32 người đang xem bài này

Nàng Dâu Sợ Lễ 2-9Nàng Dâu Sợ Lễ 2-9

Google+

Để Hôn Nhân Bền Chặt

27/01/13

Để Hôn Nhân Bền Chặt

Trong hôn nhân, sự gắn bó về tinh thần giữa hai vợ chồng còn hay mất hoàn toàn phụ thuộc vào sự cởi mở và tin cậy lẫn nhau giữa bạn và chồng/vợ của mình.

hon nhan, tien hon nhen, cuoi hoi, doi song gia dinh, hanh phuc, tinh yeu, cuoi hoi viet nam, anh cuoi, ao cuoi, hoa cuoi
Để có một cuộc hôn nhân bền vững, hạnh phúc, quan tâm sâu sắc lẫn nhau, cả hai vợ chồng cần nỗ lực rèn luyện cho mình những phẩm chất tốt đẹp. “Hôn nhân không chỉ đơn giản là ngủ chung giường mà cần có một số bí quyết để cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc và bền chặt”, theo Times of India.

1. Trung thực và tin tưởng lẫn nhau: Đây là hai trong số những phẩm chất tối cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ nào, tình bạn, gia đình hay hôn nhân. Trong hôn nhân, sự gắn bó về tinh thần giữa hai vợ chồng còn hay mất hoàn toàn phụ thuộc vào sự cởi mở và tin cậy lẫn nhau giữa bạn và chồng/vợ của mình. Đừng bao giờ dối trá hay bóp méo sự thật vì điều đó sẽ làm người bạn đời của bạn đau khổ hơn khi phát hiện ra. Mối quan hệ giữa hai vợ chồng sẽ không vững bền 100% nếu bạn không còn thật lòng với chồng/vợ của mình.

2. Quá khứ lãng mạn: Bạn cần phải hiểu là sự lãng mạn và đam mê của những ngày đầu rồi không sớm thì muộn cũng sẽ tan biến. Thay vì tiếc nuối, hãy nhắc lại những buổi hẹn hò tình tứ ngày xưa. Cả hai sẽ nhanh chóng thiết lập lại mối liên hệ và tận hưởng cảm giác có nhau.

3. Luôn là chính mình: Cho dù đã kết hôn, bạn nên luôn là chính mình. Bạn nên làm những việc mình thích làm trước khi kết hôn, miễn là điều đó không có hại cho ai hay cuộc hôn nhân của bạn.

4. Thời gian riêng tư: Dành thời gian bên nhau nhưng cũng nên sắp xếp thời gian cho riêng mình. Chấp nhận khoảng không gian riêng của nhau nhưng phải đảm bảo sự liên hệ giữa hai người.

5. Tranh cãi: Chuyện vợ chồng cãi cọ là rất bình thường. Bạn có thể la hét, nhưng khi đã tranh cãi xong, hãy làm lành trước khi ngày mới bắt đầu.

6. Tiền bạc: Nhiều cặp vợ chồng cãi cọ nhau vì chuyện tiền bạc. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mở một tài khoản chung. Tài khoản riêng là giải pháp đáng để cân nhắc.

7. Làm cha mẹ: Nếu một trong hai người quá nghiêm khắc và người còn lại thì quá nuông chiều con, tốt nhất là nên tìm kiếm một phe trung lập. Chẳng hạn như ông bà, và không nên đổ lỗi cho con cái. Nếu không, đó là nguồn gốc gây bất hòa của hai vợ chồng.

8. “Chuyện ấy”: Nhiều người cho rằng hôn nhân là điều gì đó đơn điệu và mọi thứ trong đời sống hôn nhân đều làm theo thông lệ. “chuyện ấy” sẽ giúp cho đời sống hôn nhân thú vị hơn rất nhiều.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Muốn Làm Gái  "Thiếu Ngoan"
Cách Sử Dụng Bao Cao Su Nữ Giới
Ngực Lép Thì Đã Sao?
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: TT&GD
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...