35 người đang xem bài này

Sức Quyến Rũ Tiềm ẨnSức Quyến Rũ Tiềm Ẩn

Google+

Thèm Muốn Được Chồng Yêu

19/01/13

Thèm Muốn Được Chồng Yêu

Tôi năm nay 32 tuổi, đã lập gia đình. Mặc dù chỉ mới cưới nhau chưa được 2 năm nhưng cuộc sống vợ chồng tôi không có được hạnh phúc thực sự.


them muon duoc chong om, chuyen vo chong, tinh cam vo chong, quan he tinh duc , chuyen ay, cuoi hoi viet nam, hoa cuoi, hinh cuoi
 

Tôi ham muốn được “yêu”, được chồng quan tâm chăm sóc, được gần gũi chồng… nhưng anh không quan tâm đến cảm xúc của tôi

Kể từ lúc cưới nhau đến giờ, tôi đã “sống chay” hơn một năm nay. Nhiều khi bản năng trỗi dậy, tôi ham muốn được “yêu”, được chồng quan tâm chăm sóc, được gần gũi chồng… nhưng anh không quan tâm đến cảm xúc của tôi. Vậy là tôi đành kìm nén ham muốn của mình suốt một thời gian dài.
Đôi khi, tôi cũng muốn dứt khoát để bắt đầu cuộc sống mới, nghĩ đến gia đình hai bên, tôi lại không dám làm điều đó. Nhưng các bạn ạ! Là một người phụ nữ, một người vợ trong gia đình mà suốt hai năm qua chỉ sống như cái bóng bên chồng, không được chồng “yêu” lấy một lần thì cảm giác của các bạn sẽ như thế nào? Với tôi, nó thật tồi tệ… và chẳng khác gì mình đang sống trong địa ngục.

Hai vợ chồng cứ đi trên hai đường song song, mỗi lần đề cặp đến chuyện tương lai thì anh lại gạt ngang. Tôi nói với anh: “Em chấp nhận sống không có sex, nhưng anh phải là người chồng thật sự để em nương tựa…”. Dù tôi có nói gì, thậm chí nhắn tin, gửi mail vẫn không có câu trả lời.
Khi vợ chồng không có tiếng nói chung, tôi đã quyết định chia tay thì anh lại nói với tôi: “Tùy em quyết định miễn sao em cảm thấy vui, cuộc sống này là phù du”. Nhưng làm sao tôi có thể vui cho được, giá mà tôi yêu anh ít đi thì quyết định sẽ dễ dàng hơn. Đã rất nhiều lần, tôi chủ động muốn gần gũi chồng thì anh lại thờ ơ và không hề muốn làm “chuyện ấy” với tôi.

Dù tôi có diện một bộ đồ ngủ sexy, hay khi tôi không mặc gì, chủ động ôm hôn anh thì anh cũng gạt phắt tôi sang một bên và giả vờ ngủ. Đã nhiều lần như vậy nên tôi cảm thấy mình bị xúc phạm ghê gớm. Tôi cũng không biết mình phải làm sao để chồng chủ động “quan tâm” đến mình nữa? Tôi không biết chồng tôi có bị bệnh không? Tôi phải làm thế nào đây? Xin các bạn cho tôi một lời khuyên nhé!

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Những Cách Kích Thích "Chuyện Ấy"
Phụ Nữ Đừng Nên Ngại Đá Chồng Ra Khỏi Giường!
Dâu Mới Về Nhà Chồng
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: Hanhphucgiadinh
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...