14 người đang xem bài này

Đau Đầu Mẹ Chồng Người BắcĐau Đầu Mẹ Chồng Người Bắc

Google+

Yêu Chồng Hơn Nhờ Món Canh

21/11/12

Yêu Chồng Hơn Nhờ Món Canh

Bên cạnh việc tẩm bổ cho chồng, chị em không nên lơ là với bản thân bởi mình cũng là một nửa yếu tố tạo nên hạnh phúc chăn gối. Một số món canh sẽ giúp phụ nữ mặn nồng hơn trong chuyện yêu đương.

yeu chong hon nho mon canh, canh y di, thit trai, la sen nau voi thit lon, canh y di, hat sen, la sen nau voi thit lon, cuoi hoi viet nam, chup hinh cuoi, ao cuoi, hat sen, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, tap chi cuoi hoi
Yêu chồng hơn nhờ món canh | Ảnh: gettyimages và sưu tầm.

Làm thế nào để chuyện chăn gối luôn được mới mẻ và đáp ứng được nhu cầu của đối tác... là băn khoăn của nhiều cặp vợ chồng. Các bà vợ luôn muốn "làm mới” cho chồng bằng mọi thứ như tình cảm, chế biến món ăn bổ dương nhưng nhiều khi quên rằng mình cũng cần được bồi bổ như thế. Nên bắt đầu với các món canh dưới đây:

Lá sen nấu với thịt lợn: Lá sen (nên dùng lá bánh tẻ) 50 g, thịt lợn nạc 100 g, gia vị. Lá sen rửa sạch thái nhỏ, đun lấy nước. Thịt lợn nạc rửa sạch, thái nhỏ cho vào nước lá sen thêm chút gia vị, đun chín. Ăn hằng ngày thay canh, mỗi ngày một lần trong 15 ngày.

Canh ý dĩ, hạt sen, thịt trai: Ý dĩ, hạt sen mỗi thứ 40 g, thịt trai 100 g. Hạt sen bóc bỏ màng, tâm, ý dĩ cho vào rổ đãi như đãi gạo, thịt trai rửa sạch, thái nhỏ. Cho tất cả 3 thứ trên vào lượng nước vừa đủ đun nhỏ lửa, hầm chín nhừ, ăn liên tục trong vòng 5 ngày.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
4 Đồ Uống Giúp Chàng Tăng Khả Năng "Yêu"
3 Loại Súp Tạo Cảm Hứng "Yêu" Cho Chồng
Ăn Ba BA Để Ham "Yêu"
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Sức Khỏe & Đời Sống
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...