17 người đang xem bài này

Không Gian Tiệc Cưới Ngọt Ngào Với Hoa Baby TrắngKhông Gian Tiệc Cưới Ngọt Ngào Với Hoa Baby Trắng

Google+

7 Kiếu Tết Tóc Xinh Lung Linh Cho Nàng Tóc Ngắn Đi Chơi Tết 2017

06/01/17

7 Kiếu Tết Tóc Xinh Lung Linh Cho Nàng Tóc Ngắn Đi Chơi Tết 2017

Các cô nàng sở hữu mái tóc ngắn cá tính luôn nghĩ rằng tóc tết sinh ra chỉ dành cho những mái tóc dài thục nữ. Vậy thì các nàng lầm to rồi đấy nhé! Hãy thử F5 mái tóc ngắn cá tính của mình bằng 7 kiểu tết tóc xinh lung linh dưới đây đảm bảo sẽ khiến bạn phải gật gù rằng, đôi khi những kiểu tóc tết đẹp nhất lại dành cho tóc lob, tóc bob. Đây cũng sẽ là những kiểu tóc tết xinh tươi cho các nàng đi chơi tết 2017 nhé

1. Tóc tết hai bên nhí nhảnh
tóc tết đẹp 2017 cho tóc ngắn
Kiểu tóc tết hai bên vừa đảm bảo gọn gàng vừa không kém phần đáng yêu, nữ tính, thể hiện được nét tinh nghịch của bạn gái sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các nàng tóc ngắn. Trước khi tết hãy uốn tóc cho thật xoăn rồi mới tết 2 bên thì sẽ cho ra kết quả hết sức dễ thương đó

2. Tóc tết lọn dễ thương
7 kiểu tóc tết đẹp 2017 cho tóc ngắn
Đây là một kiểu tóc đẹp nhưng thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần tết vài lọn tóc ở lớp ngoài cùng là có thể biến thành một cô nàng vô cùng nữ tính. Kiểu tóc đáng yêu này thường phù hợp cho những buổi đi chơi cuối tuần.

3. Tóc tết xương cá năng động
những kiểu tóc tết đẹp cho tóc ngắn 2017
Tết xương cá cầu kì hơn so với tết ba bình thường. Với kiểu này, bạn có thể thả tóc tự nhiên, chỉ tết lớp ngoài cùng. Kiểu tóc này mang lại cho bạn nữ một phong cách thanh lịch, dịu dàng, rất phù hợp với những cô nàng làm việc trong môi trường công sở.

4. Tóc tết đỉnh đầu bụi bặm
kiểu tóc tết đẹp cho tóc ngắn 2017
7 kiểu tóc tết đẹp cho tóc ngắn 2017
Đây là một kiểu tóc khá cá tính và phù hợp cho những buổi đi chơi. Bạn chỉ mất vài phút để thực hiện kiểu tóc đơn giản nhưng rất sành điệu này. Khác với những kiểu bên trên, cách tết tóc này giúp bạn trông mạnh mẽ và năng động hơn.

5. Tóc tết mái
các kiểu tóc tết đẹp cho tóc ngắn 2017
Kiểu này thường hợp với những cô nàng để mái lệch, tóc mái được tết gọn gàng không chỉ khiến khuôn mặt trông thanh tú hơn mà còn giúp các nàng trông đáng yêu cực kì.

6. Tóc tết thác nước điệu đà
các kiểu tóc tết cho tóc ngắn đẹp 2017
Tết kiểu thác nước được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nét dịu dàng đầy cuốn hút. Kiểu này phù hợp với những cô nàng tóc ngang vai hoặc dài hơn. Bạn có thể tết thác nước trong những bữa tiệc hoặc đi dạo phố.

7. Tóc tết nửa đầu dịu dàng
7 kiểu tóc tết cho tóc ngắn đẹp 2017
7 kiểu tóc tết cho tóc ngắn đẹp 2017
Đây là kiểu tóc tết đơn giản mà vẫn duyên dáng các nàng có thể biến tấu, sáng tạo thêm bằng cách tết nhiều lọn hay kết hợp với phụ kiện

- - - - - - -
Xem thêm:
12 Kiểu Tóc Đẹp Sang Chảnh Mà Dễ Làm Cho Nàng Đón Tết 2017
8 Kiểu Tóc Tết Đẹp Khỏi Chê Dành Cho Cô Nàng Tóc Ngắn
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook