5 người đang xem bài này

Chồng Cao Tay Phá Vỡ Mâu Thuẫn Mẹ Chồng Con DâuChồng Cao Tay Phá Vỡ Mâu Thuẫn Mẹ Chồng Con Dâu

Google+

Để Gia Đình Hạnh Phúc Hơn Trong Năm Mới

18/01/13

Để Gia Đình Hạnh Phúc Hơn Trong Năm Mới

Năm Quý Tị được dự đoán là năm thuận lợi cho hôn nhân và vun vén tình cảm gia đình. Dưới đây là một vài bí quyết để gia đình của bạn hạnh phúc hơn trong năm mới.


yeu trong ngay den do, chuyen yeu, the gioi phu nu, quan he tinh duc, hon nhan gia dinh, cuoi hoi viet nam, album cuoi, hinh cuoi
Giá trị của gia đình là điều quan trọng mà bạn phải tạo ra ngay từ đầu. Ảnh: internet

Giá trị của gia đình

Đánh giá cao giá trị của gia đình sẽ góp phần quan trọng giúp bạn vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống. Hãy lắng nghe con cái của bạn, quan tâm đến chúng nhiều hơn và thường xuyên chia sẻ với chúng tầm quan trọng của gia đình.

Giao tiếp

Luôn luôn giao tiếp cởi mở với các thành viên trong gia đình, kể cả ông bà, cha mẹ hay con cái… Nếu bạn có bất cứ vấn đề nào trong năm cũ, hãy chia sẻ nó với người bạn đời của bạn. Tha thứ và học cách giải quyết những vấn đề trong gia đình là điều quan trọng luôn phải làm. Mỗi gia đình đều phải trải qua những thăng trầm và hạnh phúc sẽ đến trong một gia đình có thể đối mặt với khó khăn và cùng nhau vượt qua.

Giúp đỡ

Hãy giúp đỡ các thành viên trong gia đình của bạn, nhất là khi họ gặp khó khăn hay thử thách. Nếu con của bạn giận dỗi với cô bạn cùng lớp, hãy giúp đỡ bằng cách cho con lời khuyên hay giúp con làm hòa… Bạn cũng vậy. Khi buồn phiền và lo lắng, gia đình của bạn, cha mẹ, anh chị em, người bạn đời luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Thư giãn và vui chơi

Cuộc sống bận rộn ngày nay khiến nhiều gia đình không có thời gian dùng bữa cùng nhau. Trong năm mới này, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Nếu bạn quá bận rộn, hãy cố gắng sắp xếp ít nhất hai buổi tối để dùng bữa với mọi người trong nhà. Khi sum họp bên bàn ăn, hãy kể những câu chuyện cười hay xem một vài bộ phim hài hước. Điều này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến con cái của bạn, giúp bạn gần gũi với chúng hơn.

Cảm ơn

Bạn có bao giờ nói lời cảm ơn với chồng/ vợ của bạn mỗi khi họ giúp bạn những công việc trong nhà như rửa bát đĩa, dọn dẹp, nấu cơm? Hãy thể hiện lòng biết ơn của bạn và cho anh ấy/cô ấy biết rằng, nếu không có sự giúp đỡ của anh/cô ấy, bạn không thể thành công và hạnh phúc như hiện nay.

Chăm sóc bản thân

Bạn có dành thời gian chăm sóc bản thân mình trong năm vừa qua? Hay bạn chỉ lo làm việc, lo cho gia đình, con cái và quên mất đi việc chăm sóc bản thân? Đã bao lâu bạn không đến phòng tập, đã bao lâu bạn không chạy bộ và mua bộ váy mới cho mình?

Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân để có một sức khỏe tốt, vóc dáng cân đối và vẻ ngoài xinh tươi. Bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều khi hài lòng về chính bản thân mình.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Bí Quyết Hôn Nhân Hạnh Phúc
Tên Gọi Các Năm Kỷ Niệm Ngày Cưới
Khó Hạnh Phúc Khi Chỉ Có Tình Yêu
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Proguide
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...