36 người đang xem bài này

Tư Thế Ngủ Nói Lên Mức Độ Hạnh Phúc Của Các Cặp Vợ ChồngTư Thế Ngủ Nói Lên Mức Độ Hạnh Phúc Của Các Cặp Vợ Chồng

Google+

Điều Phụ Nữ Không Hài Lòng Trong Chuyện Ấy

17/07/13

Điều Phụ Nữ Không Hài Lòng Trong Chuyện Ấy

Phụ nữ yêu bằng tai. Vì vậy, hãy biến giọng nói mạnh mẽ và nam tính của bạn trở thành vũ khí lợi hại giúp nàng nhập cuộc thoải mái hơn.

chuyen ay, nghe thuat sex, quan he tinh duc, chuyen vo chong
 
 Dưới đây là những “điểm trừ” mà nam giới hay mắc phải khiến nửa kia của bạn thiếu hài lòng trong chuyện ấy:

1. Không tinh ý

Phần lớn phụ nữ thường phàn nàn rằng nửa kia không chịu lắng nghe và điều đó thể hiện rõ trong chuyện ấy. Nam giới thường giữ cái tôi rất lớn kiểu như “Tôi hiểu rõ điều đó” hoặc “Tôi có nhiều kinh nghiệm hơn cô ấy”. Do vậy, họ thường thiếu sự tinh tế và nhạy bén với những mong muốn và cảm giác của người bạn đời.

2. Tiết kiệm "màn dạo đầu"

Nam giới thường nhanh chóng nhập cuộc và bỏ qua "màn dạo đầu" nóng bỏng. Họ quên mất rằng "màn dạo đầu" rất quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng "cuộc yêu". "Màn dạo đầu" sẽ đánh thức cảm xúc ở nửa kia của bạn và giúp họ thăng hoa hơn trong "chuyện ấy".
3. Cơ thể không sạch sẽ
Đôi khi nam giới lười không tắm hoặc cơ thể vệ sinh không sạch sẽ để lại mùi không mấy thơm tho. Yếu tố này tác động rất nhiều đến tâm lí và cảm xúc của nửa kia. Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên nhớ là cơ thể phải sạch sẽ và thơm mát trước khi "nhập cuộc".
4. Giữ im lặng
Phụ nữ yêu bằng tai. Vì vậy, hãy biến giọng nói mạnh mẽ và nam tính của bạn trở thành vũ khí lợi hại giúp nàng nhập cuộc thoải mái hơn. Nhất là khi bạn thì thầm vào tai nàng những điều sắp diễn ra sau đó.

Lời khuyên dành cho phái yếu:

Trong những trường hợp trên, bạn không nên nói rằng anh ấy đang làm sai điều gì. Thay vào đó, hãy thể hiện suy nghĩ của bạn với thái độ tích cực. Chẳng hạn như, “Em sẽ cảm thấy rất tuyệt nếu anh…”. Anh ấy sẽ hiểu được điều bạn muốn. Đừng làm tổn thương đến lòng tự trọng và cái tôi của anh ấy, nhất là trong chuyện tế nhị này.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Những Cách Kích Thích "Chuyện Ấy"
Phụ Nữ Đừng Nên Ngại Đá Chồng Ra Khỏi Giường!
Dâu Mới Về Nhà Chồng
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: SK&DS
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...