5 người đang xem bài này

Đừng Bắt Nàng Thành Diễn Viên Cấp 3Đừng Bắt Nàng Thành Diễn Viên Cấp 3

Google+

Để Tăng Cảm Hứng "Yêu"

18/03/13

Để Tăng Cảm Hứng "Yêu"

Sức  khỏe có liên quan mật thiết tới tình dục, sức khỏe có tốt thì tình dục mới có thể vượng được. Chúng tôi đã trao đổi với bác sĩ Eric Braverman, tác giả cuốn sách “Younger (Sexier) You” về các thói quen lành mạnh có lợi cho đời sống vợ chồng.


suc khoe, tinh duc, cam hung , chuyen yeu

1. Ăn sữa chua thường xuyên

Bạn nên ăn một cốc sữa chua ít chất béo đều đặn hàng ngày. Sữa chua có tác dụng làm tăng cảm hứng với sex, là nguồn bổ sung chất đạm dồi dào có lợi cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể và giúp giảm cân an toàn.
2. Bổ sung lượng nước hợp lý
Nên uống nước nhiều lần trong ngày. Nước giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường khả năng chuyển hóa thức ăn, do đó cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hơn thế nữa, khi bạn nạp đủ lượng nước cần thiết, nó sẽ giúp tăng độ dẻo dai của cơ thể và giúp bạn “nhập cuộc” tự tin hơn.

3. Tập thể dục đều đặn

Đây có thể được coi như một chất kích thích vì nó giúp cơ thể giải phóng hooc – môn endorphin khiến bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh và đẩy nhanh quá trình cơ thể tiết ra testosterone tăng cường cảm xúc tình dục của bạn.

4. Tắm nắng

Chỉ cần bạn dành ra 20 phút mỗi ngày để tắm nắng mà không dùng mỹ phẩm là đã có thể tăng cường lượng sắc tố cho da giúp “hâm nóng” cảm xúc khi “yêu”.

5. Tuyệt đối không hút thuốc lá

Thuốc lá có thể làm bạn “ham muốn” với tình dục hơn, song về lâu về dài thì nó lại làm bạn khó khăn trong việc tìm lại hứng thú với sex.

Ngoài ra, khi bạn cảm thấy không “vui” trong lúc “yêu” thì người bạn đời của bạn cũng sẽ có cảm giác tương tự. Do vậy, hãy nghĩ về những điều tích cực và vui vẻ lúc “nhập cuộc”. Khen ngợi “đối tác” về “chiến công” của họ là một việc nên làm cũng như bạn nên hỏi xem nàng muốn gì để cả hai có thể cởi mở chia sẻ với nhau về “mong muốn” của bản thân.


- - - - - - - - -
Xem thêm:
Món Lươn làm tăng khả năng 'Chiều Chồng'
Những Món Ăn Làm Bạn Hưng Phấn
Yêu Chồng Hơn Nhờ Món Canh
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: KGTY
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...