỏ sau đây có thể giúp bạn vừa xinh đẹp lại vừa tiết kiệm.

 Không “chạy” theo mốt

Thực chất, váy cưới không thay đổi thiết kế quá nhiều sau một đến hai năm như các xu hướng thời trang khác. Vì thế, bạn đừng sợ sẽ rơi vào tình trạng “quê độ” khi mua chiếc váy cưới nằm trong bộ sưu tập ra đời từ năm trước. Nếu còn chút băn khoăn, bạn hãy tính tới hiệu quả kinh tế được hưởng. Những thiết kế váy cưới của năm trước thường có mức giá mềm mại hơn.

Tìm váy cưới ký gửi

Không phải tất cả nhưng một số cửa hàng nhận bán váy cưới theo dạng ký gửi từ các “cựu” cô dâu hoặc những cô gái vì nhiều lý do không thể tổ chức đám cưới như dự định. Những chiếc váy cưới có thể hoàn toàn mới hay đã qua sử dụng và thường có mức giá rất hợp lý. Bạn chỉ cần chịu khó “săn hàng” một chút mà thôi.

 ban la co dau tiet kiem, cuoi hoi viet nam, anh cuoi, ao cuoi, ke hoach cuoi, lap ke hoach cuoi, co dau tiet kiem, tap chi cuoi hoi, nha hang tiec cuoi

Bạn Là Cô Dâu Tiết Kiệm

Tìm kiếm trên mạng

Khi đám cưới bị hủy hoặc việc hôn lễ đã xong xuôi, nhiều cô dâu sẽ rao bán áo cưới của họ trên mạng, trong các trang rao vặt. Bạn có thể mất một chút thời gian để tìm được chiếc váy phù hợp với kích cỡ của mình nhưng đây thực sự là một cách thú vị để tìm được chiếc váy cưới ưng ý với giá hời.
Thuê váy cưới
Bạn thực sự thích một chiếc váy cưới lộng lẫy nhưng mức giá của nó quá cao? Giải pháp dành cho bạn là hãy thuê nó. Các cửa hàng đồ cưới sang trọng thường cho thuê váy cưới với mức phí chỉ bằng một phần giá bán.

ban la co dau tiet kiem, cuoi hoi viet nam, anh cuoi, ao cuoi, ke hoach cuoi, lap ke hoach cuoi, co dau tiet kiem, tap chi cuoi hoi, nha hang tiec cuoi
Tiết kiệm phụ kiện kèm theo
Bên cạnh váy cưới, các phụ kiện trang trí đi kèm như voan cài tóc, mạng che mặt, trang sức, giày… cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn không nên mua chúng với mức giá đắt đỏ tại các cửa hàng áo cưới. Thay vào đó, bạn có thể tìm kiếm chúng tại những cửa hàng trực tuyến hoặc trên dãy phố chuyên bán phụ kiện. Nếu muốn những món đồ độc nhất bạn đừng ngại đặt thiết kế riêng tại một cửa hàng may đo nào đó.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Những Ghi Chú TIẾT KIỆM Cho Đám Cưới
Cắt Giảm Chi Phí Cưới
14 Bước Giúp Bạn Cắt Giảm Chi Phí Đám Cưới
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: sưu tầm
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook