12 người đang xem bài này

Trang Trí Bàn Tiệc Dài Bằng Hoa TươiTrang Trí Bàn Tiệc Dài Bằng Hoa Tươi

Google+

Bài Tập Để 3 Vòng Đều Đẹp Cho Cô Dâu

06/07/13

Bài Tập Để 3 Vòng Đều Đẹp Cho Cô Dâu

Váy cưới cúp ngực bó sát sexy nhưng lại không thể che khuyết điểm của cánh tay, ngực, eo. Luyện tập cho hiệu quả tốt hơn.
suc khoe lam lam dep cho co dau
 
Thân hình cân đối không chỉ phản ánh tình trạng sức khỏe của cô dâu mà còn là yếu tố quan trọng để diện váy cưới hoàn hảo. Việc luyện tập để có được vóc dáng gọn gàng, săn chắc cần bắt đầu từ 4-5 tháng trước đám cưới. Mỗi tuần, cô dâu hãy dành 2-3 buổi thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Động tác 1: Luyện tập cơ vai, lưng và bắp tay
suc khoe lam lam dep cho co dau
Thực hiện động tác này, cô dâu cần một chiếc dây chun tập có độ có giãn tốt. Bắt đầu bằng tư thế hai chân mở rộng bằng vai, giẫm chân lên điểm chính giữa sợi dây và hai tay nắm lấy hai đầu dây. Từ từ kéo tay về phía sau, đồng thời, gập gối, hạ bụng giống tư thế ngồi xổm. Bạn cần kéo sợi dây cho tới khi cảm thấy lồng ngực căng ra rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này 12 lần.

Động tác 2: Luyện tập cơ bụng, ngực và cánh tay
suc khoe lam lam dep cho co dau
Lấy mũi chân và bàn tay làm điểm tựa để nâng người lên cao khỏi mặt sàn. Sau đó, từ từ di chuyển hết hợp với các động tác hít thở sâu. Để tránh trơn trượt cũng như tăng thêm áp lực cho việc luyện tập, bạn đặt một chiếc khăn phía dưới mũi chân và khi di chuyển sẽ kéo theo cả chiếc khăn này.

Động tác 3: Luyện tập cơ lưng và vòng 1
suc khoe lam lam dep cho co dau
Dụng cụ để tập động tác này là một chiếc ghế băng nặng và dây chun. Bạn để chiếc chun xuống dưới ghế, sau đó, luồn hai tay qua dây thun. Khi hít vào, bạn đưa tay lên vuông góc với mặt sàn, lòng bàn tay hướng vào nhau. Khi thở ra, bạn từ từ đưa tay sang hai bên. Thực hiện động tác này 12 lần.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Món Ăn Giúp Làm Đẹp Ngực
Mẹo Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả
4 Loại Trái Cây Làm Căng Vòng Ngực
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: NS
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook