49 người đang xem bài này

5 Bí Quyết Đưa Nàng 5 Bí Quyết Đưa Nàng " Tới Bến"

Google+

Làm Gì Khi Chồng "Hết Lửa"

03/03/13

Làm Gì Khi Chồng "Hết Lửa"

Người đàn ông của bạn mất lửa vì anh ấy cảm thấy thiếu sự gần gũi tình cảm ở bạn. Do vậy, bạn làm cho anh ấy cảm nhận được rằng bạn cần anh ấy, phải làm cho anh ấy cảm thấy rằng anh ấy là đấng nam nhi mạnh mẽ.

chuyen vo chong, quan he tinh duc, sex

Hầu hết các trường hợp, người đàn ông của bạn mất lửa không phải vì họ nghĩ rằng bạn không còn xinh đẹp hay quyến rũ đối với anh ấy.

Có nhiều lý do khiến đàn ông cự tuyệt chuyện chăn gối với vợ và hay gái của họ, chẳng hạn:
Họ bị stress; bị suy giảm hàm lượng hormone tình dục; cảm thấy bất an và sợ hãi về chuyện chăn gối; Họ có thể là gay nhưng muốn che dấu bản thân mình bằng mối quan hệ vợ chồng. Họ tìm sự thỏa mãn tình dục thông qua các cách khác mà không đòi hỏi nhiều tình cảm chẳng hạn như phiêu ảnh khiêu dâm hay gái bán hoa;Cũng có thể anh ấy không cảm thấy gắn kết tình cảm với bạn do đó không cảm thấy hứng thú khi ân ái với bạn.

Với năm lý do đầu tiên, bạn hãy khuyến khích anh ấy tìm đến bác sĩ vì bạn không đủ khả năng giải quyết.

Nếu lý do thứ sáu chính là thủ phạm, đó là tin tức tốt lành cho bạn! Hãy tìm cách cải thiện sự gần gũi trong mối quan hệ của bạn và làm cho anh ấy cảm thấy khát khao bạn hơn là điều nằm trong khả năng của bạn.

Sau đây là ba cách giúp bạn cải thiện ham muốn tình dục của anh ấy thông qua việc cải thiện mức độ thân mật, gần gũi trong mối quan hệ của bạn

1. Hãy ân cần với bản thân và làm chủ những cảm xúc tiêu cực

Khi người đàn ông mà bạn yêu thương, chăm sóc, ngưỡng mộ và tôn trọng không muốn sex với bạn, bạn sẽ cảm thấy bị ruồng rẫy và tủi thẹn. Điều này có thể dẫn đến sự oán hận và tức giận vì bạn không được xem là người đáng được khao khát bởi người đàn ông mà bạn tin tưởng.

Thường thì bạn cảm thấy một cảm giác kinh khủng bên trong nếu người đàn ông của bạn liên tục từ chối và cự tuyệt bạn. Nhiều phụ nữ không chấp nhận được cảm giác đau đớn vì bị cự tuyệt tình dục. Họ phản ứng theo những cách gây tổn thương cho mối quan hệ và cho chính lòng tự trọng của họ, chẳng hạn: cáu gắt, nổi xung lên với người đàn ông của mình; tán tỉnh những người đàn ông khác; ghen ghét, độ kỵ với những cô bạn đã có gia đình khác.

Trong những trường hợp như vậy, bạn cần để cho cảm xúc tiêu cực hiện lên và cảm nhận nó, quan sát nó nhưng đừng để nó giày vò bạn và khiến bạn cảm thấy tệ hại về bản thân. Bạn cần phải biết chăm sóc, nuông chiều và đối xử nhẹ nhàng, ân cần với bản thân mình.

Bạn có thể chăm sóc bản thân bằng cách: Đứng trước gương và khen ngợi mình xinh đẹp; Chụp những bức chân dung đẹp và đưa lên điện thoại di động hay tải lên facebook và tận hưởng những lời bình luận khen ngợi; Mỗi tuần mỗi lần, hãy mua cho mình một bộ cái áo, cái váy mới hay một mỹ phẩm mới.
2. Hãy tâm tình với anh ấy
Khi bạn tâm sự, chia sẻ với anh ấy rằng bạn đã cảm thấy đau buồn  như thế nào khi bị ruồng rẫy thì đó cũng là lúc bạn chia sẻ với anh ấy về tính tổn thương, mềm yếu của phụ nữ.

Hãy nói cho anh ấy biết về những nhu cầu và những bất an trong lòng bạn vì bạn không còn cảm thấy xinh đẹp, đáng yêu có có giá trị đối với anh ấy nữa.

Hãy tâm sự một cách cởi mở với lòng chân thành yêu thương vì bộc lộ tính mềm yếu, tổn thương của bạn với anh ấy sẽ giúp thái độ lạnh nhạt của anh ấy đối với bạn tan biến. Bạn hãy chọn một buổi tối khi cả hai đang có khoảng khắc nằm nghỉ ngơi thoải mái bên nhau. Bạn hãy nhẹ nhàng chạm vào anh ấy và bộc bạch những gì trong lòng mình.

Lúc đó người đàn ông của bạn sẽ an ủi bạn. Nếu anh ấy không có biểu hiện gì cả, cũng không sao vì khi bạn hành động như vậy có nhiều điều tích cực thầm lặng đã xảy ra.

Khi bạn chạm nhẹ nhàng vào anh ấy, bạn đang xây dựng một sự kết nối với anh ấy. Khi bạn nghiêng qua, tựa vào anh ấy, bạn đã chứng tỏ bạn tin tưởng anh ấy.

Khi bạn bộc bạch cảm xúc có nghĩa là bạn đang mời gọi anh ấy kết nối với bạn, chứng tỏ rằng anh ấy có giá trị đối với bạn
3. Hãy xem anh ấy như là một đấng nam nhi
Người đàn ông của bạn mất lửa vì anh ấy cảm thấy thiếu sự gần gũi tình cảm ở bạn. Do vậy, bạn làm cho anh ấy cảm nhận được rằng bạn cần anh ấy, phải làm cho anh ấy cảm thấy rằng anh ấy là đấng nam nhi mạnh mẽ. Bạn có thể cho thấy bạn đánh giá cao anh ấy, phụ thuộc vào anh ấy, tôn trọng và khâm phục anh ấy mỗi khi có cơ hội, chẳng hạn:

-Nếu người đàn ông của bạn kể một câu chuyện vui ở công ty, bạn phải chăm chú lắng nghe và để cho anh ấy biết rằng anh ấy đáng yêu và thú vị như thế nào khi anh ấy kể câu chuyện đó.

-Nếu thỉnh thoảng bạn nhờ anh ấy ghé qua siêu thị để mua một món đồ nào đó, bạn hãy cảm ơn anh ấy với một nụ cười nồng ấm như nụ cười một nàng công chúa cảm ơn hiệp sĩ khi được giải nguy.


- - - - - - - - -
Xem thêm:
Sex Và Những Lợi Ích Không Ngờ Tới
Thời Gian Để Yêu
Tình Dục Là Thước Đo Của Hạnh Phúc Gia Đình
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Y Minh - chuyenvochong

- - - - - - - - -
 
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...