8 người đang xem bài này

Chuẩn Bị Cho Đêm Tân HônChuẩn Bị Cho Đêm Tân Hôn

Google+

Có Phải 'Hàng Nội Vừa Nhỏ, Vừa Đen'?

06/12/12

Có Phải 'Hàng Nội Vừa Nhỏ, Vừa Đen'?

Hôm rồi em đi đám cưới cô bạn đồng nghiệp. Cô này lấy chồng Tây. Nhìn anh chồng cao to, đẹp trai, em và lũ bạn thấy… tự ái ghê gớm và kháo nhau, hẳn là cô bạn sính hàng ngoại, chê “hàng nội vừa nhỏ, vừa đen” nên dù có rất nhiều anh theo đuổi, nàng vẫn dứt áo lên xe bông với anh chồng ngoại.

Cho em hỏi, có phải do đặc điểm giống nòi, tầm vóc có hạn nên hàng hóa của cánh đàn ông Việt Nam mình cũng “thấp bé, nhỏ con”? Có phải chỉ khi sở hữu “vũ khí khủng” thì cánh mày râu mới mang lại hạnh phúc cho đối tác của mình? Có cách gì để cải thiện tầm vóc cho “thằng nhỏ” không?

quangtam…@gmail.com

Bạn trẻ thân mến,

Chuyện yêu nhau, lấy nhau của 2 người khác phái nói chung và lấy chồng Tây của cô bạn đồng nghiệp nói riêng thường là chuyện của hai con tim (và một tỉ lệ nhỏ những thứ khác) chứ chẳng liên quan gì tới “đặc điểm di truyền nòi giống” cả. Phụ nữ Việt Nam mình bản tính vốn e ấp, kín đáo, tinh tế nên hôn nhân là do tìm thấy sự đồng điệu hai tâm hồn chứ chắc chẳng ai lại yêu và lấy một người chỉ vì người ấy có… vũ khí khủng!

co phai hang noi vua nho vua den, tap chi cuoi hoi, hon nhan gia dinh, lam tinh, cuoi hoi, anh cuoi, cuoihoivietnam
Có Phải 'Hàng Nội Vừa Nhỏ, Vừa Đen'? | ảnh: minh hoạ
Cho nên, nếu các bạn nghĩ rằng cô bạn đồng nghiệp sính hàng ngoại, chê hàng nội là không có căn cứ. May là cô bạn không biết bị các bạn… nói sau lưng như vậy; nếu không, có thể các bạn chẳng được uống rượu cưới mà bị tống cổ ra đường vì cái tội xúc phạm người khác!
Về cái chuyện “tầm vóc” của cánh mày râu thì vừa qua, Bệnh viện Bình Dân tại TPHCM có tiến hành một nghiên cứu và cho kết quả: Hàng hóa của mấy anh Việt Nam mình không phải quá khiêm tốn như nhiều người vẫn nghĩ. Nói thêm một chi tiết cho các anh mừng là các nhà nghiên cứu còn chỉ ra rằng, vũ khí của đàn ông Việt Nam mình còn… dài hơn của mấy anh của xứ sở Kim Chi, trong khi đàn ông xứ ấy về tầm vóc, đâu có “cao to, đẹp trai” hơn các anh xứ mình?

Do vậy, cái chuyện tự ti, mặc cảm về tầm vóc là hết sức… tào lao. Dài mà chi, lớn mà chi; cái đẹp là ở sự cân đối, hài hòa. Bạn hãy thử hình dung, một người cao 1,6 mét mà đôi chân dài tới 1,2 mét thì có ai dám bảo rằng đó là đẹp chứ không phải dị nhân?

Nói thêm là, sự phát triển của thằng nhỏ chịu ảnh hưởng của nội tiết tố testosterone. Nam giới vào tuổi dậy thì thì gia tăng tiết testosterone giúp thằng nhỏ phát triển và trưởng thành. Các nhà chuyên môn khuyên rằng, nên ăn uống tẩm bổ cho đủ chất, nhất là vào tuổi dậy thì để chiều cao của cơ thể phát triển đúng mức, khi ấy sẽ kéo theo các bộ phận khác cùng phát triển tương ứng, hài hòa; trong đó có “vũ khí” của cánh mày râu.

Tóm lại, nếu thằng nhỏ có bệnh như cong, vẹo, bao qui đầu hẹp hay là quá xá nhỏ thì mới nên sửa chữa, còn bình thường thì trời cho sao để vậy vì cái nồi nào thì sẽ có cái vung đó, không phải lo lắng gì cả!

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Muốn Duy Trì 'Phong Độ', Quý Ông Phải 'Yêu' Thường Xuyên
Những Điều Gây Tò Mò Ở Nam Giới
Những Điều Thú Vị Về "Tinh Binh"
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Chuyên gia tư vấn Vũ Kim Khôi
Nguồn: www.nld.com.vn
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Thế giới đàn ông
Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?
Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ...