28 người đang xem bài này

Bà Bầu Ăn Yến - Mẹ Đẹp, Con Khỏe?Bà Bầu Ăn Yến - Mẹ Đẹp, Con Khỏe?

Google+

Thêm Hương Vị Cho Cuộc Yêu

23/01/13

Thêm Hương Vị Cho Cuộc Yêu

Một chút táo bạo sẽ khiến cho cuộc "yêu" tăng thêm nhiều cảm giác thú vị.
Bạn yêu nửa kia của mình và bạn yêu sex, nhưng đôi khi, dù có là cặp đôi “máu lửa” nhất, bạn vẫn có thể sa đà vào những thói quen “yêu” nhàm chán. Nếu bạn đang tìm cách để “chuyện ấy” không chỉ là nghĩa vụ bắt buộc thì dưới đây là những ý tưởng độc đáo nhằm thêm thắt “hương vị” cho cuộc “yêu” của bạn:

1. Dây thun bó chân (garter belt) đầy gợi cảm

Bất luận là lí do gì thì khi một người phụ nữ dùng dây thun bó chân, họ sẽ làm cho nhiều người đàn ông vô cùng hứng thú. Và nắm bắt lấy cơ hội để dùng garter belt sẽ làm bạn trở nên quyến rũ hơn. Đeo nó dưới lớp quần áo bên ngoài. Và khi bạn cởi đồ, vô tình nó sẽ làm cả hai cực ngạc nhiên một cách đầy thú vị.
2. Trò chơi đóng vai
Trong vai một cô hầu gái người Pháp – có thể mặc đồ hoặc không, đeo khăn lau bụi và bước vào phòng ngủ. Bạn có thể mua một chiếc mới (nếu bạn không muốn dùng lại chiếc cũ bạn đã dùng để lau nhà) và khiến chàng phấn khích cho tới khi không thể chờ đợi thêm được nữa. “Âu yếm” lưng, ngực, bắp đùi trong và cuối cùng là “cậu nhỏ”. Tiếp đó, nói khẽ vào tai chàng “Em muốn anh”.
3. Trò chơi nhóm (board game) tinh nghịch
Hãy quên đi những tấm thẻ và trò chơi board game thông thường, thay vì đó hãy chơi trò độc. Với trò “Strip of chocolate”, khi bạn cởi bỏ quần áo, sô cô la sẽ được đổ lên người. Nếu bạn muốn việc này diễn ra tự nhiên, hãy dùng tới con súc sắc, lắc lên và chờ đợi điều thú vị. Hoặc chơi trò trốn tìm xung quanh nhà bạn. Nhưng điều quan trọng nhất là không ai được thua. Điều đó sẽ khiến cho "chuyện ấy" của hai bạn thêm bốc lửa.

4. Chiếc máy rung

Ai nói rằng máy rung chỉ dành để “tự sướng” lúc một mình? Đàn ông thích ngắm nhìn phụ nữ tự thỏa mãn chính họ. Do đó, hãy để cho chàng trở thành một kẻ “nhìn trộm” trong khi bạn làm việc này. Hoặc bạn cũng có thể cho anh ấy thử.

5. Cuốn sách về tình dục

Đặt cuốn sách viết về Nicholas Sparks hoặc Nietzsche của bạn xuống và nhấc một cuốn sách đầy ướt át lên để cả bạn và anh ý cùng đọc chung. Cuốn sách: Lên đỉnh: những bí mật phòng the mọi cặp đôi nên biết hé lộ những bí quyết để “cuộc vui” thăng hoa nhất. Thậm chí nếu bạn không thể nắm bắt được chúng thì việc đọc sách cùng nhau thôi cũng đủ để tạo ra hứng thú tức thì cho hai bạn.

6. Mạnh tay

Đây chỉ là một bước sử dụng thanh gỗ dẹt phát nhẹ vào vòng 3. Có một chút thô tục ở đây, nhưng nếu bạn đã có một cái thì hãy thử dùng nó. Bắt đầu với những cú phát nhẹ, tiếp đó anh ấy cũng làm tương tự với bạn.

7. Làm chủ cuộc vui

Hãy “truất quyền” của anh ấy bởi việc nắm giữ vai trò “cầm quân”. Bạn chỉ mặc một chiếc áo choàng dài và từ từ tháo cà – vạt, buộc quanh mắt để làm dây bịt. Chỉ dẫn để chàng phải “nín thở” tìm vào giường. Và khi đã xong mọi “thủ tục”, từ từ cởi bỏ chiếc áo choàng của bạn. Để chàng cảm nhận những gì chàng không thể nhìn thấy. Tiếp đến, dùng dây lưng ở áo choàng quấn quanh thắt lưng anh ấy để buộc bạn lại với chàng. Những cử chỉ đầy “quyền uy” của bạn cũng như sự tuân theo của chàng sẽ khiến hai người không thể quên “cuộc vui” này.

8. Một điều gì đó bất ngờ

Quá bộ “ghé thăm” một cửa hàng dành cho “người lớn” thật an toàn và riêng tư. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy một trò chơi thuộc Kama Sutra, chất bôi trơn đầy hấp dẫn hoặc chiếc áo nịt ngực dễ thương. Bất cứ thứ gì bạn chọn, nó sẽ mang lại cho "chuyện ấy" của bạn đôi chút hương vị mới lạ.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
10 Cách Để Trở Thành Người Chồng Tốt
Bí Mật Về Ứng Xử Phòng The Của Nam Giới
Chàng Thích Tư Thế Nào Nhất?
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: kienthucgiadinh
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...