22 người đang xem bài này

Tiết Kiệm Cho Bữa Ăn NgonTiết Kiệm Cho Bữa Ăn Ngon

Google+

Vì Sao Sau Khi Làm "Chuyện Ấy" Chàng Muốn Ngủ?

20/11/12

Vì Sao Sau Khi Làm "Chuyện Ấy" Chàng Muốn Ngủ?

Nhiều phụ nữ băn khoăn vì chàng của mình ngủ ngay sau khi quan hệ. Cũng chỉ vì điều này mà chị em hay suy diễn tiêu cực về khả năng hấp dẫn của mình. Thực ra, có 4 nguyên nhân về thể chất khiến chàng không cưỡng nổi giấc ngủ.

vi sao chang ngu sau chuyen ay lan ra ngu, Cuoi hoi viet nam, chup hinh cuoi, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi hoi, nha hang tiec cuoi
Vì Sao Sau Khi Làm "Chuyện Ấy" Chàng Muốn Ngủ? | Ảnh: gettyimages

01. Chàng đã thấy hơi mệt khi bắt đầu “vào cuộc”. Tình dục giúp chàng thư giãn và thế là “chuyện ấy” trở thành một liều thuốc ngủ hữu hiệu.

02. Hoóc môn nam và nữ sản sinh sau khi đạt tới độ cực khoái có thể dẫn đến cảm giác muốn nghỉ ngơi, cộng với trạng thái cơ thể yên tĩnh nên dễ dẫn tới cơn buồn ngủ.

03. Việc xuất tinh làm giảm áp lực cơ thể khiến đàn ông bị mệt một cách tự nhiên.

04. Hầu hết mọi người (cả đàn ông và đàn bà) đều giữ hơi, thở không sâu hay không tập trung thở trong khi làm “chuyện ấy”. Khi không thở sâu, cơ thể bị thiếu ôxy, đây là nguyên nhân của sự buồn ngủ. Và đôi lúc cảm giác buồn ngủ ấy kéo dài đến tận ngày hôm sau. Trong một số ít trường hợp, người đàn ông cảm thấy kiệt sức sau khi quan hệ, có thể do vấn đề về sức khoẻ. Nếu bạn nghi ngờ một điều gì đó nghiêm trọng, hãy khuyên chàng đến gặp bác sĩ để kiểm tra.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thật nhanh để thực hiện “chuyện ấy” thì sao không nghĩ tới một tách cà phê? Cà phê là một chất kích thích tình dục bởi nó giữ cho cơ thể và tinh thần nhanh nhẹn, tăng cường cảm giác.

Để chống lại cơn buồn ngủ, cà phê có lẽ là đồng minh số một. Tuy nhiên, xét về lâu dài thì đó không phải là một giải pháp tốt.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Chàng Thích Tư Thế Nào Nhất?
Những Điều Cần Biết Về Bất Lực Ở Nam Giới
Những Điều Chàng Ngại Khi Lên Giường
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: VTV
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...