9 người đang xem bài này

Nàng Nghĩ Gì Khi 'Gần Gũi'Nàng Nghĩ Gì Khi 'Gần Gũi'

Google+

Lời Khuyên Giúp Phái Mạnh Luôn Hưng Phấn

10/01/13

Lời Khuyên Giúp Phái Mạnh Luôn Hưng Phấn

Hầu như người đàn ông nào cũng muốn một “cậu nhỏ” khỏe mạnh, luôn sung sức khi “chiến đấu”. Để có được điều này, việc chăm sóc sức khoẻ bản thân và có lối sống lành mạnh là hết sức cần thiết.

loi khuyen giup phai manh luon hung phan, tap chi cuoi hoi, linh chien, giu phong do yeu, nha hang tiec cuoi, tap the duc thuong xuyen, tap gym
Theo Ths. Bs. Nguyễn Hoài Bắc, Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức, việc đầu tiên là bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng. Đây sẽ là điều kiện cần để có “tinh binh” khoẻ mạnh. Khi cơ thể thiếu hoặc suy dinh dưỡng thì không bao giờ có được những chú “tinh binh” có chất lượng cả.

Việc luyện tập thể dục thể thao sẽ tránh được giảm cân, béo phì cũng đồng nghĩa với việc sẽ có một cơ thể khoẻ mạnh và có một “cậu nhỏ” thật khỏe.

Khoa học chứng minh là những người đàn ông càng to, càng béo thì tinh trùng càng yếu, càng ít. Và cũng không có điều ngược lại là những người gầy, ốm yếu mà tinh trùng lại nhiều. Vì vậy, cần duy trì cân nặng cơ thể ở mức độ hợp lý thì mới mong có những chú tinh binh khỏe.

Rượu, ma tuý và thuốc lá đã được chứng minh làm ảnh hưởng rất nhiều, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của “cậu nhỏ”. Chúng làm giảm cả số lượng lẫn chất lượng "tinh binh". Nếu chúng ta không nghiện rượu, ma tuý, thuốc lá thì đã có thể thay đổi chất lượng mỗi lần quan hệ.

Và bạn cũng cần lưu ý đừng để mình bị stress. Mỗi lần stress có thể tạm thời làm giảm hoạt động của tinh trùng, thậm chí ức chế quá trình sản sinh ra tinh trùng. Khi bị stress tinh trùng xuất ra vừa ít lại vừa yếu.

Một mẹo nhỏ nữa mà chúng ta có thể thay đổi để giúp những “chú lính chì” khoẻ mạnh là không nên tắm nước nóng. Việc ngâm mình nhiều giờ hàng ngày trong bồn nước nóng là điều hoàn toàn không có tác dụng tốt cho tinh trùng.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Mẹo Cho Lần Đầu Làm “Chuyện Ấy” Của Chàng
Làm Sao Để Biết Con Trai Còn Trinh?
Muốn Duy Trì 'Phong Độ', Quý Ông Phải 'Yêu' Thường Xuyên
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: vndedia
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...