14 người đang xem bài này

Trang Trí Đám Cưới Vintage Bằng Báo Và Vải ThôTrang Trí Đám Cưới Vintage Bằng Báo Và Vải Thô

Google+

5 Cách Giúp Cô Dâu 'Tỏa Sáng' Ngày Cưới

18/01/13

5 Cách Giúp Cô Dâu 'Tỏa Sáng' Ngày Cưới

Dùng phụ kiện lấp lánh, đính đá hoặc sequins lên váy cưới, đeo đồ trang sức đính kim cương là một trong nhiều cách làm cô dâu thêm lộng lẫy.

Mọi cô dâu đều mong muốn mình trở thành ngôi sao trong ngày cưới. Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn lựa váy cưới phù hợp, lộng lẫy, cô dâu còn cần sử dụng nhiều bí quyết khác nhau để thực sự "tỏa sáng". Dưới đây là một số lời khuyên mà Cưới Hỏi Việt Nam dành cho bạn:

1. Dùng phụ kiện lấp lánh

Ngày nhỏ, các bé gái thường thích đồ dùng lấp lánh vì cảm giác mình giống như một nàng công chúa. Bạn cũng có thể "tỏa sáng" nếu biết khéo léo sử dụng những phụ kiện bắt mắt vào ngày cưới. Trang điểm màu ánh kim, ánh nhũ, chọn giày cưới đính sequins hay bờm tóc, vương miện đính đá... đó là những gợi ý tuyệt vời dành cho cô dâu.

5 cach giup co dau toa sang ngay cuoi, anh cuoi dep nhat 2013, o studio, cuoi hoi viet nam
Trang sức đính đá lấp lánh làm cô dâu thêm rực rỡ.

2. Trang điểm và nhuộm tóc

Tông trang điểm màu sáng, sử dụng nhũ và các màu ánh kim là cách giúp gương mặt cô dâu tươi tắn và rạng rỡ hơn. Ngoài ra, thay đổi màu tóc cũng là cách tôn da mặt hơn trong ngày cưới.
3. Chọn áo cưới
Khi chọn váy cưới, bạn cần tính toán không gian tiệc cưới rồi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu đám cưới tổ chức ở nơi ánh sáng nhiều, như ở biển hay trong sân vườn thì váy cưới quá nhiều chi tiết sáng sẽ làm chói và nhức mắt người tham dự. Ngược lại, đám cưới tổ chức ở những nơi ánh sáng yếu như nhà thờ, nhà hàng, khách sạn hay đám cưới ngoài trời nhưng vào lúc hoàng hôn hoặc tối, cô dâu nên chọn váy lấp lánh, đính nhiều đá hoặc sequins, màu sắc tươi sáng.

5 cach giup co dau toa sang ngay cuoi, anh cuoi dep nhat 2013, o studio, cuoi hoi viet nam
Tông trang điểm sử dụng màu ánh kim dành cho những cô dâu cá tính.
4. Các hạt tinh thể trên váy
Khi mua váy cưới, nếu thấy váy quá đơn giản, bạn có thể mua pha lê và đính thêm lên thân váy hoặc voan che mặt. Số lượng đá, tinh thể hay pha lê nhiều hay ít tùy thuộc sở thích của bạn.

5. Đồ trang sức cưới

Cách nhanh nhất để bạn thực sự "tỏa sáng" trong ngày cưới là đeo một món đồ trang sức làm từ kim cương. Nếu không đủ khả năng mua một chiếc vòng cổ đính kim cương cỡ lớn, bạn vẫn có thể đeo vòng tay, vương miện... để thay thế.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
5 Kinh Nghiệm 'Bỏ Túi' Dành Cho Cô Dâu
Bí Quyết Tạo Dáng Thon Cho Cô Dâu Trong Ngày Cưới
Chuẩn Bị Tâm Lý và Sức Khỏe Trước Ngày Cưới
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Thái An (ngoisao)
Ảnh: W.C, ồ studio
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook