47 người đang xem bài này

Vợ Chồng Hạnh Phúc Dễ Tăng CânVợ Chồng Hạnh Phúc Dễ Tăng Cân

Google+

Thần Dược "Yêu" Của Vua Minh Mạng

20/01/13

Thần Dược "Yêu" Của Vua Minh Mạng

Nhiều quý ông nghĩ rằng dùng Minh Mạng thang sẽ bổ thận, tráng dương nên đã quá lạm dụng và có những chuyện đáng tiếc xảy ra.

than duoc yeu cua vua minh mang, quan he tinh duc,  chuyen yeu, gioi tinh, tinh yeu, hon nhan, cuoi hoi viet nam, hoa cuoi

Nhắc đến vua Minh Mạng thời nhà Nguyễn thì hầu như mọi người đều biết đến là một vị vua năng động và quyết đoán. Vua Minh Mạng không chỉ nổi tiếng ở tài thao lược, mà còn vang danh hậu thế nhờ có sức khỏe hơn người. Vua hoạt động chăn gối về đêm đều đặn nhưng hàng ngày vẫn thiết triều, cưỡi ngựa không biết mệt.

Nhà vua có sức khỏe phục vụ tam cung lục viện, một đêm có thể “chiều” đến 5 - 6 cung tần. Trong đó có thể 3 bà sẽ mang thai. Ông để lại cho đời 142 người con, gồm 78 hoàng tử và 64 công chúa.

Để bổ trợ sinh lực cho nhà vua, các ngự y trong triều đã ngày đêm nghiên cứu, bào chế những bài thuốc có tính năng tráng dương bổ thận cho thiên tử dùng. Bài thuốc có tên là Minh Mạng thang, gồm hai toa thuốc: Nhất dạ ngũ giao và Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử.

Sau này, nhiều người đã áp dụng hai bài thuốc này với mong muốn có thể "lâm trận" như vua Minh Mạng, và có thể "chiều" vợ không biết mệt. Nhưng thực chất chúng ta phải hiểu rằng vua Minh Mạng là người có thực lực tình dục bẩm sinh, hứng thú ân ái và có sức lực phi thường. Minh Mạng thang chỉ tác dụng trợ lực chứ không phải đóng vai trò quyết định.

Cái gì dù bổ cũng phải dùng có liều lượng không nên quá lạm dụng. Nhiều người do sử dụng quá đà Minh Mạng thang mà đã gây họa vào thân. Vì lạm dùng hoặc dùng nhầm loại dược tửu không phù hợp đã bị các bệnh lý như: tăng huyết áp, tai biến mạch não, mụn nhọt, dị ứng, viêm cầu thận cấp đái ra máu thậm chí ngộ độc nặng và tử vong. Có không ít người khỏe mạnh nhưng dùng loại thuốc bồi bổ không phù hợp hoặc thái quá đã trở thành người có bệnh.

Kể cả Minh Mạng thang bạn hãy coi đó là vị thuốc trợ lực, chứ đừng đặt quá nhiều hy vọng vào nó để mong cải thiện đời sống tình dục. Nếu Hoàng đế Minh Mạng có bài thuốc thần diệu như vậy thì tại sao Vua Tự Đức (cháu nội vua Minh Mạng) lại không áp dụng được mà vẫn bị bất lực, không con dù có hơn 300 người vợ. Chuyện tình dục và khả năng "lâm trận" lại phụ thuộc vào thể lực của từng người. Hãy ăn uống và thể dục điều độ để có sức khỏe tốt.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Ngực Lép Thì Đã Sao?
Tránh Làm Chàng Ngộp Khi 'Yêu'
Những Điều Phụ Nữ Cần Biết Về Sex
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Soha
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...
Chuyện ấy
Hôn Nhân Công Giáo: Tình Chăn Gối Là Một Quà Tặng Mà Chúa Đã Ban Cho Chúng Ta
Tình chăn gối là một quà tặng mà Chúa đã ban cho chúng ta. Nếu chúng ta biết dùng tình yêu ấy như một mục đích cao cả, đời sống sẽ tràn đầy nguồn vui bất tận.